» Tìm kiếm:

Hãng Phước Sang trang 2

Phim noi hy vong thang lon trong dip Tet Phim nội hy vọng thắng lớn trong dịp Tết

Sau 4 ngày công chiếu tại TP HCM (từ 19 đến 22/1), bộ phim “2 trong 1” do hãng Thiên Ngân sản xuất đã thu hút khoảng 30.000 khán giả...

Phim noi an khach tin vui cho gioi lam phim Phim nội ăn khách - tin vui cho giới làm phim

Phim “Đẻ mướn” của hãng Phước Sang vượt doanh thu 10 tỷ đồng như dự kiến. Sau thành công ngoài mong đợi, hãng Thiên Ngân hy vọng chủ đề..

Ao lua Ha Dong duoc dau tu 1 trieu USD "Áo lụa Hà Đông" được đầu tư 1 triệu USD

Sau thành công của "Khi đàn ông có bầu", hãng Phước Sang tiếp tục thực hiện "Áo lụa Hà Đông", bộ phim trong nước có mức đầu tư tư nhân cao..

Canh dieu vang 2004 co nhieu diem moi Cánh diều vàng 2004 có nhiều điểm mới

Với 94 tác phẩm điện ảnh tham gia tranh giải, ngoài sự xuất hiện lần đầu tiên của hãng phim tư nhân ("Khi đàn ông có bầu" - hãng Phước..

Tro chuyen cung Cao Minh Dat ve Phat tai Trò chuyện cùng Cao Minh Đạt về “Phát tài”

Khá đẹp trai và chân thành là ấn tượng đọng lại khi gặp diễn viên Cao Minh Đạt. Sau vai Trường đáng nhớ trong phim truyền hình Mùi ngò gai,..

Khi dan ong co bau len phim "Khi đàn ông có bầu" lên phim

Sau sự ra quân thành công của "Gái nhảy", "Những cô gái chân dài", nhiều hãng phim tư nhân không ngần ngại vào cuộc với những dự định lớn...

Dan Truong vao vai chinh phim Vo lam truyen ky Đan Trường vào vai chính phim "Võ lâm truyền kỳ"

Trong khi Thiên Ngân còn đang do dự việc mời Lam Trường vào phim của mình thì trong sản phẩm cùng tên, hãng Phước Sang quyết định ký hợp..

TP HCM chay ve ngay cong chieu phim Vo lam truyen ky TP HCM cháy vé ngày công chiếu phim "Võ lâm truyền kỳ"

Hôm qua (9/2), ngày đầu tiên ra mắt, sản phẩm của hãng Phước Sang đã thu hút 5.000 lượt người xem. Doanh thu trong một ngày của hệ thống..