Thu choi quy toc Thú chơi quý tộc

Sau gần 1 tiếng chạy đua với nắng, khói bụi cùng người và xe đen như kiến trên xa lộ Hà Nội, con đường nhựa phẳng lỳ, xanh mướt mát và hoàn..

Long An Nong dan bo cay di danh golf Long An: Nông dân "bỏ cày" đi... đánh golf

nbsp;Một xã nghèo vùng sâu chỉ có-nbsp;một cái sân bóng bé tí nhưng lại có đến 5 dự án sân golf. Chuyện thường ngày của nông dân Long An..

Bung no lan song dau tu san golf Bùng nổ làn sóng đầu tư sân golf

Cả nước hiện có khoảng 5.000 người chơi golf, trong đó có 2.000 tay golf chơi thường xuyên. Bên cạnh đó, khách du lịch đến VN chơi golf..

Bung no san golf va he luy Bùng nổ sân golf và hệ lụy

Nhiều nhà đầu tư trong và ngoài nước đang ồ ạt xây sân golf nhằm thu lợi từ kinh doanh dịch vụ giải trí và bất động sản. Tuy nhiên, sự..

Hap luc tren san golf Hấp lực trên sân golf

Đối với đông đảo dân mê thể thao VN, golf được xem là môn thể thao xa xỉ nhất. Golf thật sự chỉ dành riêng cho giới "quý tộc" bởi những tốn..

Hiem hoa tu san golf Hiểm họa từ sân golf

TTCN - Hiện nay, nhiều tỉnh thành lớn trên cả nước đã và đang có kế hoạch xây dựng sân golf như là một trong các nguồn phát triển cho địa..

Cam on golf Cảm ơn golf

Năm 2006 này, dự kiến quả golf đầu tiên sẽ được các nhà du hành vũ trụ Nga đánh vào không gian từ trạm vũ trụ quốc tế ISS. Đó sẽ là một cú..

Dau tu san golf Cuoc choi dang nong tro lai Đầu tư sân golf: Cuộc chơi đang nóng trở lại

Ba năm trước, chủ đầu tư của tất cả các dự án sân golf tại Việt Nam đã từng phải ký tên vào một bản kiến nghị đặc biệt gửi Chính phủ và Bộ..

Dang sau su hao nhoang cua mon Golf Đằng sau sự hào nhoáng của môn Golf

Gofl đang là một môn thể thao thời thượng của chính khách, các đại gia lẫn các trưởng giả mới phất đang học đòi làm sang tại Việt Nam. Sau..

Khoi dong nhieu du an san golf lon Khởi động nhiều dự án sân golf lớn

Hiện, ở khu vực miền Bắc đã có 3 dự án sân golf đi vào hoạt động: Sân golf Đồng Mô - Hà Tây; sân golf Chí Linh - Hải Dương; sân golf Tam..

Hai du an san golf lon duoc cap phep Hai dự án sân golf lớn được cấp phép

Đó là dự án sân golf lớn nhất Việt Nam tại Ninh Bình và dự án sân golf với tổng số vốn 17,3 triệu USD tại Hải Phòng. Công ty Cổ phần Dịch..

Khi cac tong thong My choi golf Khi các tổng thống Mỹ chơi golf

Người Anh từng nói "golf là môn thể thao dành cho những người bận rộn". Thật vậy, ngày nay golf là môn chơi phổ biến của những vị tổng..

Thoi cua golf dang den Thời của golf đang đến

Lượng khách du lịch nước ngoài đến chơi golf tăng lên trong thời gian gần đây đã mở ra triển vọng mới cho ngành kinh doanh vẫn được coi là..

Dau tu san golf dang nong tro lai Đầu tư sân golf đang "nóng" trở lại

3 năm trước, chủ đầu tư các dự án sân golf tại Việt Nam đã từng phải ký tên vào một bản kiến nghị đặc biệt gửi Chính phủ và Bộ Kế hoạch và..

Thoi cua golf dang den Thời của golf đang đến

Lượng khách du lịch nước ngoài đến chơi golf tăng lên trong thời gian gần đây đã mở ra triển vọng mới cho ngành kinh doanh vẫn được coi là..

Dau tu san golf nong bong Đầu tư sân golf nóng bỏng

Chiều thứ bảy cuối tuần, sân golf Đồng Mô chật cứng xe hơi của các doanh nhân và quan chức. Khi golf trở thành môn thể thao thời thượng,..

San golf Vungtau Paradise Sân golf Vungtau Paradise

Được coi là một trong những điểm thu hút du khách mạnh nhất tại thành phố biển Vũng Tàu, sân golf Vungtau Paradise được xây dựng trên địa..

Phan Caddie Phận Caddie

Có sức khỏe, hình thức trung bình trở lên, tiếng Anh giao tiếp bằng A. Sau 3 tuần học nghiệp vụ là có thể đeo số, kéo xe gậy phục vụ khách,..

Bung no xay dung san golf Bùng nổ xây dựng sân golf

Nhiều nhà đầu tư đang ồ ạt xây sân golf nhằm thu lợi từ kinh doanh dịch vụ giải trí và bất động sản. Song sự bùng nổ này đang báo trước..

Can hy sinh de phat trien "Cần hy sinh để phát triển"

TTCN - Đà Lạt sẽ bị “dọn” sạch ít nhất 60ha rừng thông, với trên 18.000 cây thông bị “hạ sát” ở vùng sơn thủy trinh nguyên Tuyền..