» Tìm kiếm:

Hãng phim Á Châu

Phuong Thanh di ban hoa Phương Thanh đi bán hoa

Cùng với ca sĩ Nguyễn Phi Hùng, Phương Thanh cũng có một vai trong "Thập tự hoa", do Hãng phim Á châu sản xuất. Cô sẽ vào vai chị Tư "Hàng..

Khan hiem phim Viet cho Noel va nam moi Khan hiếm phim Việt cho Noel và năm mới

Các hãng phim Việt Nam sản xuất gần chục phim nhựa cho dịp cuối năm, nhưng chỉ có "Thập tự hoa" của Hãng phim Á Châu trình chiếu Noel và..

Khoi chieu phim Thap tu hoa Khởi chiếu phim Thập tự hoa

Hôm nay 3.3, Thập tự hoa - bộ phim truyện nhựa do Hãng phim Á Châu - Công ty Khúc Nhạc Xanh phối hợp sản xuất sẽ trình chiếu trên các rạp..

Dem song nhac Đêm sóng nhạc

Đây là chủ đề chương trình ca nhạc từ thiện do Quỹ Hỗ trợ giáo dục - nhân đạo kết hợp cùng Hãng phim Á Châu và Tạp chí Sóng Nhạc tổ chức..

Giao luu voi doan lam phim Cong nghe lang xe Giao lưu với đoàn làm phim Công nghệ lăng xê

Tối 7-5, tại CLB Phan Đình Phùng (TP.HCM) sẽ diễn ra chương trình giới thiệu ra mắt bộ phim Công nghệ lăng xê của Hãng phim Á Châu và gặp..

Giai nhat THTH TP HCM Neu giai nhat khong thuoc ve em Giải nhất THTH TP.HCM: Nếu giải nhất không thuộc về em...

Kết qủa đêm chung kết THTH TP.HCM 2005 đã làm ngỡ ngàng nhiều người theo dõi. Thí sinh đoạt giải nhất Trương Thị Hải Yến lập tức bị "mổ xẻ"..

Phim tu nhan vua lam vua lo Phim tư nhân - vừa làm vừa lo

Một năm sau Quyết định 38 của Bộ Văn hóa Thông tin, đã có 10 hãng phim tư nhân ra đời. Và cơn sốt "Gái nhảy" đã khiến không khí điện ảnh..

Bat loi phim lang xe dien anh kieu moi Bắt lỗi phim: lăng-xê điện ảnh kiểu mới?

Rút kinh nghiệm từ tình hình chung của các nhà sản xuất phim Việt Nam lâu nay vốn xem nhẹ khâu tiếp thị quảng cáo, Hãng phim tư nhân Á châu..

Dao dien Xuan Phuoc noi ve Cong nghe lang xe Đạo diễn Xuân Phước nói về "Công nghệ lăng xê"

Từ ngày 8/5, hãng phim Á Châu sẽ ra mắt bộ phim này tại các rạp TP HCM. Đây là một trong số ít những phim nói về vấn đề thời sự trong làng..