Han Han Tu nha van nien thieu den tay dua chuyen nghiep Hàn Hàn: Từ nhà văn niên thiếu đến tay đua chuyên nghiệp

Từ chỗ vang danh văn đàn Trung Quốc với cuốn tiểu thuyết “Tam trùng môn” ba năm trước, hiện Hàn Hàn đã trở thành tay đua xe hơi nhà..

Nha van 8X Han Han khon kho vi fan Nhà văn 8X Hàn Hàn khốn khổ vì fan

“Là người chưa chịu thua ai bao giờ nhưng nay tôi phải thừa nhận: Tôi xin thua bạn! Bạn đừng lôi chín họ nhà tôi ra mà chửi nữa!” - Đó..

Nha van 8X Han Han bi to cao thue nguoi viet ho Nhà văn 8X Hàn Hàn bị tố cáo thuê người viết hộ

Từ hôm 25/6, trên mạng “Thiên nhai” (Chân trời), một tác giả ký tên là “Mộng Thất Thượng Tứ” đã post lên bài “Hàn Hàn thuê cây..

Han Han ra mat tieu thuyet moi Hàn Hàn ra mắt tiều thuyết mới

Tiểu thuyết mới Ngày quang vinh của Hàn Hàn - một tác giả trẻ nổi tiếng của văn học Trung Quốc - vừa mới ra mắt độc giả Trung Quốc với 71..

Cung Han Han lac vao Thanh pho trong mo Cùng Hàn Hàn lạc vào Thành phố trong mơ

TS- Thành phố trong mơ là nơi cái "tôi" của những người trẻ được khẳng định, nơi họ có thể tìm thấy được tiếng nói thay tâm hồn mình, nói..

Doc Thanh pho trong mo de tim cai Toi cua minh Đọc “Thành phố trong mơ” để tìm cái Tôi của mình

“Thành phố trong mơ” là nơi cái Tôi của những người trẻ được khẳng định và là nơi những người trẻ có thể tìm thấy được tiếng nói thay..

Thanh pho trong mo The gioi cua nhung nguoi tre “Thành phố trong mơ”: Thế giới của những người trẻ

Tác giả tạo ra một không gian nghệ thuật đặc sắc, độc đáo và đầy cá tính cho truyện với nhịp điệu truyện được đẩy khá nhanh, diễn biến xảy..

10 guong mat anh bia sang gia nhat tai Trung Quoc 10 gương mặt ảnh bìa sáng giá nhất tại Trung Quốc

Cuộc bình chọn 10 gương mặt ảnh bìa sáng giá nhất tại Trung Quốc diễn ra từ tháng 1 đến tháng 10.2007, do 9 tạp chí thời trang và 2 tạp chí..

Anni Bao Boi nha van dat gia nhat Trung Quoc Anni Bảo Bối - nhà văn đắt giá nhất Trung Quốc

TP - Trước đây ở Trung Quốc, Vương Sóc được coi là nhà văn đắt giá nhất - theo nghĩa đen là được trả nhuận bút cao nhất. Nhưng, đến nay..

Than dong van chuong Trung Quoc "Thần đồng" văn chương Trung Quốc

TTCN - Nữ văn sĩ Trương Ái Linh (1920-1995) của Trung Quốc (TQ), từng vang danh trên văn đàn ngay từ khi mới 20 tuổi, đã viết: “Nếu bạn..

Nhung nha van 8X chua no da tan Những nhà văn 8X “chưa nở đã tàn”

Năm 2004, khi phong trào sáng tác đang ở đỉnh cao thì cộng đồng nhà văn 8X ở Trung Quốc có tới gần 1.000 người. Đến nay, chỉ chưa đến 10..

Nha van tang lop trieu phu moi o Trung Quoc Nhà văn - tầng lớp triệu phú mới ở Trung Quốc?

TPCT - Xem ra ở Trung Quốc câu “nhà văn nhà báo nhà giáo nhà nghèo” có vẻ không thích hợp khi mà giờ đây nhiều nhà văn đã trở thành..

Trung Quoc Nhung nha van 8X chua no da tan Trung Quốc: Những nhà văn 8X “chưa nở đã tàn”?

TPCN - Năm 2004, khi phong trào sáng tác đang ở đỉnh cao thì cộng đồng nhà văn 8X ở Trung Quốc có tới gần 1.000 người. Đến nay chỉ chưa đến..

Dao dien tre Luc Xuyen lai gap song gio voi bo phim thu 3 Đạo diễn trẻ Lục Xuyên lại gặp sóng gió với bộ phim thứ 3

Nam Kinh! Nam Kinh là bộ phim về đề tài chiến tranh và nhân tính nhân kỷ niệm 70 năm sau cuộc thảm sát của quân Nhật tại thành phố Nam Kinh..

Bup be Bac Kinh da co ban tieng Viet Búp bê Bắc Kinh đã có bản tiếng Việt

Hơn 100.000 bản Beijing Doll (Búp bê Bắc kinh) của nữ nhà văn trẻ Xuân Thụ đã được bán hết trong vòng vài tuần xuất bản đầu tiên vào tháng..

Vacxin phong viem gan B khong gay roi loan than kinh Vacxin phòng viêm gan B không gây rối loạn thần kinh

Loại vacxin được khuyến cáo sử dụng cho tất cả trẻ em và nhiều người có tuổi này không liên quan tới sự phát triển của những bệnh lý thần..