» Tìm kiếm:

Graham Cluley

My 3 nam tu va 250000USD tien phat vi hack mang may tinh quan su Mỹ: 3 năm tù và 250.000USD tiền phạt vì hack mạng máy tính quân sự

Vừa qua tại Mỹ, một hacker có tên là Christopher Maxwell, 21 tuổi, sống tại Vacaville, California đã bị kết án vì đã làm cho hơn 50.000 máy..

Phishing qua mat virus va trojan Phishing "qua mặt" virus và trojan

Thống kê của hãng bảo mật MessageLabs cho thấy lần đầu tiên số lượng email phishing đã vượt qua số lượng email chứa những phần mềm độc hại..

Sau PC so gay Tong thong My Bush Sâu PC “sờ gáy” Tổng thống Mỹ Bush

Tổng thống Mỹ Bush và Tổng thống Nga Putin vừa trở thành nạn nhân của một trò lừa đảo trực tuyến của bọn tin tặc nhằm phát tán một loại sâu..

Thang 9 so luong ma doc hai moi tang gap doi Tháng 9, số lượng mã độc hại mới tăng gấp đôi

Hãng bảo mật của Anh Sophos vừa cho công bố bản danh sách Top 10 phần mềm độc hại nguy hiểm nhất và lây lan mạnh nhất trong tháng 9. Theo..

Spammer muon thao tung thi truong chung khoan Spammer muốn thao túng thị trường chứng khoán

Hãng bảo mật Sophos cảnh báo bọn spammer đã khởi động một chiến dịch nhằm thao túng thị trường chứng khoán bằng chiến thuật đề nghị giúp..

Lai xuat hien sau gia mao ban va loi cua Microsoft Lại xuất hiện sâu giả mạo bản vá lỗi của Microsoft

Hãng bảo mật Sophos vừa cảnh báo về sự xuất hiện của biến thể mới sâu máy tính Stration dưới hình thức giả mạo bản cập nhật bảo mật của..

Cam dung thong tin gia mao de dang ky email Cấm dùng thông tin giả mạo để đăng ký email

Sử dụng thông tin giả mạo để đăng ký tài khoản thư điện tử hoặc thiết lập một trang web có thể sẽ được xem hành động vi phạm pháp luật tại..

Xuat hien virus gia mao IE 7 Xuất hiện virus giả mạo IE 7

Nếu nhận được email đề nghị bạn tải về phiên bản Internet Explorer 7 Beta 2 thì hãy xoá nó ngay lập tức. Bởi đó chỉ là một con virus mới..

Sau tan cong OpenOffice bang hinh anh den Sâu tấn công OpenOffice bằng hình ảnh "đen"

Người dùng bộ ứng dụng văn phòng mã nguồn mở OpenOffice được khuyến cáo không nên mở các tệp tin gửi đến từ các nguồn không rõ ràng nếu..

Flash hai cong theo Trojan Flash hài … “cõng” theo Trojan

Hãng bảo mật Sophos Labs khuyến cáo người dùng nên cẩn thận với những đoạn Flash vui nhộn xuất hiện trên Internet bởi đó có thể chính là..

Phat hien sau chuyen tan cong the nho USB Phát hiện sâu chuyên tấn công thẻ nhớ USB

Các chuyên gia bảo mật Sophos thông báo vừa phát hiện một con sâu máy tính mới chuyên tấn công ổ đĩa di động tiềm ẩn những hiểm hoạ khôn..

Lai xuat hien sau tan cong Skype Lại xuất hiện sâu tấn công Skype

Ứng dụng gửi nhận tin nhắn tức thời của Skype lại một lần nữa bị lợi dụng trở thành công cụ phát tán phần mềm độc hại. Con sâu máy tính..

Hon 2000 websites chua ma tan cong loi tro chuot Hơn 2.000 websites chứa mã tấn công lỗi trỏ chuột

Hãng bảo mật Websense cho biết tính đến nay đã có khoảng trên 2.000 website độc hại nhắm mục tiêu tấn công lỗi bảo mật trỏ chuột mới được..

5 nam tu cho ke phat tan trojan 5 năm tù cho kẻ phát tán trojan

Richard C Honour - 31 tuổi, công dân Mỹ - sẽ phải đối mặt với mức án 5 năm tù và một khoản tiền phạt lên tới 250.000 USD cho hành vi lập..

Trojan an minh theo SPAM khieu dam Trojan ẩn mình theo SPAM khiêu dâm

Bọn tội phạm mạng vừa mới phát động một cuộc tấn công lừa đảo qua email mới giả mạo buộc tội người nhận có liên qua đến một trang web khiêu..

Sau BagleDO Toi co anh nude cua Paris Hilton Sâu Bagle-DO: "Tôi có ảnh nude của Paris Hilton"

Các chuyên gia bảo mật hiện đang cảnh báo về một loại sâu máy tính mới phát tán mạnh mẽ trên Internet bằng cách sử dụng nhiều kĩ thuật mạo..

Top 10 virus nguy hiem nhat thang 03 Top 10 virus nguy hiểm nhất tháng 03

Hãng bảo mật Sophos vừa công bố danh sách Top 10 virus nguy hiểm nhất tháng 3. Theo đó con trojan Clagger-I đã lần thứ hai xuất hiện trong..

Sau moi phat tan nho Olympics mua dong Sâu mới phát tán nhờ Olympics mùa đông

Các chuyên gia tại hãng bảo Sophos vừa mới cảnh báo người sử dụng về biến thể mới của sâu Bagle đang lan tràn trên mạng bằng thông điệp..

Lan tran virus phat tan nho hinh anh khieu dam Lan tràn virus phát tán nhờ hình ảnh khiêu dâm

Các hãng bảo mật trên thế giới đang cảnh báo người sử dụng về một loại sâu máy tính mới có tên gọi là W32/Nyxem-D đang phát tán mạnh mẽ..

Sober N duoc viet vi muc dich kiem tien "Sober.N được viết vì mục đích kiếm tiền"

Đó là đánh giá của Graham Cluley, cố vấn công nghệ cao cấp cho hãng Sophos (Anh), về một trong những biến thể sâu Sober nguy hiểm nhất hiện..