» Tìm kiếm:

Hà Công Tuấn

27 con gau mat tich nho sai sot ho so 27 con gấu "mất tích" nhờ... sai sót hồ sơ?

Trước thông tin về việc 27 con gấu "biến mất" trong đêm tại trang trại nuôi gấu An Cảnh, xã Phụng Tường, huyện Phúc Thọ (Hà Tây), Cục..

Bo NN PTNT van de nghi tich thu dan ho de giao lai cho to chuc ca nhan dang nuoi Bộ NN-PTNT vẫn đề nghị tịch thu đàn hổ để "giao lại cho tổ chức, cá nhân đang nuôi"

*Đến thăm vườn hổ nhà ông Ngô Duy Tân tối qua, Bộ trưởng Cao Đức Phát: "Hổ tốt quá!".*Ông Ngô Duy Tân: "Nếu tôi vi phạm pháp luật, hãy truy..

Tich cuc phong chong nguy co chay rung Tích cực phòng chống nguy cơ cháy rừng

Nguy cơ cháy rừng trong mùa khô đang ngày một nghiêm trọng. Trao đổi với chúng tôi về vấn đề này, ông Hà Công Tuấn - Cục phó Cục Kiểm lâm..

Nguy co chay rung dang o cap cao Nguy cơ cháy rừng đang ở cấp cao

Nhiều khu vực trên cả nước hiện nay đã nhiều ngày không có mưa, thời tiết khô hanh kéo dài đang là nguy cơ gây cháy rừng cấp cao, nếu xảy..

Nguy co chay rung dang o cap cao Nguy cơ cháy rừng đang ở cấp cao

Nhiều khu vực trên cả nước hiện nay đã nhiều ngày không có mưa, thời tiết khô hanh kéo dài đang là nguy cơ gây cháy rừng cấp cao, nếu xảy..

So phan 41 con ho nuoi se duoc bao cao Chinh phu vao cuoi tuan Số phận 41 con hổ nuôi sẽ được báo cáo Chính phủ vào cuối tuần

Chiều 19/3, trao đổi với báo giới, Cục trưởng Kiểm lâm Hà Công Tuấn khẳng định, Chính phủ cũng như Bộ Nông nghiệp và phát triển nông thôn..

Cuc truong Kiem lam Chung toi khong co quyen Cục trưởng Kiểm lâm: "Chúng tôi không có quyền..."

Khi đề cập đến trách nhiệm để lò nấu cao hổ tồn tại hơn 3 năm trời giữa lòng Thủ đô, ông Hà Công Tuấn, Cục trưởng Cục kiểm lâm, Bộ NN-PTNN..

Se dieu tra den cung vu 27 con gau bien mat Sẽ điều tra đến cùng vụ 27 con gấu "biến mất"

Chiều 12/9, ông Hà Công Tuấn, Cục trưởng Cục Kiểm lâm, Bộ NN-PTNT cho biết, sẽ điều tra đến cùng việc 27 con gấu mất tích ở Hà Tây.

Vu kiem lam lam tien trang tron Se kien quyet xu ly Vụ kiểm lâm làm tiền trắng trợn: Sẽ kiên quyết xử lý

TP - Ngay khi TP khởi đăng loạt bài “Cà Mau: Kiểm lâm trắng trợn làm tiền” , ngày 22/3, Cục trưởng Kiểm lâm Hà Công Tuấn có văn bản số..

Cuc Kiem lam Khong co chuyen tich thu ho o Binh Duong Cục Kiểm lâm: Không có chuyện tịch thu hổ ở Bình Dương

Ông Hà Công Tuấn - Cục trưởng Cục Kiểm lâm (Bộ NN-PTNT), chiều nay (19/3) khẳng định: Thủ tướng Chính phủ, Bộ NN-PTNT và Cục Kiểm lâm chưa..

Se giam mot nua so chi cuc kiem lam Sẽ giảm một nửa số chi cục kiểm lâm

Sáng nay, Cục phó Kiểm lâm Hà Công Tuấn cho biết, trong Luật bảo vệ và phát triển rừng sửa đổi sắp được trình Quốc hội, Cục đã đề xuất, để..

Kiem tra cong tac phong chay rung o U Minh Ha Kiểm tra công tác phòng cháy rừng ở U Minh Hạ

Ngày mai, Thứ trưởng Bộ NN-PTNT Nguyễn Văn Đẳng cùng Cục phó Cục kiểm lâm Hà Công Tuấn sẽ tới Cà Mau để xem xét thiệt hại từ vụ cháy ở Lâm..

Cuc kiem lam phat dong cuoc thi anh ve cac vuon quoc gia Cục kiểm lâm phát động cuộc thi ảnh về các vườn quốc gia

Sáng qua, Cục Kiểm lâm, Báo ảnh Việt Nam và Quỹ quốc tế về Bảo vệ thiên nhiên (WWF) đã phát động cuộc thi và triển lãm ảnh với chủ đề Các..

Xoa bo cac barie kiem soat lam san tren quoc lo Xoá bỏ các barie kiểm soát lâm sản trên quốc lộ

Cục trưởng Kiểm lâm Hà Công Tuấn cho biết, từ tháng 9 đến 11, Cục và các tỉnh thành đang rà soát, loại dần các hạt phúc kiểm, trạm kiểm..

Tu 12 tich thu gau nuoi khong gan chip dien tu Từ 1/2, tịch thu gấu nuôi không gắn chíp điện tử

Cục trưởng Kiểm lâm Hà Công Tuấn cho hay, theo kế hoạch đến ngày 1/1, gấu nuôi không gắn chíp điện tử sẽ bị tịch thu. Tuy nhiên, do một số..

Vuon thu Ha Noi ban ho chet la trai luat "Vườn thú Hà Nội bán hổ chết là trái luật"

Chiều 10/1, ông Hà Công Tuấn, Cục trưởng Kiểm lâm, cho biết, việc vườn thú Hà Nội bán hai con hổ đã chết cho Nguyễn Quốc Trượng để tận thu..

So phan 41 con ho nuoi se duoc bao cao Chinh phu Số phận 41 con hổ nuôi sẽ được báo cáo Chính phủ

Chiều 19/3, trao đổi với báo giới, Cục trưởng Kiểm lâm Hà Công Tuấn, khẳng định, Chính phủ cũng như Bộ Nông nghiệp và phát triển nông thôn..

Se giam rung phong ho tang rung san xuat Sẽ giảm rừng phòng hộ, tăng rừng sản xuất

Cục trưởng Kiểm lâm Hà Công Tuấn cho biết, trong năm 2006 sẽ khẩn trương thực hiện việc rà soát, giảm diện tích rừng phòng hộ từ 9,4 triệu..

Rung U Minh Thuong chi het chay ngam neu co mua lon Rừng U Minh Thượng chỉ hết cháy ngầm nếu có mưa lớn

"Để dập tắt đám cháy tại rừng U Minh Thượng cần có một trận mưa lớn với lượng mưa khoảng 70 mm. Nhưng hiện nay khu vực này vẫn nắng gắt...

Hang nghin con gau dang bi nuoi trai phep Hàng nghìn con gấu đang bị nuôi trái phép

Ông Hà Công Tuấn, Cục phó Cục Kiểm lâm (Bộ NN-PTNT) vừa cho biết, cả nước có hàng nghìn con gấu đang bị nuôi nhốt, trong đó trên 95% là gấu..