Nhung cau chuyen vui quanh giai Oscar Phan II Những câu chuyện vui quanh giải Oscar (Phần II)

Đến nay, Oscar đã qua sinh nhật lần thứ 79, hãy cùng nhìn lại một chặng đường đồng hành cùng Giải thưởng điện ảnh danh giá nhất hành tinh..

Viet kieu se duoc thanh lap hang phim Việt kiều sẽ được thành lập hãng phim

Việc Việt Nam trở thành thành viên của Tổ chức Thương mại Thế giới (WTO) đã khiến Luật Điện ảnh chưa kịp thực hiện đã có 2 điều phải sửa..

Dien vien Le Quang doi khoi kien hang phim cua Nguyen Chanh Tin Diễn viên Lê Quang đòi khởi kiện hãng phim của Nguyễn Chánh Tín !

Là cascadeur lâu năm (với nhiều cảnh quay trong những phim gần đây như: Hướng nghiệp, Vòng xoáy tình yêu, Dưới cờ đại nghĩa...), diễn viên..

Khi dao dien phim nha nuoc ngoai tinh Khi đạo diễn phim nhà nước... "ngoại tình"

Các hãng phim tư nhân đã rủ rê, lôi kéo được nhiều đạo diễn có tài đang làm cho các hãng phim nhà nước "ngoại tình" với mình.

Tags: ,
Su nhay ben cua hang phim tu nhan Sự nhạy bén của hãng phim tư nhân

Hãng phim tư nhân xây dựng bộ máy rất gọn nhẹ. Tất cả đều đi thuê từ đạo diễn, quay phim, diễn viên đến thiết bị, máy móc… Không chỉ dừng..

Dien anh Viet can mot cuoc dai phau Điện ảnh Việt cần một cuộc đại phẫu!

– Trong bối cảnh các Hãng phim nhà nước đang có sự chuyển mình to lớn để theo kịp xu hướng chung, với những thay đổi và thách thức lớn,..

EU nghi ngo co dau hieu doc quyen trong cuoc chien DVD EU nghi ngờ có dấu hiệu độc quyền trong cuộc chiến DVD

Liên minh châu Âu (EU) hôm qua (3/7) yêu cầu một số hãng phim Hollywood đưa ra lời giải thích tại sao họ lại chọn lựa phát hành phim theo..

Hang phim tu nhan Buoc vao cuoc dua moi Hãng phim tư nhân: Bước vào cuộc đua mới

Những cô gái chân dài - bộ phim khởi đầu của Hãng phim tư nhân Thiên Ngân đã mở ra một sự cạnh tranh mới giữa phim của các hãng phim tư..

Dien vien Ngoc Hiep Pho giam doc Hang phim Viet Cac hang phim tu nhan rat thieu nguoi gioi Diễn viên Ngọc Hiệp - Phó giám đốc Hãng phim Việt: “Các hãng phim tư nhân rất thiếu người giỏi”

* Theo chị, thành lập hãng phim tư nhân hiện nay là phong trào hay nhu cầu? - Hãng phim tư nhân ra đời ngày càng nhiều vì nhu cầu xem phim..

Cat giam tai tro hang phim nha nuoc song ra sao Cắt giảm tài trợ, hãng phim nhà nước "sống" ra sao?

Kể từ ngày 1.1.2007, khi Luật Điện ảnh có hiệu lực thì việc tài trợ làm phim cho các hãng phim Nhà nước sẽ bị cắt giảm và chuyển sang hình..

Tao su hai hoa cho dien anh bai toan kho Tạo sự hài hoà cho điện ảnh - bài toán khó

Mới đây, cuộc hội thảo do Hội Điện ảnh Việt Nam tổ chức mang tên Điện ảnh trong bối cảnh xã hội hoá và hội nhập cố gắng đi tìm "giải pháp..

Viet kieu se duoc thanh lap hang phim tai Viet Nam Việt kiều sẽ được thành lập hãng phim tại Việt Nam

Trong số gần 40 hãng phim được thành lập trong thời gian qua, duy nhất Hãng Việt Phim có chủ sở hữu là Việt kiều. Mạnh về tiền, nhưng sau..

Mua san lung dien vien Mùa “săn lùng” diễn viên

Khởi đầu năm mới, nhiều hãng phim tư nhân bắt đầu triển khai các dự án sản xuất và thế là việc tìm kiếm nguồn diễn viên cũng diễn ra ráo..

Ngoc Hiep Hang phim tu nhan thieu nguoi gioi Ngọc Hiệp: "Hãng phim tư nhân thiếu người giỏi"

"Hãng phim tư nhân ra đời rất tốt, đáp ứng nhu cầu xem phim hiện nay. Nhưng mỗi hãng phim đều thiếu người giỏi thật sự nên dẫn đến sự cạnh..

Hop tac lam phim Da thay suc bat Hợp tác làm phim: Đã thấy sức bật?

Hiện, một số tác phẩm điện ảnh hợp tác tham dự các liên hoan phim không còn bị “phân biệtlượng của đối xử” giữa phim nhà nước, phim tư..

Viet kieu se duoc thanh lap hang phim tai VN Việt kiều sẽ được thành lập hãng phim tại VN

Trong số gần 40 hãng phim được thành lập trong thời gian qua, duy nhất Hãng Việt Phim có chủ sở hữu là Việt kiều.

Mua san lung dien vien Mùa “săn lùng” diễn viên

Khởi đầu năm mới, nhiều hãng phim tư nhân bắt đầu triển khai các dự án sản xuất và thế là việc tìm kiếm nguồn diễn viên cũng diễn ra ráo..

Da co them phim tu nhan du tranh Canh Dieu Vang 2007 Đã có thêm phim tư nhân dự tranh Cánh Diều Vàng 2007

Sẽ có 4 hãng phim tư nhân tham gia vào giải Cánh Diều Vàng 2007. Như vậy có thêm 3 phim tư nhân nữa dự tranh, so với thông tin ban đầu chỉ..

Do Thanh Hai Chung toi dau co mat sat lan nhau Đỗ Thanh Hải: “Chúng tôi đâu có mạt sát lẫn nhau?”

“Trên một số phương tiện truyền thông có đưa tin rằng trong một cuộc hội thảo tại LH truyền hình toàn quốc vừa qua, các hãng phim tư nhân..

Hang phim tu nhan tan cong man anh nho Hãng phim tư nhân "tấn công" màn ảnh nhỏ

Giữa lúc các hãng phim tư nhân lớn đang chạy đua làm phim nhựa chiếu rạp, thì một số hãng lại hướng vào thị trường khác: phim truyền hình.