» Tìm kiếm:

Hãng Toyota

Robot biet thoi ken Robot biết thổi kèn

Hãng Toyota (Nhật) vừa giới thiệu một mẫu robot mới - robot biết thổi kèn. Đây là robot bằng máy giống người đầu tiên của hãng trong cuộc..

Hang Toyota san xuat thiet bi ngan chan tinh trang lai xe say ruou Hãng Toyota sản xuất thiết bị ngăn chặn tình trạng lái xe say rượu

Hãng chế tạo ô tô hàng đầu Nhật Bản - Toyota đã sản xuất một loại thiết bị nội thất ô tô có khả năng phát hiện tình trạng lái xe say rượu.

Mat 190 trieu USD vi quay roi tinh duc thu ky Mất 190 triệu USD vì quấy rối tình dục thư ký

TPCN - Hãng Toyota đã phải cắn răng chi 190 triệu USD để bồi thường cho một nữ thư ký của hãng bị Tổng giám đốc chi nhánh Toyota Bắc Mỹ..

Thi truong oto Giam gia van nguoi Thị trường ôtô: Giảm giá - vẫn nguội

Sau một thời gian dài các hãng sản xuất lắp ráp ôtô du lịch trong nước đua nhau giảm giá bằng những chiêu khuyến mãi, cho tới khi Hãng..

Toyota Corolla se duoc san xuat tai Thien Tan Toyota Corolla sẽ được sản xuất tại Thiên Tân

Hãng Toyota vừa khởi công xây thêm một nhà máy tại Thiên Tân (Trung Quốc) vào ngày 29 vừa qua. Đây là nhà máy thứ 3, nằm trong 6 bước chiến..

Toyota hop tac voi Sony nang cap iswing Toyota hợp tác với Sony nâng cấp i-swing

Hãng Toyota sẽ phát triển xe i-swing với sức mạnh của công nghệ robot của Sony để tạo nên một thế hệ phương tiên giao thông hoàn toàn mới.

Co loi ky thuat trong dong xe Prius cua Toyota Có lỗi kỹ thuật trong dòng xe Prius của Toyota

Hãng Toyota sẽ phải thông báo tới khoảng 75.000 khách hàng đang sử dụng dòng xe Pirus của hãng ở Mỹ về vấn đề kỹ thuật khiến loại xe này có..

Duong dua Phu Si tro lai ngoi nha F1 Đường đua Phú Sĩ trở lại "ngôi nhà" F1

Hãng Toyota vừa thông báo, đường đua mà họ đang sở hữu, Fuji Speedway sẽ trở lại hệ thống giải F1 trong mùa đua 2007, sau tròn 30 năm vắng..

Toyota quan tam toi khach hang hon Toyota quan tâm tới khách hàng hơn

“Hãng Toyota không có ý định lật đổ bất kỳ một nhà sản xuất xe hơi nào tại Detroit mà chỉ đang cố gắng sản xuất ra những chiếc ôtô và xe..

Toyota ra mat mau xe lai Lexus tien tien nhat Toyota ra mắt mẫu xe lai Lexus tiến tiên nhất

Hãng Toyota Motor Corp. của Nhật Bản vừa cho ra mắt mẫu xe lai (hybrid) Lexus LS600h tiên tiến nhất. Đây là một phần trong kế hoạch tung ra..

Toyota va Honda duoc mua Toyota và Honda được mùa

Hãng Toyota Motor đang rút ngắn khoảng cách với General Motor cho vị trí hãng sản xuất nhiều xe nhất thế giới. Tháng 2 vừa qua, con số bán..