» Tìm kiếm:

Hãng hàng không quốc gia trang 2

Hang hang khong Lao duoc giai vang quoc te Hãng hàng không Lào được giải vàng quốc tế

Hơn 90 hãng hàng không quốc tế đến từ 56 quốc gia trên thế giới vừa qua đã chọn và nhất trí trao cho Hãng hàng không quốc gia Lào giải vàng..

Tong giam doc hang hang khong Alitalia bi sa thai Tổng giám đốc hãng hàng không Alitalia bị sa thải

Tổng giám đốc hãng hàng không quốc gia Italy (Alitalia) hôm nay (28/2) đã xin từ chức sau khi ông không giành được sự ủng hộ từ phía nội..

Mo duong bay truc tiep TPHCM Doha Mở đường bay trực tiếp TP.HCM - Doha

Chuyến bay đầu tiên sẽ khai trương chính thức vào ngày 26-3, song từ đầu tháng 3, Văn phòng đại diện Hãng hàng không quốc gia Qatar tại TP..

Cac hang hang khong Indonesia se khong duoc bay vao khong phan EU Các hãng hàng không Indonesia sẽ không được bay vào không phận EU

Hôm nay 28/6, Uỷ ban châu Âu tuyên bố, tất cả các hãng hàng không Indonesia trong đó có cả hãng hàng không quốc gia Garuda sẽ bị cấm bay..

Cuoc chien gia re tren bau troi Cuộc chiến giá rẻ trên bầu trời

Các hãng hàng không quốc gia trên thế giới đang phải chịu sức ép lớn trong cuộc cạnh tranh quyết liệt đối với các hãng hàng không giá rẻ,..

Duoc an duoc noi duoc goi dem ve “Được ăn được nói được gói đem về”

Được đền bù 20 nghìn ringgit (tiền Malaysia, tương đương 93 triệu đồng) vì “bị” ăn thịt gà. Một tòa án ở Malaysia đã buộc hãng hàng..

Hang khong Indonesia sap tang gia ve Hàng không Indonesia sắp tăng giá vé

Thương vụ Việt Nam tại Indonesia cho biết, Hãng Hàng không quốc gia Garuda có kế hoạch áp dụng phụ phí mới cho giá vé máy bay trong nước và..

Mo duong bay truc tiep TPHo Chi Minh Doha Mở đường bay trực tiếp TP.Hồ Chí Minh - Doha

Chuyến bay trực tiếp đầu tiên từ TP. Hồ Chí Minh đến Doha (Quatar) sẽ khai trương chính thức vào ngày 26-3, song từ đầu tháng 3, Văn phòng..

Cam bay tren duong bay Cạm bẫy trên đường bay

Đồng tiền thu lời bất chính từ các phi vụ buôn lậu là một thứ cạm bẫy chết người trên đường bay của các tiếp viên hàng không. Có vẻ như ai..