Tuan Hung La dan ong dau the thieu nguoi dep duoc Tuấn Hưng: Là đàn ông đâu thể thiếu người đẹp được!

Nếu ai nói tôi là kẻ trăng hoa thì tôi đành chịu, là đàn ông thì không thể thiếu phụ nữ được? Khi một cuộc tình đã đi qua, tôi không cho..

Tuan Hung dang yeu Le Quyen Tuấn Hưng đang yêu Lệ Quyên?

Tuấn Hưng, gã trai đào hoa bậc nhất trong giới ca sĩ trẻ và gã không ngần ngại kể về những mối tình đã qua hay đang có của mình với một..

Xay dung khu du lich Thanh nha Ho Xây dựng khu du lịch Thành nhà Hồ

Khu du lịch Thành nhà Hồ và các danh thắng phụ cận trên địa bàn huyện Vĩnh Lộc và suối cá Cẩm Lương huyện Cẩm Thuỷ, thuộc tỉnh miền Trung..

Hay cuu lay di tich Thanh nha Ho Hãy cứu lấy di tích Thành nhà Hồ!

Mới đây, Bộ VH-TT đã tổ chức một cuộc hội thảo về khảo sát Thành nhà Hồ, đồng ý cho khai quật khảo cổ học khu vực này với sự trợ giúp của..

Thanh nha Ho SOS Thành nhà Hồ - SOS!

Hơn 600 năm qua, thành nhà Hồ vẫn ngày đêm hứng nắng đội mưa "thi gan" cùng trời đất. Cách đây 3- 4 năm, công luận đã nhiều lần lên tiếng..

Tim thay dau vet cung dien thanh nha Ho Tìm thấy dấu vết cung điện thành nhà Hồ

Khởi đầu cho một dự án hợp tác toàn diện giữa Viện Việt Nam học và Khoa học Phát triển (ĐH Quốc gia) và Trường Đại học Chiêu Hoà (Nhật Bản)..

Ven mo bi mat dau tien ve cong nghe xay thanh Ho Vén mở bí mật đầu tiên về công nghệ xây thành Hồ

Đợt trùng tu thất bại thảm hại và tiêu tốn mất 20 ngàn đô, để mang về một "cái tật" là sự lắp ghép xấu xí các viên đá mới, nhỏ hơn rất..

Thanh Hoa Xay dung Bao tang Thanh nha Ho Thanh Hóa: Xây dựng Bảo tàng Thành nhà Hồ

Ban Xây dựng Hồ sơ di sản văn hóa thế giới (DSVHTG) Thành nhà Hồ cho biết: UBND tỉnh Thanh Hóa vừa có cuộc họp với các cấp, ngành liên quan..

Thanh nha Ho se la di san van hoa the gioi Thành nhà Hồ sẽ là di sản văn hóa thế giới?

Chủ tịch UBND tỉnh Thanh Hóa Nguyễn Văn Lợi vừa ký quyết định thành lập ban chỉ đạo xây dựng di sản văn hóa thế giới thành nhà Hồ (huyện..

Di tich thanh nha Ho lai bi xam hai Di tích thành nhà Hồ lại bị xâm hại

Hiện nay thành nhà Hồ đang bị xâm hại nghiêm trọng, đặc biệt nhiều đoạn tường thành của di tích đã bị sụt lún, các cổng thành bị dân lấn..

Tham thanh nha Ho Thăm thành nhà Hồ

Từ thành phố Thanh Hóa, theo đường quốc lộ 45 ngược lên phía Bắc, rồi lại ngược con đường Thiên Lý xưa kia độ 2km là chúng ta đã đến thành..

Tham thanh nha Ho Thăm thành nhà Hồ

Từ thành phố Thanh Hóa, theo đường quốc lộ 45 ngược lên phía Bắc, rồi lại ngược con đường Thiên Lý xưa kia độ 2km là chúng ta đã đến thành..

Xay dung khu du lich Thanh nha Ho Xây dựng khu du lịch Thành nhà Hồ

Khu du lịch cùng các danh thắng phụ cận trên địa bàn huyện Vĩnh Lộc và suối cá Cẩm Lương huyện Cẩm Thuỷ, thuộc tỉnh miền Trung Thanh Hóa sẽ..

Phat hien nhieu di tich quan trong tai khu di tich thanh nha Ho Phát hiện nhiều di tích quan trọng tại khu di tích thành nhà Hồ

Từ ngày 19 đến 29/8, các nhà khoa học thuộc Viện Việt Nam học và khoa học phát triển, Trường Đại học khoa học xã hội và nhân văn cùng 8..

600 doan vien thanh nien lam ve sinh moi truong tai Thanh nha Ho 600 đoàn viên, thanh niên làm vệ sinh môi trường tại Thành nhà Hồ

Huyện Đoàn Vĩnh Lộc (Thanh Hóa) vừa phát động đợt làm vệ sinh môi trường xung quanh Thành nhà Hồ, với sự tham gia của gần 600 đoàn viên,..

Phat hien nhieu vet tich quan trong tai khu di tich thanh nha Ho Phát hiện nhiều vết tích quan trọng tại khu di tích thành nhà Hồ

Chiều 5-9-2004, Sở VH-TT Thanh Hóa cho biết: Từ ngày 19 đến 29-8-2004 các nhà khoa học thuộc Viện Việt Nam học - Khoa học phát triển;..

Thanh nha Ho dang bi xam hai nghiem trong Thành nhà Hồ đang bị xâm hại nghiêm trọng!

Hiện nay thành nhà Hồ đang bị xâm hại nghiêm trọng, đặc biệt nhiều đoạn tường thành của di tích đã bị sụt lún, các cổng thành bị dân lấn..

Hoa si Phan Bao So nhat la nhan lam lich su Họa sĩ Phan Bảo: "Sợ nhất là nhận lầm lịch sử"

Tại xưởng vẽ của ông trên đường Lê Hoàn, TP Thanh Hoá, ông đã dành cho tôi một cuộc trò chuyện cởi mở thâu đêm. Câu chuyện xoay quanh..

Xuat lo dau tich Dan Nam Giao nha Ho Xuất lộ dấu tích Đàn Nam Giao nhà Hồ

Ngày 15/6, Ban Quản lý Di tích Danh thắng thuộc Sở VH-TT Thanh Hóa (với sự giúp đỡ của Viện Khảo cổ và Viện Bảo tồn di tích) đã tiến hành..

Dan Nam Giao Tay Do Dan te co nhat Viet Nam Đàn Nam Giao Tây Đô - Đàn tế cổ nhất Việt Nam

Tính đến nay, Đàn tế Nam Giao nhà Hồ (còn gọi là Đàn Nam Giao Tây Đô) ở núi Đốn Sơn (nay thuộc xã Vĩnh Thành, huyện Vĩnh Lộc, tỉnh Thanh..