» Tìm kiếm:

Hàng Bạc

Nhung khach hang bac ty o nha bang Những khách hàng bạc tỷ ở nhà băng

Tại các thành phố lớn, trong 100 người đến các ngân hàng gửi tiền thì khoảng 5 người có tài khoản tiết kiệm trên 1 tỷ đồng, 15 người gửi..

Khach hang bac ti o nha bang Khách hàng bạc tỉ ở nhà băng

Tại các thành phố lớn, trong số 100 người đến các ngân hàng gửi tiền thì có khoảng 5 người có tài khoản tiết kiệm trên 1 tỉ đồng, 15 người..

Ha Noi Lien tiep nhung vu trom cap tai san cua nguoi nuoc ngoai Hà Nội: Liên tiếp những vụ trộm cắp tài sản của người nước ngoài

Lúc 2h ngày 3/12, CA phường Quảng An phát hiện một đối tượng khả nghi, tại khu dân cư Nghi Tàm, phường Quảng An, Tây Hồ. Qua kiểm tra đã..

Khach hang bac ty Khách hàng bạc tỷ

Vừa hòa mạng, chưa đóng một đồng tiền cước, chủ thuê bao bỗng nhận được tin trúng giải thưởng trị giá hơn 1 tỷ đồng. Đó chỉ là một trong vô..

Moi pho Ha Noi se co mot loai cay xanh dac trung Mỗi phố Hà Nội sẽ có một loại cây xanh đặc trưng

Hà Nội sẽ có hàng loạt tuyến phố có cây xanh đặc trưng: phố Hai Bà Trưng, Đinh Tiên Hoàng, Lê Thái Tổ, Hàng Bài, Phan Đình Phùng cây đặc..

Moi pho Ha Noi se trong mot loai cay xanh dac trung Mỗi phố Hà Nội sẽ trồng một loại cây xanh đặc trưng

Hà Nội sẽ có hàng loạt tuyến phố có cây xanh đặc trưng: phố Hai Bà Trưng, Đinh Tiên Hoàng, Lê Thái Tổ, Hàng Bài, Phan Đình Phùng cây đặc..

Dai rac tim vang Đãi rác tìm... vàng

“Tôi không ngờ Hà Nội lắm vàng đến vậy. Dân thủ đô đạp trên mỏ vàng mà không biết. Riêng phố Hàng Bạc, cặn vàng lưu cữu từ mấy chục năm..

Hoa si Hoang Tich Chu va nguoi mau dau tien Họa sĩ Hoàng Tích Chù và người mẫu đầu tiên

Người phụ nữ đầu tiên ngồi làm mẫu vẽ cho họa sĩ Hoàng Tích Chù cũng chính là người vợ đã gắn bó cả cuộc đời với ông. Bà là Hoàng Diệu..

Ha Noi Bat nhan vien hieu vang dung vu cuop de chiem doat 1 ti dong Hà Nội: Bắt nhân viên hiệu vàng dựng vụ cướp để chiếm đoạt 1 tỉ đồng

Ngày 16.4, Phòng CSĐT tội phạm về trật tự xã hội (PC14), Công an Hà Nội cho biết đã ra quyết định khởi tố, bắt tạm giam bị can Chu Thành..

Mot cua hang vang bi mat trom 1 ty dong Một cửa hàng vàng bị mất trộm 1 tỷ đồng

TP - Đêm 12, rạng sáng 13/3, kẻ gian đã đột nhập vào cửa hàng chế tác vàng bạc ở số 99 phố Hàng Bạc, quận Hoàn Kiếm, do bà Lê Kim Loan làm..

La rung ve coi Lá rụng về cội

Có lẽ lần đầu tiên trong đời, tôi được giao một nhiệm vụ như vậy ! Một bức thư điện tử từ một bà bạn đang sống ở Hoa Kỳ gửi cho tôi: "Biết..

Pho co Ha Noi duoc xep hang di tich quoc gia Phố cổ Hà Nội được xếp hạng di tích quốc gia

Bộ Văn hoá Thông tin vừa xếp hạng khu phố cổ Hà Nội vào di tích lịch sử quốc gia. Sắp tới, ô phố Hàng Bạc - Mã Mây - Lương Ngọc Quyến - Tạ..

Ha Noi trung tu them mot ngoi nha co Hà Nội trùng tu thêm một ngôi nhà cổ

Ngôi nhà được trùng tu ở 51 phố Hàng Bạc, có diện tích hơn 100 m2. Phó ban Quản lý phố cổ Hà Nội Nguyễn Ngọc Quỳnh, cho biết sẽ kết hợp với..

Mot cua hang vang bi dot nhap Một cửa hàng vàng bị đột nhập

Rạng sáng 13/3, kẻ gian đột nhập vào cửa hàng chế tác vàng bạc Kim Thủy, ở số 99 phố Hàng Bạc, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội lấy đi 1 số vàng bạc,..

Hai hung nha ve sinh pho co Ha Noi Hãi hùng nhà vệ sinh phố cổ Hà Nội

Giữa lòng Hà Nội hào nhoáng và thanh lịch, vẫn còn những khu vệ sinh chung hàng trăm năm tuổi cuối ngõ sâu 60m, rộng 70cm, thủng mái, bong..