Hang Dell doi ten Hãng Dell đổi tên

Công ty máy tính nổi tiếng này trước đây gọi đầy đủ là Dell Computer Corp., nay đổi thành Dell Inc., sau khi các cổ đông nhất trí bỏ phiếu..

Linux se chay tren PC va laptop Dell Linux sẽ chạy trên PC và laptop Dell

Hãng Dell vừa công bố sẽ sớm đưa Linux vào máy tính xách tay và máy tính để bàn. Quyết định này đến sau nhiều tháng tiến hành nghiên cứu..

Dell xuat xuong may tinh cai Linux Dell xuất xưởng máy tính cài Linux

Hãng Dell, nhà sản xuất máy tính số 2 của thế giới vừa cho ra lò 3 mẫu máy tính đầu tiên được cài đặt sẵn hệ điều hành Ubuntu Linux. Đó là..

Dell thu hoi 1 trieu bo dieu hop nang luong MTXT Dell thu hồi 1 triệu bộ điều hợp năng lượng MTXT

Hãng Dell ngày 8/10 đã phải tuyên bố thu hồi gần một triệu bộ điều hợp năng lượng vì có nguy cơ gây điện giật và cháy nổ. Các thiết bị này..

Dell ban may tinh qua dai ly ban le o Trung Quoc Dell bán máy tính qua đại lý bán lẻ ở Trung Quốc

Hãng Dell hôm nay tuyên bố sẽ bắt đầu thực hiện việc trao quyền đại diện bán lẻ máy PC cho Trung Quốc. Đây là nỗ lực của hãng để có được..

Dell tham gia thi truong dien tu Dell tham gia thị trường điện tử

Hãng Dell đang tiến vào lĩnh vực TV, máy nghe nhạc kỹ thuật số và dịch vụ âm nhạc trực tuyến. Động thái này của hãng nhằm cạnh tranh với..

Dell cai tien san pham nang cao suc canh tranh Dell cải tiến sản phẩm, nâng cao sức cạnh tranh

Hãng Dell vừa công bố một loạt các cải tiến trên dòng sản phẩm tầm trung, ở cả hai dòng sản phẩm là máy tính để bàn và laptop. Trước sự..

Sony thay the pin may vi tinh xach tay Sony thay thế pin máy vi tính xách tay

Tập đoàn Sony vừa tuyên bố một chương trình thay thế trên toàn cầu đối với những pin máy tính xách tay của hãng sản xuất do có nguy cơ pin..

Dell dung dau the gioi ve san xuat PC Dell đứng đầu thế giới về sản xuất PC

Hãng Dell Computer đã vượt Compaq trong quý I, trở thành nhà sản xuất PC lớn nhất thế giới. Đây là lần đầu tiên trong 7 năm qua Dell giành..