Hang TFS chuan bi lot xac Hãng TFS chuẩn bị "lột xác"

Hãng phim Truyền hình TP.HCM (TFS) đang chuẩn bị "lên đời". Một công nghệ làm phim truyền hình mới sẽ được áp dụng sau-nbsp;nhiều chuyến đi..

Truyen cua Ho Bieu Chanh duoc mua len phim Truyện của Hồ Biểu Chánh được mùa lên phim

Bàng bạc một không gian Nam bộ xưa được phục hiện qua những bộ phim của Hãng TFS chuyển thể từ các tác phẩm của Hồ Biểu Chánh. Mới đây nhất..

Vo thuat trong phim Luc Van Tien Võ thuật trong phim Lục Vân Tiên

Sau những ồn ào ngoài ý muốn, bộ phim Lục Vân Tiên của Hãng TFS (dự kiến ra mắt vào tháng 7 tới) hiện đang được cong chúng chờ đợi như một..

Phim Viet Nam he 2005 Vui it lo nhieu Phim Việt Nam hè 2005: Vui ít, lo nhiều

Sau khi xem xong 39 độ yêu (Hãng phim Việt và Hãng TFS) và Chiến dịch trái tim bên phải (Hãng phim truyện VN), niềm vui về việc mùa phim hè..

Noi long ong Tao Nỗi lòng ông Táo

Sáng 22-1 (nhằm ngày đưa ông Táo về trời), một chuyên mục mới lần đầu tiên xuất hiện trên kênh HTV7: Kính đa tròng, trong chương trình..

Tu truong quay den man anh Từ trường quay đến màn ảnh

- Hãng phim truyền hình TP.HCM khởi động phim truyền hình Tết. Bộ phim dài 5 tập có tựa đề rất Tết - Ba chàng trai tuổi Hợi của Hãng TFS dự..

Tuyet Thu tro ve nha xua Tuyết Thu trở về "nhà xưa"

Cô đào xinh đẹp chuyên đóng vai chính của Nhà hát Sân khấu nhỏ TP.HCM gần 3 năm liền vắng bóng trên sàn diễn. Lý do rất ư... dễ thương: làm..

2006 TFS nhieu cai tien 2006, TFS nhiều cải tiến

Bắt đầu từ ngày 22-1, chương trình tiểu phẩm trong Tạp chí văn nghệ của Hãng phim TFS sẽ nâng cấp thành “Kính đa tròng”. Sau đó, chuyên..

12 phim truyen nhua du giai Canh dieu vang 2005 12 phim truyện nhựa dự giải “Cánh diều vàng” 2005

Tính đến nay, ban tổ chức giải thưởng “Cánh diều vàng” 2005 (Hội Điện ảnh Việt Nam) đã nhận được 105 phim các thể loại dự thi. 12 phim..

Phim Viet Nam he 2005 Vui it lo nhieu Phim Việt Nam hè 2005: Vui ít, lo nhiều

Sau khi xem xong 39 độ yêu (Hãng phim Việt và Hãng TFS) và Chiến dịch trái tim bên phải (Hãng phim truyện VN), niềm vui về việc mùa phim hè..

Ca si Doan Trang dong phim Trai tim son tre Ca sĩ Đoan Trang đóng phim "Trái tim son trẻ"

Đoan Trang được dự đoán là ca sĩ hot của tháng năm khi cuối tháng tư này, "thỏi sôcôla biết hát" cùng lúc tung ra album vol 2 Sôcôla đa thể..

Hai Au Khat vong song cua nguoi khuyet tat Hải Âu - Khát vọng sống của người khuyết tật

(TS)Sau khi tìm được diễn viên nhí khuyết tật vào vai chính, đoàn làm phim Hải âu (đạo diễn Lê Bảo Trung, Hãng phim Truyền hình TP.HCM –..

Cac dien vien chinh trong Ngon nen hoang cung noi gi Các diễn viên chính trong "Ngọn nến hoàng cung" nói gì?

Bộ phim này được xem là công trình lớn thứ hai sau "Trùng Quang tâm sử", được Hãng TFS sản xuất. Đặc biệt ở tác phẩm này, khâu chọn diễn..

Chu be thoi coi va thong diep Song cham Chú bé thổi còi và thông điệp Sống chậm

“Chịu sống chậm một chút thì mình sẽ thấy bao nhiêu điều đẹp trong dòng đời này. Cái đẹp của đèn đêm về sáng họp chợ. Cái đẹp của người..

Ca si Hong Hanh dong phim cho TFS Ca sĩ Hồng Hạnh đóng phim cho TFS

Ca sĩ Hồng Hạnh lần đầu đóng phim sẽ vào vai chính trong bộ phim truyền hình 15 tập Trắng và đen của Hãng TFS (kịch bản: Nguyễn Thu Phương,..

Xay dung 10 tap phim tu lieu ve nhac si Trinh Cong Son Xây dựng 10 tập phim tư liệu về nhạc sĩ Trịnh Công Sơn

Hãng TFS sẽ triển khai dự án này trong tháng 4 với nhóm thực hiện gồm Giám đốc TFS Nguyễn Hồ, nhạc sĩ Bảo Phúc, đạo diễn Đinh Anh Dũng và..

Vu Ngoc Dang vao cuoc voi truyen hinh Vũ Ngọc Đãng vào cuộc với truyền hình

Kể ra là chẳng phải đến bây giờ Đãng mới làm phim truyền hình. Phim Chuột, cách đây vài năm, ngày ấy Hãng TFS tạo cơ hội trình làng một..

Lam phim ve Pham Xuan An Làm phim về Phạm Xuân Ẩn

Bộ phim tài liệu 10 tập của Hãng TFS Đài truyền hình TP.HCM về thiếu tướng tình báo, anh hùng Phạm Xuân Ẩn đến nay đã tạm xong phần quay..