» Tìm kiếm:

Gigabit Ethernet

Gigabit Ethernet lao dao vi gia dong Gigabit Ethernet lao đao vì giá đồng

Giá thành kim loại này đã nhân ba chỉ trong vòng 4 năm. Tính riêng từ tháng 1 đến tháng 5/2006, mức giá đã tăng lên 59% và buộc các công ty..

Chuan 10 Gigabit Ethernet duoc thong qua Chuẩn 10 Gigabit Ethernet được thông qua

Hôm qua, nhóm nghiên cứu chuẩn 802.3 của tổ chức IEEE (Institute of Electrical and Electronic Engineers) tại Mỹ đã thông qua chuẩn 802.3ae,..

HP va Cisco nang cao kha nang cua he thong phien mong BladeSystem HP và Cisco nâng cao khả năng của hệ thống phiến mỏng (BladeSystem)

Cấu trúc dạng phiến dựa chuẩn ngành của HP cùng với Trung tâm dữ liệu kinh doanh Cisco đã giúp các khách hàng giảm bớt khó khăn trong việc..

Hoan thanh mang 10GB Ethernet dai nhat the gioi Hoàn thành mạng 10GB Ethernet dài nhất thế giới

Một nhóm các nhà khoa học vừa xây dựng thành công đường mạng 10 Gigabit Ethernet dài nhất thế giới. Đường mạng dài 18.500km nối liền giữa..

10 laptop hot nhat thang 8 10 laptop “hot” nhất tháng 8

Máy tính xách tay Acer liên tục “qua mặt” các đối thủ khác trong làng laptop và tiếp tục khẳng định tên tuổi của mình bằng nhiều model..

Apple ra mat Mac Pro PC manh nhat tu truoc den nay Apple ra mắt Mac Pro PC mạnh nhất từ trước đến nay

Apple vừa chính thức ra mắt thị trường chiếc Mac Pro PC mạnh nhất từ trước đến đến nay được trang bị tới 8 nhân xử lý và một nền tảng kiến..

Top 10 laptop dinh nhat nam 2006 Top 10 laptop “đỉnh” nhất năm 2006

Dựa trên sức mạnh của “cỗ máy” vi xử lý, sức hấp dẫn của thiết kế, chất liệu vỏ máy và khả năng hoạt động của laptop, tạp chí CNTT nổi..

Intel gioi thieu bo kiem soat don mach dau tien tren the gioi Intel giới thiệu bộ kiểm soát đơn mạch đầu tiên trên thế giới

Tại diễn đàn "Các nhà nghiên cứu Phát triển sản phẩm Intel" tổ chức ở San Jose (California) ngày 26/2, Intel đã cho ra mắt và thử nghiệm bộ..

Top 10 laptop dinh nhat nam 2006 Top 10 laptop “đỉnh” nhất năm 2006

Dựa trên sức mạnh của “cỗ máy” vi xử lý, sức hấp dẫn của thiết kế, chất liệu vỏ máy và khả năng hoạt động của laptop, tạp chí CNTT nổi..

Apple Nang doi MacBook Apple: Nâng đời MacBook

Cuối cùng Apple cũng đã kéo tấm màn bí mật trên dòng MacBook mới "thông minh hơn, nhanh hơn" – dòng MacBook sử dụng vi xử lý mới nhất,..