» Tìm kiếm:

Hãng Walt Disney

Su tu moi cua Hang Walt Disney Sư tử mới của Hãng Walt Disney

10 năm sau thành công rực rỡ của bộ phim hoạt hình Vua sư tử (1994), Disney chuẩn bị bắt tay xây dựng một nhân vật sư tử mới dựa trên quyển..

Ao cuoi thuong hieu Disney Áo cưới thương hiệu Disney

Hãng Walt Disney vừa trưng bày 34 kiểu áo cưới được thiết kế từ ý tưởng của những chiếc áo dạ hội từng xuất hiện trong các phim Người đẹp..

Disney cho cai gat dau cua Trung Quoc Disney chờ cái gật đầu của Trung Quốc

Thượng Hải: Hãng Walt Disney đang chờ sự đồng ý từ chính phủ Trung Quốc cho dự án xây dựng công viên nhân tạo tại thành phố Thượng Hải. Tờ..

Disney cung cap dich vu dien thoai di dong gia dinh Disney cung cấp dịch vụ điện thoại di động gia đình

Hãng Walt Disney, Mỹ, vừa mới ra mắt dịch vụ điện thoại gia đình, cho phép các bậc phụ huynh có thể quản lý được các cuộc gọi của con cái..

Disney pha ky luc tren iTunes Disney phá kỷ lục trên iTunes

Hãng Walt Disney đã bán được 23,7 triệu chương trình truyền hình và 2 triệu bộ phim qua thư viện trực tuyến iTunes Store của Apple trong ba..

Walt Disney chi 7 4 ty USD mua lai Pixar Walt Disney chi 7,4 tỷ USD mua lại Pixar

Hãng Walt Disney sẽ mua lại Pixar Animation Studios với giá 7,4 tỷ USD để sở hữu studio hoạt hình nổi tiếng nhất thế giới này và biến Pixar..

Walt Disney len song truyen hinh VN Walt Disney lên sóng truyền hình VN!

Hai kênh truyền hình Disney và Playhouse Disney của Hãng Walt Disney sẽ được phát sóng trên đài truyền hình cáp TP.HCM. Ông Raymund..

Sau nang Bach Tuyet la Hac cong chua Sau nàng Bạch Tuyết là "Hắc công chúa"

Hãng Walt Disney tuyên bố sẽ sản xuất một bộ phim hoạt hình - âm nhạc có tên "The Frog Princess" (Công chúa Ếch), với nhân vật chính là..

Phim hanh dong van duoc ua chuong o Bac My Phim hành động vẫn được ưa chuộng ở Bắc Mỹ

Tuần này, bộ phim hành động Pirates of the Caribbean: The Curse of the Black Pearl của Hãng Walt Disney đã leo lên vị trí số 1 trong bảng..

Phim chi trich TT se khong duoc chieu tai My Phim chỉ trích TT sẽ không được chiếu tại Mỹ?

Đạo diễn Michael Moore vừa buộc tội Hãng Walt Disney vì đã chậm chễ phát hành bộ phim mới chỉ trích Tổng thống Mỹ George W. Bush của ông..

Lizzie McGuire va con sot Hilary Duff Lizzie McGuire và cơn sốt Hilary Duff

Lizzie McGuire là bộ phim truyền hình ăn khách thứ hai ở Mỹ (tính từ 2001 đến nay) sau The friends. Cũng chính vì thành công này mà Hãng..

Disney thuong luong mua Fox Family voi gia 3 3 ty USD Disney thương lượng mua Fox Family với giá 3,3 tỷ USD

Hãng Walt Disney đang tiến đến gần một thoả thuận mua hệ thống kênh truyền hình cáp dành cho trẻ em Fox Family Worldwide Inc. của News..

Disney cat giam 135 nhan vien Disney cắt giảm 135 nhân viên

Hãng Walt Disney Internet hôm qua (26/2) cho biết, họ đang tiến hành đợt cắt giảm việc làm lần 2 với số lượng 135 nhân viên.