» Tìm kiếm:

Hàng Tết

Hang Tet doi dao gia tang manh Hàng Tết dồi dào, giá tăng mạnh

Chỉ một tháng nữa là đến Tết nguyên đán, bên cạnh nguồn hàng trong nước dồi dào, hàng ngoại nhập cũng tăng đáng kể. Tuy nhiên, giá cả các..

Hang Tet phong phu suc mua tang nhanh Hàng Tết phong phú, sức mua tăng nhanh

Càng gần Tết, từ TPHCM đến ĐBSCL, nơi đâu cũng nhộn nhịp người đi sắm Tết. Mặc dù giá cả nhiều mặt hàng tăng cao, các chợ, siêu thị đều..

Hang Tet khong thieu moi toi gia cao Hàng Tết không thiếu, mỗi "tội" giá cao

Theo dự báo, nhu cầu tiêu dùng trong dịp Tết 2008 sẽ tăng khoảng 20 - 30% so với Tết năm 2007.

Hang Tet dua tang gia Hàng Tết đua tăng giá

Sức mua tại các siêu thị ở TPHCM tăng 60%, dự báo sẽ tăng đến 100% trong những ngày giáp Tết. Nhiều mặt hàng, dù giá tăng mạnh, nhưng không..

Hang Tet dep va doc Hàng Tết đẹp và độc

Tết này, giới kinh doanh điện thoại cho rằng sức hút sẽ dồn vào bộ sưu tập "người tình" của Nokia và một số model hàng hiệu sắp có trên thị..

TPHCM Hang Tet nhieu gia van tang TPHCM: Hàng Tết nhiều, giá vẫn tăng

23 giờ, tại các chợ đầu mối khu vực Thủ Đức, Hóc Môn (TPHCM), xe tải từ nhiều nơi nối đuôi nhau chở hàng tập kết về chợ, nhiều nhất vẫn là..

Hang Tet da den voi Truong Sa Hàng Tết đã đến với Trường Sa

Chiều qua, 8/1, đoàn tàu chở 150 tấn hàng hàng Tết trị giá gần 1,5 tỷ đồng do nhiều tổ chức, cá nhân trong cả nước quyên góp, đã ra đến đảo..

Hang Tet se dat do Hàng Tết sẽ đắt đỏ

Các doanh nghiệp cho biết, sản lượng đưa ra thị trường Tết Nguyên Đán sẽ tăng khoảng 40% so với mọi năm để đáp ứng nhu cầu mua sắm ngày..

Hang Tet khong thieu nhung gia van leo thang Hàng Tết không thiếu nhưng giá vẫn leo thang

Giá cả đã có dấu hiệu leo thang sớm ngay từ những ngày cận kề lễ Giáng sinh. Bắt đầu từ bó rau, cân thịt, sau đó đến bánh kẹo, đồ uống.....

Hang Tet DN khong chu dong duoc gia Hàng Tết: DN không chủ động được giá!

Chỉ còn trên 30 ngày nữa là đến Tết Ất Dậu, tại các chợ đầu mối sức mua đã bắt đầu tăng nhẹ, khoảng 5% so với các tháng trước. Bên cạnh mãi..

Hang Tet se khong tang gia dot bien Hàng Tết sẽ không tăng giá đột biến

Đây chính là khẳng định của Giám đốc sở Thương mại Hà Nội Nguyễn Mạnh Hoàng về giá cả hàng Tết trước sức mua ngày càng tăng cao hiện nay...

Tin van 141 Tin vắn 14/1

Thành lập thành phố Yên Bái *Hàng Tết đã xuống tàu để đến Trường Sa *Quảng Bình xây dựng Nhà máy Xi măng Sông Gianh *102 học sinh Cần Thơ..

Nhieu sieu thi nghi Tet muon khai truong som Nhiều siêu thị nghỉ Tết muộn, khai trương sớm

Siêu thị Coop Mart Cống Quỳnh, siêu thị Hà Nội, TP HCM hoạt động cho đến tận 17h ngày 29 Tết. Hệ thống Marko tại Hà Nội cũng phục vụ đến..

Hang Tet Dinh Hoi Chuan bi som luong thuc pham che bien tang cao Hàng Tết Đinh Hợi: Chuẩn bị sớm, lượng thực phẩm chế biến tăng cao

Ngay từ giữa năm 2006, Tổng công ty Thương mại Sài Gòn (Satra) đã có văn bản hướng dẫn các doanh nghiệp thành viên dự đoán tình hình thị..