» Tìm kiếm:

hãng Intel

Intel VN Se co 100.000 may tinh gia re nam Intel VN: Sẽ có 100.000 máy tính giá rẻ/năm

Theo mục tiêu nội bộ của hãng Intel, sẽ có khoảng 100.000 bộ máy tính giá rẻ thuộc chương trình máy tính Thánh Gióng sẽ được bán ra thị..

Bo chip moi danh cho may tinh de ban cua Intel Bộ chip mới dành cho máy tính để bàn của Intel

Hôm qua (06/06/06), hãng Intel đã tung ra bộ chip mới dành cho máy tính để bàn và tuyên bố đến cuối năm nay sẽ giành lại được thị phần đã..

Bo dieu bien toc do cao Bộ điều biến tốc độ cao

Các nhà nghiên cứu của hãng Intel đã cho ra đời bộ điều biến bằng hợp chất silicon với tốc độ xử lý nhanh chưa từng có từ trước đến nay...

Hac va chim se Hạc và chim sẻ

TP - Cực kỳ đồ sộ là dự án xây dựng nhà máy thép của Tập đoàn Eminence tại Nghi Sơn, Thanh Hóa! Nó gấp 30 lần dự án một tỷ USD mà hãng..

Intel cong bo dinh huong thay doi doi voi may PC cua doanh nghiep Intel công bố định hướng thay đổi đối với máy PC của doanh nghiệp

Cách thức mà thế giới cảm nhận và sử dụng máy tính cá nhân trong kinh doanh sắp thay đổi khi hãng Intel giới thiệu công nghệ mới Intel®..

Giai thuong Development Gateway danh cho cac nuoc dang phat trien Giải thưởng Development Gateway dành cho các nước đang phát triển

Tổ chức Development Gateway và hãng Intel đang tổ chức một giải thưởng trị giá 100.000 USD dành cho các thành tựu nổi bật về sử dụng công..

Vu cuop tao bao tai Malaysia Nghi ngo ban tay nuoc ngoai Vụ cướp táo bạo tại Malaysia: Nghi ngờ bàn tay nước ngoài

Hãng Intel Malaysia đang tìm cách giảm thiểu thiệt hại cho khách hàng và ngụ ý vụ cướp số hàng hóa trị giá 14 triệu USD có thể liên quan..