» Tìm kiếm:

Hãng phim Phước Sang

Phim tet 2007 An thua nho tiep thi Phim tết 2007 - Ăn thua nhờ tiếp thị

Ngày 9/2, phim Võ lâm truyền kỳ (hãng phim Phước Sang) và Trai Nhảy (hãng phim Thiên Ngân) được công chiếu tại các rạp ở Hà Nội, TPHCM và..

Dien anh Viet NamHan Quoc Cung choi cung vui Điện ảnh Việt Nam-Hàn Quốc: "Cùng chơi, cùng vui"

Mấy năm gần đây, phim Hàn Quốc tràn ngập cả màn ảnh lớn lẫn màn ảnh nhỏ. Kéo theo là cách trang điểm, quần áo thời trang… và các quán ăn..

Tranh chap ban quyen phim Vo lam truyen ky Dai dien VinaGame noi gi Tranh chấp bản quyền phim Võ lâm truyền kỳ: Đại diện VinaGame nói gì?

Giới hoạt động điện ảnh thành phố đang xôn xao vì hai hãng phim tư nhân lớn là Thiên Ngân và Phước Sang dường như có một cuộc cạnh tranh..

Phim chieu Tet Phim chiếu Tết

Từ ngày 19/1, cả phim 2 trong 1 (đạo diễn Đào Duy Phúc, Hãng phim Thiên Ngân sản xuất) và Đẻ mướn (đạo diễn Lê Bảo Trung, Hãng phim Phước..

Phim kinh di Viet Nam lieu co sa lay Phim kinh dị Việt Nam: liệu có “sa lầy”?

Với điện ảnh thế giới, thể loại phim kinh dị đã có từ lâu và đã có những tác phẩm được xem là tiêu biểu cho thể loại này. Tại Việt Nam, hè..

Dan Truong Tu Vo lam truyen ky den live show 10 nam ca hat Đan Trường: Từ “Võ lâm truyền kỳ” đến live-show 10 năm ca hát

TP - Sau khi từ chối 5 lời mời tham gia đóng phim, cuối cùng ca sĩ Đan Trường đã nhận lời bộ phim Võ lâm truyền kỳ (Hãng phim Phước Sang).

Phim kinh di Viet Nam lieu co sa lay Phim kinh dị Việt Nam: liệu có “sa lầy”?

Với điện ảnh thế giới, thể loại phim kinh dị đã có từ lâu và đã có những tác phẩm được xem là tiêu biểu cho thể loại này. Tại Việt Nam, hè..

Lam phim Miss Audition Làm phim Miss Audition

Hôm qua 11/10, bốn đơn vị Công ty liên doanh rạp Diamond - DMC, Hãng phim Phước Sang, Công ty Intecom (thuộc Tổng Công ty Truyền thông Đa..

Phim Ao lua Ha Dong du giai Oscar 2008 Phim Áo lụa Hà Đông dự giải Oscar 2008

Hãng phim Phước Sang vừa cho biết, bộ phim Áo lụa Hà Đông của hãng này đã được chính thức chọn làm đại diện cho phim Việt Nam dự giải Oscar..

Lieu Nhat thuc Sai Gon co lam nen chuyen Liệu “Nhật thực Sài Gòn” có làm nên chuyện?

Lần đầu tiên, hãng phim Phước Sang, diễn viên Trương Ngọc Ánh, và Hãng phim truyện I cùng chung tiền cho một bộ phim nhựa có tên gọi Nhật..

That gia chuyen doanh thu phim Tet Thật giả chuyện doanh thu phim Tết

Một số chủ rạp nói doanh thu chiếu phim nội dịp Tết Nguyên Đán vừa qua mà các hãng phim Phước Sang và Thiên Ngân công bố là "những con số..

70 la nghe si 30 la doanh nhan 70% là nghệ sĩ, 30% là doanh nhân

TP - “Trong con người tôi, 70% là nghệ sĩ, 30% là doanh nhân. Nếu tôi “máu” kinh doanh hơn thì đi kinh doanh địa ốc sướng hơn, dại gì..

Toi tiec cho Truong Ngoc Anh – “Tôi tiếc cho Trương Ngọc Ánh”

“Áo lụa Hà Đông” đã thắng lớn khi mang về tới 5 Cánh diều Vàng cho tập thể và cá nhân tham gia bộ phim. Phóng viên VM đã có cuộc phỏng..

Lieu Nhat thuc Sai gon co lam nen chuyen Liệu “Nhật thực Sài gòn” có làm nên chuyện?

(TS)- Lần đầu tiên, hãng phim Phước Sang, diễn viên Trương Ngọc Ánh, và Hãng phim truyện I cùng chung tiền cho một bộ phim nhựa có tên gọi..

Ao lua Ha Dong phim co kinh phi cao nhat VN tu truoc den nay Áo lụa Hà Đông: phim có kinh phí cao nhất VN từ trước đến nay

Sau hơn hai năm chuẩn bị, bộ phim truyện nhựa Áo lụa Hà Đông do Lưu Huỳnh viết kịch bản và đạo diễn (Hãng phim Phước Sang, Hãng phim Việt..

Chi so ngoai doi co nhieu dan ong mang bau Chỉ sợ ngoài đời có nhiều đàn ông mang bầu!

Điều sợ hãi thật sự của tôi là những người đàn ông mang bầu không tràn ngập trong phim mà lại tràn ngập ngoài đời thật, chí ít là trong ý..

Phuoc Sang lam phim vi phat tai Phước Sang làm phim vì "phát tài"

Ông chủ hãng phim Phước Sang đùa như thế khi nói về dự án phim hài "Phát tài" vào cuối năm của mình. Nhân dịp "Áo lụa Hà Đông" đoạt giải..

Giai tri ngay 1912005 Giải trí ngày 19-1-2005

Ra mắt phim Khi đàn ông có bầu của Hãng phim Phước Sang. Chương trình biểu diễn định kỳ của Nhà hát Giao hưởng và vũ kịch TP.HCM. Đêm thơ..

Dung thanh phim kich ban 100 tap cua co nha van Ngoc Linh Dựng thành phim kịch bản 100 tập của cố nhà văn Ngọc Linh

Nghệ sĩ Phước Sang, Giám đốc Hãng phim Phước Sang, cho biết anh đã mua độc quyền 100 tập phim truyền hình của cố nhà văn Ngọc Linh mang tên..

Vi sao phim tu nhan chua the cham toi Canh Dieu Vang Vì sao phim tư nhân chưa thể chạm tới Cánh Diều Vàng?

Đại diện của các hãng phim tư nhân dường như kiệm lời hơn mức bình thường trong lễ trao giải. Hai ông lớn của phim tư nhân tranh cử lần này..