» Tìm kiếm:

Hãng hàng không giá rẻ

Pacific Airlines se la Hang hang khong gia re VN dau tien Pacific Airlines sẽ là Hãng hàng không giá rẻ VN đầu tiên?

Cuộc đua của các Hãng hàng không giá rẻ trên thế giới đang đến hồi quyết liệt, nhất là Châu Á và khu vực Đông Nam Á. Tại VN, Pacific..

Tags: ,
Them mot hang hang khong gia re vao VN Thêm một hãng hàng không giá rẻ vào VN

Hãng hàng không giá rẻ AirAsia và Tập đoàn Công nghiệp Tàu thủy Việt Nam (Vinashin) vừa bắt tay thành lập hãng hàng không giá rẻ mới tại..

Viet Nam se co hang hang khong gia re thu hai Việt Nam sẽ có hãng hàng không giá rẻ thứ hai

Hãng hàng không giá rẻ AirAsia và Tập đoàn Công nghiệp Tàu thủy Việt Nam (Vinashin) bắt tay thành lập hãng hàng không giá rẻ mới tại Việt..

Hang khong gia re o at vao VN Hàng không giá rẻ ồ ạt vào VN

Ngày 4/10, Hãng hàng không giá rẻ Air Asia sẽ bay chuyến đầu tiên chặng Hà Nội - Kuala Lumpur. Ngày 30/11 tới, đường bay thẳng TP HCM -..

Them mot hang hang khong gia re vao Viet Nam Thêm một hãng hàng không giá rẻ vào Việt Nam

Cuối năm nay, hãng hàng không giá rẻ Jetstar của Singapore sẽ mở đường bay đến Việt Nam. Đây là hãng hàng không giá rẻ liên doanh của..

Them mot hang hang khong gia re vao Viet Nam Thêm một hãng hàng không giá rẻ vào Việt Nam

Cuối năm nay, hãng hàng không giá rẻ Jetstar của Singapore sẽ mở đường bay đến Việt Nam. Đây là hãng hàng không giá rẻ liên doanh của..

Khai sinh hang hang khong gia re thu hai o VN Khai sinh hãng hàng không giá rẻ thứ hai ở VN

Với sự chứng kiến của Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng, tại Malaysia hôm qua, AirAsia Berhad và Tập đoàn công nghiệp Tàu thủy Việt Nam (Vinashin)..

San bay gia re cho Viet Nam Sân bay giá rẻ cho Việt Nam

Cùng với việc phát triển ồ ạt của các hãng hàng không giá rẻ trong khu vực và việc Pacific Airlines tung ra dịch vụ hàng không giá rẻ đầu..

San bay gia re cho Viet Nam Sân bay giá rẻ cho Việt Nam

Cùng với việc phát triển ồ ạt của các hãng hàng không giá rẻ trong khu vực và việc Pacific Airlines tung ra dịch vụ hàng không giá rẻ đầu..

Trung Quoc xem xet thanh lap cac hang hang khong gia re Trung Quốc xem xét thành lập các hãng hàng không giá rẻ

Tờ South China Morning Post đưa tin, Trung Quốc đang xem xét kế hoạch thành lập các hãng hàng không giá rẻ để phục vụ thị trường trong nước..

Them mot hang hang khong gia re bay den VN Thêm một hãng hàng không giá rẻ bay đến VN

Nguồn tin từ Cục hàng không dân dụng VN, giữa tháng 10-2005, hãng hàng không giá rẻ Thai Airasia sẽ mở đường bay hằng ngày từ Bangkok (Thái..

Canh tranh thi phan bau troi Cạnh tranh thị phần "bầu trời"

Vừa qua, sự kiện Việt Nam xếp hạng 4 trong tốp 10 điểm đến hấp dẫn nhất toàn cầu theo đánh giá của Ủy ban Lữ hành và Du lịch thế giới cùng..

Cuoc chien gia re tren bau troi Cuộc chiến giá rẻ trên bầu trời

Các hãng hàng không quốc gia trên thế giới đang phải chịu sức ép lớn trong cuộc cạnh tranh quyết liệt đối với các hãng hàng không giá rẻ,..

Jetstar Hang hang khong gia re cua nam Jetstar - Hãng hàng không giá rẻ của năm

Trung tâm hàng không châu Á -Thái Bình Dương (CAPA) đã trao tặng Jetstar danh hiệu “Hãng hàng không giá rẻ của năm” ở khu vực châu Á -..

Them hang hang khong gia re toi VN Thêm hãng hàng không giá rẻ tới VN

Lại thêm một hãng hàng không giá rẻ tuyên bố sắp tham gia vào thị trường vận chuyển khách đang phát triển giữa Thái Lan và Việt Nam. Tờ..

Them mot hang hang khong gia re xin mo duong bay den Viet Nam Thêm một hãng hàng không giá rẻ xin mở đường bay đến Việt Nam

Tin từ Cục Hàng không dân dụng Việt Nam cho biết, hãng hàng không giá rẻ Air Asia của Malaysia vừa nộp đơn đề nghị được cấp phép mở đường..

Them hai hang hang khong gia re Singapore den VN Thêm hai hãng hàng không giá rẻ Singapore đến VN

Sẽ có thêm hai hãng hàng không giá rẻ nữa của Singapore sẽ mở chuyến bay đến các thành phố lớn của Việt Nam trong năm nay.

Chau A TBD them mot hang hang khong gia re Châu Á - TBD: thêm một hãng hàng không giá rẻ

Hãng Qantas (Úc) hôm 6/4 cho biết sẽ cùng với các đối tác Singapore thành lập một hãng hàng không giá rẻ (trụ sở đặt tại Singapore). Theo..

Them mot hang hang khong gia re Thêm một hãng hàng không giá rẻ

Nguồn tin từ Cục hàng không dân dụng VN, giữa tháng 10, hãng hàng không giá rẻ Thai Airasia sẽ mở đường bay hàng ngày từ Bangkok (Thái Lan)..

Pacific Airlines muon la hang hang khong gia re "Pacific Airlines muốn là hãng hàng không giá rẻ"

Ông Lê Song Lai, Phó Tổng Giám đốc Tổng Công ty kinh doanh vốn Nhà nước (SCIC), đơn vị đang nắm giữ 92% trên tổng vốn là 94 tỷ đồng tại..