» Tìm kiếm:

Giản Tư Trung

Khoi su doanh nghiep nang khieu chi quyet dinh 1 thanh cong Khởi sự doanh nghiệp: năng khiếu chỉ quyết định 1% thành công

Có niềm tin, năng khiếu, cả đam mê đã đủ yếu tố trở thành một doanh nhân?... Buổi giao lưu trực tuyến Khởi sự doanh nghiệp sáng 3-1 đã nhận..

Khong phai cu hoc nhieu la tot Không phải cứ học nhiều là tốt

Những nhận định tưởng như trái ngược nhưng được đúc rút từ kinh nghiệm sống và quá trình học hỏi tìm tòi của anh Giản Tư Trung - Chủ tịch..

Khong phai cu hoc nhieu la tot Không phải cứ học nhiều là tốt

Những nhận định tưởng như trái ngược nhưng được đúc rút từ kinh nghiệm sống và quá trình học hỏi tìm tòi của anh Giản Tư Trung - Chủ tịch..

Giao luu truc tuyen Tro chuyen dau nam Khoi su doanh nghiep Giao lưu trực tuyến "Trò chuyện đầu năm - Khởi sự doanh nghiệp"

Từ 9 đến 11giờ 30 sáng nay, 3-1-2006, mời bạn đọc giao lưu trực tuyến "Trò chuyện đầu năm - Khởi sự doanh nghiệp" trên TS. Bạn còn đang..

Nhap khau cong nghe dao tao giam doc Nhập khẩu công nghệ đào tạo giám đốc...

Với khát vọng 15 năm sau Việt Nam có thể xuất khẩu giám đốc ra nước ngoài, anh xách va-li ra đi để rồi tìm cách mang kiến thức thế giới về..

Dieu dang so khong co khat vong lon Điều đáng sợ: không có khát vọng lớn!

“Vì sao 8X lại được quan tâm nhiều hơn, nhắc đến nhiều hơn và kỳ vọng nhiều hơn so với các thế hệ 6X, 7X hay 9X?”. Cuộc trò chuyện dưới..

Dieu dang so khong co khat vong lon Điều đáng sợ: không có khát vọng lớn!

"Tôi cảm ơn bài viết đã chuyển tải thông điệp: con người không phải được đánh giá bằng danh phận mà bằng chính những việc anh ta đã làm,..

Doc sach thoi hoi nhap Đọc sách thời hội nhập

Giản Tư Trung, Chủ tịch hội đồng quản trị Trường Doanh nhân và giám đốc PACE, bằng kinh nghiệm của mình sẽ chia sẻ với bạn đọc về một..

Kinh doanh la gi va doanh nhan la ai Kinh doanh là gì và doanh nhân là ai?

Giản Tư Trung và những cộng sự của anh ở PACE đã tự đặt lên vai mình một trọng trách “góp phần thu hẹp khoảng cách doanh trí giữa Việt..

Doanh nghiep VN Khat nhan luc cao cap Doanh nghiệp VN: "Khát" nhân lực cao cấp

Theo ông Giản Tư Trung , người sáng lập Trung tâm đào tạo - cung ứng nhân lực PACE, VN hiện đang khan hiếm tất cả các loại giám đốc, chuyên..

Nguoi tre lam chu hay lam thue "Người trẻ - làm chủ hay làm thuê”

Đó là vấn đề đặt ra hiện nay cho nhiều SV đang theo học các chuyên ngành kinh tế, marketing, PR… đã được ông Giản Tư Trung - giám đốc Tổ..

Chut thong dong tang nguoi ban ron Chút thong dong tặng người bận rộn

Đó là tên cuốn sách do Công ty sơn ICI Việt Nam thực hiện vừa ra mắt. Tham gia trong tập sách có các tác giả: nhà thơ Thanh Thảo, nhà thơ..

Lap chien luoc cuoc doi Lập chiến lược cuộc đời

“Mục đích trong 2 năm tới của bạn là gì, 5 năm đến của bạn là gì và cả cuộc đời của bạn là gì?" - Ông Giản Tư Trung - Giám đốc Công ty..

Ton vinh su hoc cua doanh nhan Tôn vinh sự học của doanh nhân

Ông Giản Tư Trung, Chủ tịch HĐQT Công ty PACE - đơn vị được đánh giá là đào tạo chức danh giám đốc hàng đầu Việt Nam hiện nay - cho biết sẽ..

Truyen thong can biet noi xin loi voi doanh nghiep Truyền thông cần biết nói "xin lỗi" với doanh nghiệp

Có phản ánh: Báo chí còn chưa công bằng với doanh nhân. Khi doanh nhân ở tù thì đưa lên trang nhất, còn khi được khen thì đưa vào trang..