» Tìm kiếm:

Hà Lan Ruud Van Nistelrooy

Vong 2 La Liga Van Nistelrooy khai hoa Vòng 2 La Liga: Van Nistelrooy khai hỏa

Với một hattrick trong trận đấu với Levante vào rạng sáng nay (11/9), tiền đạo người Hà Lan Ruud Van Nistelrooy đã kịp chứng tỏ giá trị của..

Ruud Van Nistelrooy se o lai voi MU Ruud Van Nistelrooy sẽ ở lại với MU

Theo như lời của huấn luyện viên phó của MU thì tiền đạo người Hà Lan Ruud Van Nistelrooy sẽ không rời Man Utd để đến với bất cứ câu lạc bộ..

Adriano tiep tuc o lai Inter Adriano tiếp tục ở lại Inter

Tiền đạo đội tuyển Brazil, Adriano đã làm cho các CLB đang săn đuổi anh trở nên tiu nghỉu khi anh tuyên bố hôm chủ nhật rằng anh sẽ vẫn..

Bayern bat dau dam phan voi M U ve Nistelrooy Bayern bắt đầu đàm phán với M.U về Nistelrooy

Theo thông báo của chủ tịch Karl-Heinz Rummenigge, câu lạc bộ vô địch Bundesliga Bayern Munich đã sẵn sàng có buổi thương thảo với M.U về..

Noi chien cua MU Nội chiến của MU

Tiền đạo Hà Lan Ruud Van Nistelrooy cho biết anh rất nóng lòng được đối đầu với người đồng đội tại Manchester United Gabriel Heinze dù biết..

Nistelrooy bac bo tin don roi M U Nistelrooy bác bỏ tin đồn rời M.U

Tiền đạo người Hà Lan Ruud Van Nistelrooy đã bác bỏ nguồn tin nói rằng, anh sẽ rời CLB Manchester United (M.U) để đến Barcelona hay Real..

Van Nistelrooy lay vo Van Nistelrooy lấy vợ

Ngôi sao bóng đá Hà Lan Ruud Van Nistelrooy, 28 tuổi, ngày 10/7 đã chính thức làm lễ thành hôn với cô bạn gái Leontine Slaats. Lễ cưới của..

Nistelrooy o lai M U den 2008 Nistelrooy ở lại M.U đến 2008

Tiền đạo người Hà Lan Ruud Van Nistelrooy đã ký hợp đồng mới với CLB Manchester United. Theo đó, anh sẽ ở lại Old Trafford đến ngày..