» Tìm kiếm:

Hà Quảng

Phu phep de du tieu chuan lap rap oto Phù phép để đủ tiêu chuẩn lắp ráp ôtô

Liệu các DN sản xuất ôtô có thực hiện nghiêm yêu cầu sơn điện ly hay chỉ là những hợp đồng “ký khống” để “qua cửa” tiêu chuẩn theo..

Google mo cua dich vu quang cao di dong Google mở cửa dịch vụ quảng cáo di động

Google hôm qua (19/9) chính thức triển khai cung cấp dịch vụ quảng trên điện thoại di động AdSense for Mobile, cho phép nhà quảng cáo đặt..

Cong nghe giup ca nhan hoa quang cao Công nghệ giúp “cá nhân hoá” quảng cáo

Quảng cáo cũng là một ngành kinh doanh, không những thế mà còn là một ngành kinh doanh lớn đem lại lợi nhuận khá cao. Chính vì thế mà các..

Thoi cua quang cao di dong Thời của quảng cáo di động

Một báo cáo của Viện Giá trị Kinh doanh thuộc IBM cho thấy doanh thu từ quảng cáo truyền hình tương tác và trực tuyến, từ di động và từ các..

Lang phi 800 trieu USD nam cho nhung cai click gia Lãng phí 800 triệu USD/năm cho những cái "click" giả

Theo một báo cáo công bố hôm 5/7, chỉ trong năm ngoái, những nhà quảng cáo đã tiêu phí 800 triệu USD cho những cú nhắp chuột giả và lỗi này..

Google thu nghiem dich vu click to call Google thử nghiệm dịch vụ “click-to-call”

Google đang tiến hành thử nghiệm dịch vụ “click - to - call” (kích để gọi) cho phép người sử dụng nói chuyện điện thoại miễn phí với..

YouTube dua quang cao vao video clip YouTube đưa quảng cáo vào video clip

Kể từ hôm nay (22/8) YouTube sẽ chính thức triển khai hình thức quảng cáo trực tiếp trong các video clip được người dùng tải lên trang. Tuy..

Yahoo thu nghiem dich vu quang cao tren DTDD Yahoo thử nghiệm dịch vụ quảng cáo trên ĐTDĐ

Hôm qua, Yahoo đã chính thức đưa vào thử nghiệm dịch vụ quảng cáo trên điện thoại di động (ĐTDĐ) và một số thiết bị cầm tay khác. Đây là..

Google tiep tay cho cac nha quang cao Google "tiếp tay" cho các nhà quảng cáo

Gã khổng lồ tìm kiếm Google vừa phát hành một công cụ phát triển ứng dụng cho các đối tác quảng cáo của hãng. Đây là nỗ lực mới nhất của..

Khong co ket qua mien tra tien “Không có kết quả, miễn trả tiền”

Google đang thử nghiệm một ý tưởng mới dành cho các nhà quảng cáo: nếu anh không nhận được kết quả, anh không phải trả tiền.

Popup cuoc chien khong co hoi ket Pop-up - cuộc chiến không có hồi kết

Chỉ chưa đầy 2 tháng kể từ khi Microsoft bổ sung tính năng chặn pop-up cho trình duyệt Internet Explorer (IE), các nhà quảng cáo đã tìm ra..

EU dieu tra vu sap nhap GoogleDoubleClick EU điều tra vụ sáp nhập Google-DoubleClick

Liên minh châu Âu (EU) hôm qua (13/11) chính thức khởi động cuộc điều tra mở rộng bản hợp đồng sáp nhập trị giá 3,1 tỉ USD giữa “người..

Xu huong quang cao tren DTDD Xu hướng quảng cáo trên ĐTDĐ

Trong khi các công ty quảng cáo thích thú với ý tưởng và các chiến dịch tiếp thị trên ĐTDĐ nhiều như thế nào, người tiêu dùng cảm thấy lo..

Yoon Eun Hye Con cung cua cac nha quang cao Han Quoc Yoon Eun Hye: "Con cưng" của các nhà quảng cáo Hàn Quốc

Sau khi nói lời chia tay với nhóm nhạc nữ Baby VOX để theo đuổi sự nghiệp diễn xuất vào tháng 7/2005, Yoon Eun Hye đã nhận được lời mời vào..

2007 Nam cua truyen hinh di dong 2007: Năm của truyền hình di động

Với những gì được đem ra trưng bày và trình diễn tại Hội chợ hàng điện tử tiêu dùng quốc tế CES, có lẽ năm 2007 sẽ là năm của truyền hình..

CDV nu cuong nhiet Nha quang cao tiec ngan ngo CĐV nữ cuồng nhiệt - Nhà quảng cáo tiếc ngẩn ngơ...

Giải Vô địch bóng đá thế giới năm nay được tổ chức tại Đức đã ghi nhận lượng cổ động viên nữ tăng vọt. Và điều này khiến các nhà đầu tư,..

Google bi cao buoc tiep tay cho sao chep phim lau Google bị cáo buộc tiếp tay cho sao chép phim lậu

Một nhóm các nhà sản xuất phim lớn vừa lên tiếng cáo buộc Google đã tiếp tay cho một số đối tượng chuyên sao chép và phát tán phim lậu trên..

Adobe Yahoo lap lien minh quang cao Adobe, Yahoo lập liên minh quảng cáo

Adobe Systems và Yahoo dự kiến trong ngày hôm nay (29/11) sẽ chính thức ra mắt một dịch vụ mới cho phép chèn quảng cáo trực tiếp vào trong..

Yahoo mua lai mang quang cao BlueLithium Yahoo mua lại mạng quảng cáo BlueLithium

Hôm qua (4/9) Yahoo cho biết hãng lại chuẩn bị chi thêm 300 triệu USD để mua lại mạng quảng cáo trực tuyến nổi tiếng BlueLithium. Giới phân..

Dua cac nha quang cao Đùa các nhà quảng cáo

1. ""Thai"" Mỹ - Má ơi ! Con có ""thai"" mới đây này. ""Thai"" Mỹ đấy. Trắng lắm. - Ờ, không phải là Mỹ đen thì má mừng.