Ket thuc Giai MTV chau Au 2006 Nhac My ba chu Kết thúc Giải MTV châu Âu 2006: Nhạc Mỹ bá chủ!

Âm nhạc Mỹ lấn lướt thấy rõ tại Giải MTV châu Âu 2006. Hầu như các giải thưởng quan trọng đều về tay nghệ sĩ Mỹ, dẫn đầu là Justin..

Giai MTV chau A da co chu Giải MTV châu Á đã có chủ

Lễ trao giải MTV châu Á đã đi đến giai đoạn cuối cùng, các tên tuổi quen thuộc như Triệu Vy, Vương Lực Hoành, hay Ricky Martin vẫn là những..

De cu giai MTV chau A 2006 Đề cử giải MTV châu Á 2006

Giải MTV châu Á lần 5 - 2006 vừa đưa ra danh sách đề cử với hơn 50 nghệ sĩ quốc tế và châu Á tranh giải. Các nghệ sĩ có hai đề cử là James..

Coldplay dung dau de cu giai MTV chau Au Coldplay đứng đầu đề cử giải MTV châu Âu

Giải MTV châu Âu (Europe Music Awards - EMA) 2005 sẽ diễn ra tại thủ đô Lisbon (Bồ Đào Nha) ngày 3-11 tới. Danh sách đề cử mới được công bố..

Giai MTV Asia Awards 2005 thanh MTV Asia Aid Giải MTV Asia Awards 2005 thành MTV Asia Aid

Giải MTV Asia Awards 2005 vừa được đổi tên thành MTV Asia Aid và quyên góp tiền cho tổ chức UNICEF để giúp đỡ nạn nhân sóng thần là trẻ em,..

Giai MTV Video Music tro ve Miami Giải MTV Video Music trở về Miami

Chương trình trao giải MTV Video Music Awards hào nhoáng và hoành tráng nay lại được tổ chức tại thành phố Miami năm thứ hai liên tiếp.

Giai MTV Video Music Awards bi tay chay Giải MTV Video Music Awards bị "tẩy chay"

Ngôi sao ca nhạc Gwen Stefani vừa quyết định không tham gia giải thưởng MTV Video Music Awards (VMAS) năm nay. Đó là do năm ngoái, người..

Guns N Roses Sung dan va hoa hong Guns N" Roses - Súng đạn và hoa hồng

Họ là những nghệ sĩ tài ba với những bản tình ca được thể hiện bằng một phong cách riêng độc đáo, không pha trộn. Họ khiến cả những người..