» Tìm kiếm:

Ground Zero

Hanh trinh tren dat My Ky 3 Tan man Ground Zero Hành trình trên đất Mỹ - Kỳ 3: Tản mạn Ground Zero

Ground Zero là thuật ngữ chỉ vùng bình địa ngay chỗ một quả bom nguyên tử phát nổ, không còn gì sống sót cả. Sau vụ tấn công khủng bố bằng..

Do a n ta i thie t Ground Zero la mot cuc phan Đồ án tái thiết Ground Zero là "một cục phân"!

Một nhà tỷ phú có ảnh hưởng ở New York đã góp thêm phần rắc rối vào dự án tái thiết khu Ground Zero khi chê đồ án thiết kế Tòa tháp Tự do..

Phat bieu cua cuu thi truong New York Rudolph Giuliani Phát biểu của cựu thị trưởng New York Rudolph Giuliani

Nhiệm kỳ làm thị trưởng của Giuliani gặp nhiều sự kiện chấn động, như vụ khủng bố11/9, vụ rơi máy bay nghiêm trọng nhất trong vòng 20 năm ở..

Lai tim thay di cot nan nhan vu 119 Lại tìm thấy di cốt nạn nhân vụ 11/9

Mới đây, tại khu vực Ground Zero gần Trung tâm Thương mại Thế giới ở New York, người ta đã tìm thấy một số mảnh xương tay và chân của các..

Ground Zero va cac van de ve suc khoe Ground Zero và các vấn đề về sức khoẻ

Một nghiên cứu gần đây đã cho thấy các công nhân và lực lượng cứu hộ hoạt động tình nguyện tại New York sau ngày 11/9 có thể có những vấn..

Ban tin 14g Cong bo phoi canh hoan chinh tai Ground Zero Bản tin 14g: Công bố phối cảnh hoàn chỉnh tại Ground Zero

Các nước đồng minh với Đài Loan tố cáo Trung Quốc mưu đồ tấn công Đài Loan; NATO kêu gọi chi viện cho Afghanistan; Ca phẫu thuật thứ hai..

Anh le tuong niem nan nhan vu 11 9 Ảnh lễ tưởng niệm nạn nhân vụ 11/9

Sáng qua, người dân Mỹ tập trung về các địa điểm từng chứng kiến vụ tấn công khủng bố năm 2001, để tưởng niệm những người đã mất trong thời..

Bush the khong quen bai hoc 11 9 Bush thề không quên bài học 11/9

Tổng thống Mỹ George Bush và phu nhân đặt vòng hoa tại Ground Zero hôm qua, mở đầu những hoạt động tưởng niệm các nạn nhân, năm năm sau vụ..

Vo chong Thai tu Charles tham My Vợ chồng Thái tử Charles thăm Mỹ

Thái tử Charles của Anh cùng vợ là Camilla đã bắt đầu chuyến thăm Hoa Kỳ với việc đến thăm khu Ground Zero, là khu toà tháp đôi trước đây..

Cac hoat dong tuong niem ngay 119 o My Các hoạt động tưởng niệm ngày 11/9 ở Mỹ

Hôm qua (10/9), Tổng thống Mỹ George Bush và phu nhân đã đến đặt vòng hoa tại Ground Zero để mở đầu cho một loạt các hoạt động kỷ niệm 5..

Cam nghi cua doc gia ve su kien 11 9 phan 3 Cảm nghĩ của độc giả về sự kiện 11/9 (phần 3)

“Tôi đang sống tại TP HCM. Tôi có hai người bạn, đều là nhà báo. Một người khi xem tivi về vụ 11/9 đã không thể nuốt nổi cơm trong ngày..

Tour lien tuyen Nhat My Canada Tour liên tuyến Nhật - Mỹ - Canada

Công ty du lịch Hoàn Mỹ (TP.HCM) giới thiệu tour du lịch đặc biệt đến Nhật Bản - Mỹ - Canada khởi hành trong mùa hè 2006. Khách sẽ được..

Nuoc My ngay 11 9 2001 Nhung khoanh khac khong the nao quen Nước Mỹ ngày 11/9/2001 - Những khoảnh khắc không thể nào quên

Ngày 11/9/2001, nhà báo Hoàng Thắng Thảo có mặt tại TP New York, đúng buổi sáng định mệnh của nước Mỹ. Trở lại New York vào thời điểm người..

Chum anh le tuong niem nan nhan vu 11 9 Chùm ảnh lễ tưởng niệm nạn nhân vụ 11/9

Hôm qua, người dân trên khắp nước Mỹ đã tập trung về những địa điểm phải hứng chịu vụ khủng bố năm 2001 để tưởng nhớ đến người thân, bạn..

Nuoc My dang tim bo mat moi cho WTC Nước Mỹ đang tìm bộ mặt mới cho WTC

Một quần thể tháp hình chóp góc cạnh thuộc loại cao nhất thế giới nay mai sẽ mọc lên ở "Khu số 0" (Ground Zero), nơi xảy ra vụ khủng bố..

Trien lam hinh anh WTC tai Canada Triển lãm hình ảnh WTC tại Canada

Một số lượng lớn các bức ảnh chụp Trung tâm Thương mại Thế giới của nhiếp ảnh gia người Mỹ Harry Benson đang được trưng bày tại Toronto,..

Bo gay quy Bò gây quỹ

Khambache Sherpa, cư dân ở Brooklyn, thật sự gây ấn tượng trên phố Broadway nổi tiếng ở New York, Mỹ khi anh bắt đầu bò trên đường từ hôm..

Khoi cong toa thap Tu Do Khởi công tòa tháp Tự Do

Chính quyền New York chính thức cho khởi công tòa tháp Tự Do tại Ground Zero, nơi từng là tòa tháp đôi World Trade Center. Tòa tháp Tự Do..