Xuan ve o trai giam Gia Trung Xuân về ở trại giam Gia Trung

Tết đến, xuân về, gần 2.500 phạm nhân ở trại giam Gia Trung (Bộ Công an) đón Tết ngay từ giữa tháng 1 này. Trong khu trại, cờ, băng rôn,..

Xom hoan luong Xóm hoàn lương

TP - Mấy chục năm qua, nhiều phạm nhân ở trại Gia Trung (Mang Yang, Gia Lai) khi được Thủ tướng Chính phủ ký lệnh đặc xá ra tù, nhưng vì..

Nguoi tho nhoc nhan lo Tet Người thợ nhọc nhằn lo Tết

Xóm thợ Gia Trung ngày cuối năm, đài nhà ai phát to bản nhạc “ Happy new year” với những nốt nhạc thanh bình, tràn đầy niềm vui khiến..

Nhung ong bo tu gia luat giang ho Những ông bố từ giã “luật giang hồ”

Nhiều phạm nhân từng gây trọng án sau khi mãn hạn tù ở Trại giam Gia Trung (đứng chân trên địa bàn huyện Mang Yang, Gia Lai) đã lưu lại..

Hang chuc ha rung dau nguon Gia Lai bi chat pha Hàng chục ha rừng đầu nguồn Gia Lai bị chặt phá

Chiều 10/1, Chi cục Kiểm lâm tỉnh cho biết, trong hai tuần qua, một vụ phá rừng tự nhiên diễn ra công khai tại các tiểu khu 435, 436 và 442..

Ong lai do co con la tien si Ông lái đò có con là tiến sĩ

Suốt 38 năm qua, ông làm nghề lái đò, chở khách sang sông kiếm từng đồng tiền lẻ. Nhưng có ai biết rằng, đằng sau gương mặt đen sạm và khắc..

Thu vien quoc gia TQ mo phong doc Internet Thư viện quốc gia TQ mở phòng đọc Internet

Thư viện quốc gia Trung quốc ở Bắc Kinh vừa cho biết cơ quan này chuẩn bị phục vụ miễn phí dịch vụ đọc sách thông qua mạng Internet cho..

Con duong to lua duoc dua len mang Con đường tơ lụa được đưa lên mạng

Một kho tàng khổng lồ gồm hơn 50.000 bản thảo, bức vẽ, đồ tạo tác từ những hang động, đình chùa trên Con đường tơ lụa đang được trưng bày..

Quanh nam kho tho Quanh năm khó thở

Ông Nguyễn Văn Vẫy, phó chủ nhiệm HTX Gia Trung (xã Quang Minh, Mê Linh, Vĩnh Phúc), nói: “Hơn năm năm qua, từ khi có khu công nghiệp..

Khoi nghiep tu nhung y tuong tre Khởi nghiệp từ những ý tưởng trẻ

(TP) Làm thế nào để bắt đầu một sự nghiệp? Với người trẻ, phải chăng đó là những ý tưởng táo bạo và sắc sảo? Và điều này đã được họ - những..

Ong PCT nguoi Viet va hang may bay cho dai gia Ông PCT người Việt và hãng máy bay cho "đại gia"

TP - Phó Chủ tịch phụ trách thương mại hãng sản xuất máy bay Bombardier (thuộc Tập đoàn Bombardier) là một người Việt. Ông là Ngô Gia..