» Tìm kiếm:

Google Eric Schmidt

Loi nhuan Q1 cua Google tang 69 Lợi nhuận Q1 của Google tăng 69%

Lợi nhuận quý I năm nay của Google tăng 69%. Kết quả này đã vượt qua mọi dự báo của các chuyên gia tài chính phố Wall. Đạt được kết quả này..

EU dieu tra vu sap nhap GoogleDoubleClick EU điều tra vụ sáp nhập Google-DoubleClick

Liên minh châu Âu (EU) hôm qua (13/11) chính thức khởi động cuộc điều tra mở rộng bản hợp đồng sáp nhập trị giá 3,1 tỉ USD giữa “người..

Google hoan tat hop dong mua lai DoubleClick Google hoàn tất hợp đồng mua lại DoubleClick

Hôm qua (11/3), “gã khổng lồ tìm kiếm” Google cũng đã hoàn tất được bản hợp đồng trị giá 3,1 tỉ USD mua lại hãng quảng cáo trực tuyến..

Google Tuong lai se co DTDD mien phi Google: “Tương lai sẽ có ĐTDĐ miễn phí”

Giám đốc điều hành Google Eric Schmidt dự báo trong tương lai điện thoại thoại di động sẽ hoàn toàn miễn phí nếu người dùng chấp nhận quảng..

Google chien thang cuoc dua gianh DoubleClick Google "chiến thắng cuộc đua giành" DoubleClick

Cuối cùng Google đã trở thành người chiến thắng trong cuộc đua giành giật hãng quảng cáo Internet DoubleClick. Các đối thủ như Microsoft,..

Google Tuong lai se co DTDD mien phi Google: “Tương lai sẽ có ĐTDĐ miễn phí”

Giám đốc điều hành Google Eric Schmidt dự báo trong tương lai điện thoại thoại di động sẽ hoàn toàn miễn phí nếu người dùng chấp nhận quảng..

My tu choi luat hoa tinh trung lap Internet Mỹ từ chối luật hoá "tính trung lập Internet"

Cuối tuần qua, hạ nghị viện Mỹ đã quyết định bác bỏ đưa các quy định về tính trung lập Internet vào luật. Quyết định này có thể nói là một..

Google thu nghiem dich vu thanh toan truc tuyen Google thử nghiệm dịch vụ thanh toán trực tuyến

Google vừa đưa vào thử nghiệm một hệ thống giúp đẩy nhanh tốc độ việc giao dịch thanh toán trực tuyến. Tuy nhiên, giám đốc điều hành của..

YouTube chinh thuc ve tay Google YouTube chính thức về tay Google

Ngày hôm qua, bỏ qua mọi lo ngại về vấn đề bản quyền liên quan đến YouTube, Google đã chính thức tuyên bố đồng ý mua lại nhà cung cấp dịch..

Google YouTube se som sach hon Google: YouTube sẽ sớm "sạch" hơn

Ngày hôm qua, 16/4, Giám đốc điều hành Google Eric Schmidt cho biết Google đã sắp hoàn thành dịch vụ lọc cho phép chặn việc upload những..