Google thoa thuan mua tin cua Hang thong tan AP Google thỏa thuận mua tin của Hãng thông tấn AP

Hãng AP cho biết, Google đã chấp nhận trả tiền khi sử dụng những thông tin và hình ảnh do hãng phát ra. Tuy nhiên, cả Google và AP đều..

Thoi socola sua ngot ngao ly hon "Thỏi sôcôla sữa ngọt ngào" ly hôn

Hãng AP đưa tin hôm 14/8, sau gần 6 năm trời chung sống, đôi uyên ương Kate Hudson và Chris Robinson đã nói lời chia tay.

Nen hay khong nen noi doi Nên hay không nên nói dối?

Gần 2/3 người Mỹ đồng ý rằng đôi khi cũng nên nói dối để tránh làm tổn thương người khác. Hãng AP-Ipsol đã khảo sát 1.000 người Mỹ, theo đó..

My dieu may bay AC 130 toi Iraq Mỹ điều máy bay AC-130 tới Iraq

Hãng AP hôm 6.3 cho biết phóng viên của hãng này đã nhìn thấy một chiếc máy bay AC-130, từng gieo rắc bao chết chóc kinh hoàng trong thời..

Bao dong tiep dien tai Nam Thai Lan Bạo động tiếp diễn tại Nam Thái Lan

Hãng AP đưa tin các cuộc bạo động tại miền Nam Thái Lan đã khiến 9 người theo Phật giáo thiệt mạng vào chiều 4/11, trong đó có 2 cảnh sát..

Co hay khong su dinh liu cua canh sat trong vu giet nha bao Politkovskaya Có hay không sự dính líu của cảnh sát trong vụ giết nhà báo Politkovskaya

Hãng AP hôm qua đăng tin các công tố viên Nga đang xem xét khả năng liệu các cảnh sát tại Chechnya có liên quan đến vụ giết hại nữ nhà báo..

Nguoi Viet xai hang de luxe Người Việt xài hàng “de luxe”

Hãng AP vừa có bài viết về thị trường hàng hóa xa xỉ ở Việt Nam. Bài viết đã đứng đầu trong danh sách “Được đọc nhiều nhất” trên mục..

Han Quoc va My theo doi dia diem thu hat nhan cua Trieu Tien Hàn Quốc và Mỹ theo dõi địa điểm thử hạt nhân của Triều Tiên

Hãng AP hôm nay đưa tin, quân đội Hàn Quốc và Mỹ đang giám sát chặt chẽ hoạt động tại một khu vực có khả năng là địa điểm thử hạt nhân của..

Ky nguyen moi ve dau tu va thuong mai cho Viet Nam Kỷ nguyên mới về đầu tư và thương mại cho Việt Nam

Kể từ hôm nay 11/1, Việt Nam chính thức là thành viên đầy đủ của WTO. Với tấm thẻ thành viên WTO, Việt Nam tiếp tục hội nhập sâu hơn vào..

OPEC cat giam san luong khai thac de giu gia dau OPEC cắt giảm sản lượng khai thác để giữ giá dầu

Tổ chức Các nước xuất khẩu dầu mỏ (OPEC) vừa thông qua kế hoạch từ 1/11 tới cắt giảm sản lượng 1,2 triệu thùng dầu/ngày xuống còn 26,3..

Lindsay Lohan bi tom Lindsay Lohan bị "tóm"

Hãng AP đưa tin, sáng sớm hôm qua (24/7), "Cô nàng lắm chiêu" Lindsay Lohan đã bị cảnh sát Santa Monica bắt giữ khi đang lái xe trong tình..

Cong dan Anh cung bi lay dau tay khi den My Công dân Anh cũng bị lấy dấu tay khi đến Mỹ

Hãng AP ngày 18/8 dẫn thông tin từ Bộ An ninh nội địa Mỹ cho biết kể từ cuối tháng tới, Mỹ sẽ áp dụng điều luật an ninh mới đối với các..

Thi truong cho den hat nhan Thị trường chợ đen hạt nhân

Hãng AP ngày 10/7 dẫn lời giám đốc Cơ quan Năng lượng nguyên tử quốc tế (IAEA), ông ElBaradei cho biết hiện có ít nhất 20 công ty đang hoạt..

Dien thoai di dong co the lam hong khoa thong minh Điện thoại di động có thể làm hỏng “khóa thông minh”

Hãng AP vừa đưa tin Nissan đã cảnh báo người tiêu dùng rằng sóng điện thoại di động có thể làm thay đổi mã “Khóa thông minh” (I-Key)..

Dien thoai di dong co the lam hong khoa thong minh Điện thoại di động có thể làm hỏng “khóa thông minh”

Hãng AP vừa đưa tin Nissan đã cảnh báo người tiêu dùng rằng sóng điện thoại di động có thể làm thay đổi mã “Khóa thông minh” (I-Key)..

Toi thay minh la mot phong vien anh Viet Nam "Tôi thấy mình là một phóng viên ảnh Việt Nam"

Ảnh cô bé Kim Phúc bị bỏng bom napal năm 1972 ở Trảng Bàng (Tây Ninh).

My tien vao trung tam Tikrit "Mỹ tiến vào trung tâm Tikrit"

Hãng AP đưa tin, Thuỷ quân lục chiến Mỹ, với sự yểm trợ của trực thăng Cobra và máy bay tiêm kích F-18 hôm qua đã tiến vào thành phố quê..

Tin tac tan cong he thong may tinh chinh phu Nhat Ban Tin tặc tấn công hệ thống máy tính chính phủ Nhật Bản

Hãng AP dẫn lời một quan chức trong chính phủ Nhật Bản vừa cho biết, hệ thống máy tính của các bộ ngành nước này đã bị tin tặc tấn công dữ..

Cau chuyen cua Nick Ut Câu chuyện của Nick Út

"Chiến tranh VN là cuộc chiến đầu tiên được các phóng viên độc lập tường thuật, cũng là cuộc chiến đầu tiên được chụp ảnh màu, cuộc chiến..

Al Qaeda va JI du dinh tien cong muc tieu tren bien Al Qaeda và JI dự định tiến công mục tiêu trên biển

Hãng AP dẫn lời các quan chức Mỹ cho biết mạng lưới khủng bố Al Qaeda và đồng minh Đông Nam Á bị tình nghi của họ là Jemaah Islamiyah (JI)..