» Tìm kiếm:

Giải Pháp Hữu Ích

Xe di cho da nang ban cua ba noi tro Xe đi chợ đa năng – bạn của bà nội trợ

Bạn đi bộ đi chợ và rất vất vả trong việc mang hàng về nhà? Vì thế, một sản phẩm như xe đi chợ đa năng là một giải pháp hữu ích mà nhà cung..

Dang ky so huu tri tue the nao Đăng ký sở hữu trí tuệ thế nào?

Đăng ký sở hữu trí tuệ (SHTT) để khẳng định quyền tác giả, quyền liên quan đến quyền tác giả và quyền sở hữu công nghiệp. Biết được ý nghĩa..

Duy Loi thang kien o Nhat Ban Duy Lợi thắng kiện ở Nhật Bản

Cơ quan Sáng chế Nhật Bản vừa công bố phán quyết hủy bỏ hiệu lực văn bằng giải pháp hữu ích số 3081528 tại Nhật Bản, và công nhận quyền sở..

He thong nop don dien tu phi truc tuyen Hệ thống nộp đơn điện tử phi trực tuyến

Từ nay, các tổ chức, cá nhân muốn nộp đơn sở hữu công nghiệp cho đối tượng (sáng chế, giải pháp hữu ích, kiểu dáng công nghiệp, nhãn hiệu)..

Xe lan chay dien made in 100 thuong binh Xe lăn chạy điện “made in” 100% thương binh

Giải pháp hữu ích từ sản phẩm "Cải tiến xe lăn tay thành xe lăn chạy bằng bình điện" của Công ty cổ phần sản xuất và thương mại Cựu chiến..

Giai phap moi giup tiet kiem 50 nhien lieu cho o to Giải pháp mới giúp tiết kiệm 50% nhiên liệu cho ô tô

Một doanh nhân vừa công bố giải pháp tiết kiệm xăng hoàn toàn mới cho động cơ, giúp nâng hiệu suất sử dụng nhiên liệu lên đến 200%. Đó là..

Xu huong dung xe di cho da nang tang manh Xu hướng dùng xe đi chợ đa năng tăng mạnh

Xu hướng đi bộ mua sắm trong các khu đô thị mới ngày càng tăng. Theo quy hoạch, các siêu thị lớn mọc lên thường nhắm đến các khu này. Song..

Can bo khoa hoc co thanh tich xuat sac duoc nang luong truoc thoi han Cán bộ khoa học có thành tích xuất sắc được nâng lương trước thời hạn

Cán bộ khoa học đoạt giải thưởng Hồ Chí Minh, giải thưởng Nhà nước, giải thưởng khoa học và công nghệ (KH-CN) quốc tế, giải thưởng KH-CN..

Phai huong dan dang ky cho nhung ca nhan co sang kien ky thuat Phải hướng dẫn đăng ký cho những cá nhân có sáng kiến kỹ thuật

"Sở Khoa học - công nghệ (KH-CN) các địa phương phải có trách nhiệm hướng dẫn đăng ký sáng chế, giải pháp hữu ích cho những cá nhân có giải..

Tan dung hop phap quyen so huu tri tue cua nguoi khac Tận dụng hợp pháp quyền sở hữu trí tuệ của người khác

Cục phó Sở hữu trí tuệ Phạm Phi Anh cho rằng, do chưa hiểu đầy đủ nên người dân không biết cách khai thác các thông tin về nhãn hiệu, kiểu..

Viet Nam sap co xe may chay bang gas Việt Nam sắp có xe máy chạy bằng gas

Sáng nay, Phó phòng Sáng chế và Giải pháp hữu ích (Cục Sở hữu trí tuệ) Phan Ngân Sơn cho TS biết, Cục vừa cấp văn bằng sáng chế cho hệ..

Giai phap xu ly ung ngap trong thanh pho Giải pháp xử lý úng ngập trong thành phố

Xin trình “giải pháp hữu ích” trong việc thoát nước úng ngập trong mùa mưa tại các quận nội thành và đặc biệt các vị trí phố cũ, phố cổ.

Can xay dung he thong bao ho quyen so huu cong nghiep Cần xây dựng hệ thống bảo hộ quyền sở hữu công nghiệp

Không ai phủ nhận vai trò của thị trường khoa học công nghệ đối với sự phát triển của nền kinh tế. Trong sự phát triển của thị trường công..

Can 22 5 ty dong tro gia cho nong dan trong bong Cần 22,5 tỷ đồng trợ giá cho nông dân trồng bông

Hiệp hội Dệt May Việt Nam (Vitas) đang kiến nghị Chính phủ chi 22,5 tỷ đồng để trợ giá cho nông dân trồng bông, với mức 500 đồng/kg bông..

Sinh trac se la chia khoa cho an ninh may tinh Sinh trắc sẽ là chìa khoá cho an ninh máy tính?

Chỉ nay mai, Công ty phần mềm bảo mật mạng vi tính Keyware sẽ phát hành bản Centralised Authentication Server (CAS) SignOn dành cho..