» Tìm kiếm:

Goldman Sachs

Kinh te My 2007 Buon nhieu hon vui Kinh tế Mỹ 2007: Buồn nhiều hơn vui

Với nhiều biến động không mong muốn, 2007 có lẽ là một năm dài lê thê đối với nền kinh tế Mỹ. Khủng hoảng tín dụng, hàng loạt CEO tài chính..

Bay thu dien tu Bầy thú điện tử

Tháng 9 năm 1997, Thủ tướng Malaysia, bác sĩ Mahathir Mohamad đã sử dụng cuộc họp của Ngân hàng Thế giới (WB) tại Hồng Kông để lên án những..

FED day lui chung khoan the gioi FED đẩy lùi chứng khoán thế giới

Chứng khoán Mỹ không giữ được đà tăng bền vững của 3 phiên trước và đóng cửa giao dịch ngày thứ Năm với mất mát đáng kể của các chỉ số..

Huynh Minh Viet tham gia Chuong trinh lanh dao toan cau 2005 Huỳnh Minh Việt tham gia Chương trình lãnh đạo toàn cầu 2005

Sinh viên Huỳnh Minh Việt, hiện đang học ĐH tại Mỹ, đã được chọn vào danh sách 50 sinh viên xuất sắc nhất thế giới tham dự tuần hoạt động..

Huynh Minh Viet du Chuong trinh lanh dao toan cau 2005 Huỳnh Minh Việt dự Chương trình lãnh đạo toàn cầu 2005

Sinh viên Huỳnh Minh Việt đang học đại học tại Mỹ đã được chọn vào danh sách 50 sinh viên xuất sắc nhất thế giới tham dự tuần hoạt động của..

Vi CEO huong bong loc cao nhat My Vị CEO hưởng bổng lộc cao nhất Mỹ

Theo báo cáo của Ủy ban Chứng khoán Mỹ, công bố hôm 15/12, năm qua, đại gia tài chính Morgan Stanley đã thưởng cho Giám đốc điều hành John..

Gia co phieu cua Thien Viet tang vi xao thuat Giá cổ phiếu của Thiên Việt tăng vì xảo thuật?

Trước các cơ quan truyền thông, Công ty Cổ phần Chứng khoán Thiên Việt (TVS) luôn khẳng định đã được tập đoàn tài chính khổng lồ của Mỹ..

Pho Wall lap ky luc moi ve thuong cho CEO Phố Wall lập kỷ lục mới về thưởng cho CEO

Lloyd Blankfein, Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành tập đoàn tài chính Mỹ Goldman Sachs sẽ rước về nhà một đống tiền mặt, cổ phiếu và quyền..

53 4 trieu USD ky luc moi ve thuong cho CEO 53,4 triệu USD - kỷ lục mới về thưởng cho CEO

Giám đốc điều hành tập đoàn tài chính Mỹ Goldman Sachs, ông Lloyd Blankfein, đã phá vỡ kỷ lục về tiền thưởng mà CEO Morgan Stanley lập cách..

Nhan vien Wall Street nam 2006 duoc thuong 24 ty USD Nhân viên Wall Street năm 2006 được thưởng 24 tỷ USD!

Năm qua là một năm làm ăn phát đạt đối với các doanh nhân tại Wall Street và họ đã lập kỷ lục về số tiền thưởng - tới gần 24 tỷ USD, tăng..

Thu nhap cua cac CEO My vuot ca cac sieu sao Thu nhập của các CEO Mỹ vượt cả các siêu sao

Một điều tra mới được Hãng tin Mỹ Associated Press công bố ngày 10/6 cho thấy lương thưởng của các tổng giám đốc điều hành (CEO) các công..

Sinh vien VN dau tien tham du Chuong trinh lanh dao toan cau Sinh viên VN đầu tiên tham dự Chương trình lãnh đạo toàn cầu

Tối qua, Huỳnh Minh Việt - sinh viên Đại học Stanford (Mỹ) - đã về đến Hà Nội sau khi tham dự Chương trình lãnh đạo toàn cầu do Quĩ Goldman..

Ford Motor du dinh the chap tai san de vay 18 ty USD Ford Motor dự định thế chấp tài sản để vay 18 tỷ USD

Hãng sản xuất ôtô Ford Motor lớn thứ 2 của Mỹ chiều 27/11 ra thông báo cho biết hãng có kế hoạch thế chấp tất cả các nhà máy và phần lớn..