» Tìm kiếm:

Hãng phim hoạt hình Việt Nam

Xuat khau phim hoat hinh Co quyen hy vong Xuất khẩu phim hoạt hình: "Có quyền hy vọng"

"Việt Nam muốn bán được phim ra thị trường nước ngoài thì phải thay đổi cách làm". Đây là kết luận mà Prakash Topsy - đạo diễn phim hoạt..

Canh dieu vang 2006 da co chu Cánh diều vàng 2006 đã có chủ

Cánh diều vàng 2006 sau 3 lần hoãn chung kết trao giải, cuối cùng cũng tổ chức được vào đêm qua 5/5 tại Hà Nội. Giải thưởng năm nay ngoài..

Nhat nhoa nhu phim hoat hinh Viet Nhạt nhoà như phim hoạt hình Việt

Cho đến nay, phim hoạt hình Việt Nam đã có gần nửa thế kỷ hình thành và phát triển, kể từ bộ phim đầu tiên “Đáng đời thằng Cáo”. Nhưng..

Ket thuc Lien hoan phim Viet Nam lan thu 14 Nguoi dan ba mong du doat 5 giai thuong Kết thúc Liên hoan phim Việt Nam lần thứ 14: Người đàn bà mộng du đoạt 5 giải thưởng

Tối ngày 7/11, tại Nhà văn hóa Trung tâm Đắk Lắk đã diễn ra lễ bế mạc Liên hoan phim (LHP) VN lần thứ 14. LHP kết thúc trong niềm vui và cả..

Duc giup Viet Nam lam phim hoat hinh Đức giúp Việt Nam làm phim hoạt hình

Một đoàn chuyên gia Đức gồm các họa sĩ, đạo diễn truyền hình đã sang Việt Nam giúp Hãng phim Hoạt hình Việt Nam và Trường Đại học Sân khấu..

Hoa si ve Trau vang SEA Games Hoạ sĩ vẽ Trâu vàng SEA Games

Sau khi tốt nghiệp Đại học Văn hóa, Nguyễn Thái Hùng đã có 3 năm học vẽ với họa sĩ Phạm Viết Song. Sau đó, anh công tác tại Hãng phim Hoạt..

Qua kho de goi thanh ten nen hoat hinh Viet Nam Quá khó để gọi thành tên nền hoạt hình Việt Nam

Khi xem "Đi tìm Nemo"- bộ phim nóng nhất mùa hè năm nay, không ít người đã ngậm ngùi liên tưởng phim hoạt hình Việt Nam như hình ảnh chú cá..

La cay va Long vu phim hoat hinh ve tinh yeu "Lá cây và Lông vũ" - phim hoạt hình về tình yêu

Là bộ phim hoạt hình 3D đầu tiên của Hãng phim Hoạt hình Việt Nam, "Lá cây và Lông vũ" dự định sẽ ra mắt khán giả vào đầu năm 2006.

Hoat dong nghe thuat nhan dip Trung thu Hoạt động nghệ thuật nhân dịp Trung thu

Những ngày phim hoạt hình Việt Nam - Trung thu 2001 sẽ được Hãng phim Hoạt hình Việt Nam, Trung tâm Chiếu phim quốc gia và Công ty Bảo hiểm..