» Tìm kiếm:

Hãng Phước Sang

Dung nghe nhung gi hang phim noi Đừng nghe những gì... hãng phim nói

Sau những màn PR rầm rộ, Thiên Ngân bất ngờ tuyên bố hoãn sản xuất phim “Võ lâm truyền kỳ”. Trong khi đó, bộ phim cùng tên của hãng Phước..

Khi dan ong co bau se vuot con so 6 ty dong "Khi đàn ông có bầu" sẽ vượt con số 6 tỷ đồng?

Dù đã có người gợi ý mua "Khi đàn ông có bầu" (hãng phim tư nhân Phước Sang) với giá 6 tỷ đồng, gấp đôi số vốn đầu tư ban đầu, ông chủ hãng..

Hai tac pham cung dat Canh dieu vang 2006 Hai tác phẩm cùng đạt Cánh diều vàng 2006

Lần đầu tiên, giải thưởng dành cho Phim truyện nhựa hay nhất của Hội điện ảnh Việt Nam cùng lúc được trao cho hai tác phẩm: "Hà Nội, Hà..

Phim chieu Tet chia lua Phim chiếu Tết "chia lửa"

Ra mắt khán giả trong dịp Tết Ất Dậu, "Khi đàn ông có bầu" (hãng Phước Sang) và "Nữ tướng cướp" (hãng Thiên Ngân) sẽ cùng tranh tài trong..

Rat yen tam khi o ben anh Rất yên tâm khi ở bên anh

"Trước đây mới đóng phim, tôi mong được mọi người quan tâm đến nhiều hơn, nhưng bây giờ, được quan tâm quá lại cảm thấy lo. Tôi chỉ buồn..

Dien vien boc lua Kim Thu rat yen tam khi o ben nguoi tinh Phuoc Sang Diễn viên bốc lửa Kim Thư rất yên tâm khi ở bên người tình Phước Sang

"Trước đây mới đóng phim, tôi mong được mọi người quan tâm đến nhiều hơn, nhưng bây giờ, được quan tâm quá lại cảm thấy lo. Tôi chỉ buồn..

Kim Thu Bong hong lua mua xuan Kim Thư - Bông hồng lửa mùa xuân

Lần đầu tiên đối diện với Kim Thư sẽ thấy đây là một cô gái không đẹp sắc sảo, không cao sang mà rất đỗi bình thường. Thế nhưng bên trong..

Chuyen phim dau nam Chuyện phim đầu năm

Nhìn chung chất lượng phim Tết năm nay chưa có gì đột phá, nhưng các bộ phim được hãng Phước Sang tung ra đang thắng lớn về doanh thu…

Sao dang lam gi Sao đang làm gì?

Nghệ sĩ Hoài Linh... đóng phim vì không muốn "quá tam"! Trong giới nghệ thuật ai cũng biết, nghệ sĩ Hoài Linh và nghệ sĩ Phước Sang khá..

Phim tet da xi cho xong Phim tết đã "xí chỗ" xong!

Rút kinh nghiệm việc phát hành phim Tết năm vừa qua phải đợi tới phút chót cuộc đua "tam mã" (Khi đàn ông có bầu, Nữ tướng cướp, Lấy vợ Sài..

Phong phu mui vi phim Tet Phong phú mùi vị phim Tết

Sự phong phú “mùi vị” của phim Tết năm nay cũng đáng để hy vọng sẽ khoả lấp được một năm ồn ào nhưng thất bát doanh thu của điện ảnh Việt.

De muon Thu 11 ty nhung van khong vui "Đẻ mướn": Thu 11 tỷ nhưng vẫn không vui!

Bộ phim “Đẻ mướn” của hãng Phước Sang dẫn đầu về doanh thu dịp Tết vừa qua với mức thu trên 11 tỷ đồng. Nhưng gặp chúng tôi, ông bầu..

Khoi dong phim Tet 2008 Khởi động phim Tết 2008

Có hai dự án của hãng Phước Sang và một của Thiên Ngân đã được hình thành và chờ ngày bấm máy. Trái ngược với năm nay, phim Tết năm sau..

De muon Thu 11 ty dong van khong vui Đẻ mướn: Thu 11 tỷ đồng, vẫn không vui!

Bộ phim “Đẻ mướn” của hãng Phước Sang dẫn đầu về doanh thu dịp Tết vừa qua với mức thu trên 11 tỷ đồng. Nhưng gặp chúng tôi, ông bầu..

Dien anh VN ky vong lop dao dien tre tai nang Điện ảnh VN kỳ vọng lớp đạo diễn trẻ tài năng

Năm 2006, khi các đạo diễn trẻ Bùi Thạc Chuyên, Ngô Quang Hải nhận giải đạo diễn xuất sắc với phim “Sống trong sợ hãi” hay “Chuyện..

12 phim truyen nhua du giai Canh dieu vang 2005 12 phim truyện nhựa dự giải “Cánh diều vàng” 2005

Tính đến nay, ban tổ chức giải thưởng “Cánh diều vàng” 2005 (Hội Điện ảnh Việt Nam) đã nhận được 105 phim các thể loại dự thi. 12 phim..

Hop tac hay la chet Hợp tác hay là chết?

Hai đại gia của thị trường phim nội hiện nay: Phước Sang và Thiên Ngân sẽ “bắt tay” trong một dự án làm phim!

Dan Truong vao vai chinh phim Vo lam truyen ky Đan Trường vào vai chính phim "Võ lâm truyền kỳ"

Trong khi Thiên Ngân còn đang do dự việc mời Lam Trường vào phim của mình thì trong sản phẩm cùng tên, hãng Phước Sang quyết định ký hợp..

Dong may bo phim Vo lam truyen ky Đóng máy bộ phim "Võ lâm truyền kỳ"

Sự kiện lần đầu tiên ở Việt Nam có một cuộc chiến giữa hai hãng phim về hai bộ phim mang cùng tên gọi đã chấm dứt. Một vài tin đồn có vẻ ồn..

Phong phu mui vi phim Tet Phong phú mùi vị phim Tết

Sự phong phú “mùi vị” của phim Tết năm nay cũng đáng để hy vọng sẽ khoả lấp được một năm ồn ào nhưng thất bát doanh thu của điện ảnh..