» Tìm kiếm:

Hòa Phước

Lu lut mien Trung Them 5 nguoi bi chet va mat tich Lũ lụt miền Trung: Thêm 5 người bị chết và mất tích

Trong đêm ngày 12/11 và sáng sớm ngày 13/11, nước lũ tại các khu vực trên địa bàn thành phố Đà Nẵng và tỉnh Quảng Nam đã bắt đầu rút nhưng..

Nuoc lu dang rut Kho khan thiet hai van con Nước lũ đang rút: Khó khăn, thiệt hại vẫn còn!

Đến trưa 13.12, nước trên Quốc lộ 1A đoạn qua Quảng Nam, Đà Nẵng vẫn còn ngập sâu nhiều nơi. Có nơi vẫn còn sâu đến gần 1 mét như đoạn qua..

Lang khong co nuoc Làng không có nước

Tất cả các giếng trong thôn Hòa Phước, xã Hòa Phú, huyện Hòa Vang (Đà Nẵng) đều khô cạn nước mặc dù có giếng sâu hơn 10m. Người dân đang..

Da Nang Them mot khu dan cu duoc khoi cong Đà Nẵng: Thêm một khu dân cư được khởi công

Sáng 6.2, Công ty xây dựng và phát triển hạ tầng Đà Nẵng và Công ty cổ phần Hòa Phước đã khởi công xây dựng khu dân cư Hòa Hải mở rộng nằm..

Danh nguoi ngay tai toa Đánh người ngay tại tòa

Sáng qua 23.5, khi TAND TP Đà Nẵng đang xử vụ án tranh chấp đất đai giữa gia đình bà Nguyễn Thị Mễ (75 tuổi) và bà Trần Thị Xí (69 tuổi,..

Da Nang Tai nan giao thong lam 1 chet 5 nguoi bi thuong Đà Nẵng: Tai nạn giao thông làm 1 chết, 5 người bị thương

Chiều tối 29.6, sau cơn mưa nhỏ, hai tai nạn giao thông liên tục xảy ra trên địa bàn huyện Hòa Vang và quận Cẩm Lệ, TP Đà Nẵng. Lúc 19h xe..

Cuoi nam ve xom bun Cuối năm, về xóm bún...

Thôn Giáng Nam 1 nằm bên này sông Tứ Câu, ven quốc lộ 1A, thuộc xã Hòa Phước (Hòa Vang, TP Đà Nẵng). Xưa xóm có biệt danh xóm Bún, nay..

Da Nang phe duyet qui hoach 2 khu dan cu moi Đà Nẵng: phê duyệt qui hoạch 2 khu dân cư mới

UBND TP Đà Nẵng vừa phê duyệt tổng mặt bằng qui hoạch chi tiết 1/500 xây dựng hai khu B và C khu dân cư Nam Cầu Cẩm Lệ mở rộng (xã Hòa Châu..

Tai nan giao thong o Da Nang lam 3 nguoi chet Tai nạn giao thông ở Đà Nẵng làm 3 người chết

3h sáng 12/10, tại ngã ba Tứ Câu, xã Hòa Phước, huyện Hòa Vang xảy ra một vụ tai nạn. Xe tải biển số 54S-1679 do Lê Đức Hải (sinh năm 1979)..

Da Nang chot chan kiem dich 24 24 Đà Nẵng: chốt chặn kiểm dịch 24/24

UBND TP Đà Nẵng vừa có cuộc họp khẩn với đại diện các cơ quan ban ngành để xúc tiến nhanh việc thành lập mới Ban chỉ đạo phòng chống dịch..

Gia cao thap nho co Giá: cao, thấp nhờ “cò”

Thị trường địa ốc Đà Nẵng có chỗ “nóng”, có chỗ “nguội” khi xuất hiện nhiều thông tin cho rằng một số khu dân cư trên địa bàn đang..

Da Nang Noi am anh o nhung diem den Đà Nẵng: Nỗi ám ảnh ở những "điểm đen"

11 tháng qua, toàn TP Đà Nẵng có 221 vụ tai nạn đường bộ và đường sắt làm chết 115 và bị thương 208 người. Riêng huyện Hòa Vang với nhiều..

Tin van ngay 572007 Tin vắn ngày 5-7-2007

Các đơn vị có nhu cầu thuê, mua đất kinh doanh dọc quốc lộ 1A (đoạn từ cầu Đỏ đến cầu Tứ Câu thuộc xã Hòa Châu và Hòa Phước, Hòa Vang, Đà..

Tai nan giao thong 1 nguoi chet 9 nguoi bi thuong nang Tai nạn giao thông, 1 người chết 9 người bị thương nặng

Một xe khách đi trên quốc lộ 1 từ nam ra bắc, đến đoạn thôn Quá Giáng, xã Hòa Phước, huyện Hòa Vang (Đà Nẵng) thì đâm vào xe máy do chị..

5 tuoi lam duoc toan lop 4 5 tuổi làm được toán lớp 4

Chỉ mới 5 tuổi (lớp mẫu giáo) nhưng bé Hương đã có thể làm được tất cả những phép toán của lớp 4. Thậm chí, một số bài toán lớp 5 cô bé..