» Tìm kiếm:

Giải quần vợt Roland Garros

Giai quan vot Roland Garros 2005 Khoi dau nhe nhang cho Federer Giải quần vợt Roland Garros 2005: Khởi đầu nhẹ nhàng cho Federer

Thắng dễ dàng đối thủ Israel Dudi Sela 3-0 trong vòng đấu mở màn, Roger Federer đang quyết tâm thoát khỏi CLB những huyền thoại thất sủng..

Ong vua san dat nen Ferrero mat ngai Ông vua sân đất nện Ferrero mất ngai

Ngày thi đấu thứ tư giải quần vợt Roland Garros 2004 tiếp tục chứng kiến bất ngờ. ""Ông vua sân đất nện"" và là ĐKVĐ giải, Juan Carlos..

Ngay thu 10 Roland Garros Ngày thứ 10 Roland Garros

Trong khi cả thế giới dường như đang sôi lên vì World Cup thì tại một góc của Paris, giải quần vợt Roland Garros, một trong 4 Grand Slam..

Chung ket Roland Garros Nadal lai doi dau Federer Chung kết Roland Garros: Nadal lại đối đầu Federer

Giải quần vợt Roland Garros đã đi đến cuối với trận chung kết đỉnh cao giữa đương kim vô địch Nadal và tay vợt số 1 thế giới Federer.

Roland Garros 2004 Hai tay vot chu nha lap ky luc Roland Garros 2004: Hai tay vợt chủ nhà lập kỷ lục

Trong ngày thi đấu thứ 2 giải quần vợt Roland Garros 2004, hai VĐV của nước chủ nhà đã ghi tên mình vào lịch sử Grand Slam với trận đấu kéo..

Rolland Garros 2004 Cua tren deu lot vao tu ket Rolland Garros 2004: "Cửa trên" đều lọt vào tứ kết

Tâm điểm trong ngày thi đấu thứ 8 giải quần vợt Roland Garros 2004 là cuộc đối đầu giữa David Nalbandian và Marat Safin (Nga). Sau 4 séc..

Tim Henman lan dau tien lot vao tu ket Tim Henman lần đầu tiên lọt vào tứ kết

Giải quần vợt Roland Garros 2004 đã đi được một nửa chặng đường, trong ngày thi đấu thứ 7, cây vợt số 1 nước Anh Tim Henman đã làm hài lòng..

Safin cay vot cuoi cung lot vao vong ba Safin - cây vợt cuối cùng lọt vào vòng ba

Không có nhiều bất ngờ trong ngày thi đấu thứ năm giải quần vợt Roland Garros 2004. Cây vợt Nga Marat Safin (hạt giống số 20) là cây vợt..

Ban ket Roland Garros 2004 3 Argentina 1 Anh Bán kết Roland Garros 2004: 3 Argentina + 1 Anh

Ngày thi đấu thứ 10 giải quần vợt Roland Garros 2004 đã diễn ra với tâm điểm là hai trận tứ kết còn lại của nội dung đơn nam. Với chiến..

Chung ket don nu toan Nga dau tien trong lich su Chung kết đơn nữ toàn Nga đầu tiên trong lịch sử

"Lối đánh chiến thuật thông minh sẽ lên ngôi" đó là nhận định chung ở nội dung đơn nữ của giải quần vợt Roland Garros năm nay. Điều đó được..