Giai I thuoc ve doi khoa Kinh te 2 Giải I thuộc về đội khoa Kinh tế 2

Tối 15-4-2006, tại hội trường Nhà điều hành ĐHQG (khu phố 6, Linh Trung, Thủ Đức), hơn 400 SV cùng nhiều Giảng viên của các khối ĐHQG đã..

Da Lat Hoi thi cam hoa mung Dang mung xuan Đà Lạt: Hội thi cắm hoa mừng Đảng mừng xuân

Sáng mùng 4 tết, tại Vườn hoa thành phố Đà Lạt, Liên đoàn Lao động thành phố Đà Lạt phối hợp với Hội Phụ nữ và Hội Nông dân đã tổ chức hội..

Chung ket Dynamic lan 7 Le Yen Quynh doat giai nhat Chung kết Dynamic lần 7: Lê Yến Quỳnh đoạt giải nhất

Cuộc thi “Dynamic - Sinh viên nhà doanh nghiệp tương lai” lần 7 năm 2005 đã khép lại với kết quả: Lê Yến Quỳnh (ĐH Kinh tế TP.HCM) đoạt..

Cong bo cac giai Ig Nobel 2006 Công bố các giải Ig Nobel 2006

TP – Một nghiên cứu về những ngón chân bốc mùi và thứ âm thanh khó chịu của những chiếc móng tay khi gõ lên bảng là 2 trong số những phát..

Trao giai Ig Nobel 2003 Trao giải Ig Nobel 2003

Lễ trao giải Ig Nobel 2003 đã diễn ra tại Nhà Hát Sanders của ĐH Harvard, Mỹ, vào đêm qua (2/10). Đây là giải thưởng hàng năm, công nhận..

Giai thuong Ig Nobel gianh cho nhung phat minh ky quai Giải thưởng Ig Nobel giành cho những phát minh kỳ quái

Ig Nobel là giải thưởng Quốc tế hàng năm giành cho những phát minh kỳ quái, những nghiên cứu không chắc chắn có thật.

Ig Nobel 2007 Nhieu giai thuong hai huoc Ig Nobel 2007: Nhiều giải thưởng hài hước

Lực lượng không quân Hoa Kỳ đã giành giải Ig Nobel 2007. Họ đã phát triển một loại vũ khí có tên là “bom gay”. Vũ khí này sẽ khiến quân..

Ngo nghinh Ig Nobel 2006 Ngộ nghĩnh Ig Nobel 2006

Hằng năm, song song với giải Nobel danh dự, Ig Nobel cũng được trao cho những nghiên cứu khiến mọi người cười trước, nghĩ sau. Và giải Ig..

Ig Nobel 2007 Vui la chinh Ig Nobel 2007: Vui là chính!

Tối 4-10 (giờ Mỹ), tạp chí khoa học vui Các công trình nghiên cứu không tưởng (Annals of Improbable Research) đã tổ chức lễ trao giải Ig..

Qua bom dong tinh doat giai Ig Nobel 2007 Quả bom "đồng tính" đoạt giải Ig Nobel 2007

Nghiên cứu tiên phong trong việc chế tạo ra loại bom "gay" khiến các đội quân thù địch "không thể không yêu nhau" thay vì gây chiến đã đoạt..

Qua bom dong tinh doat giai Ig Nobel 2007 Quả bom "đồng tính" đoạt giải Ig Nobel 2007

Nghiên cứu tiên phong trong việc chế tạo ra loại bom "gay" khiến các đội quân thù địch "không thể không yêu nhau" thay vì gây chiến đã đoạt..

Ig Nobel ngay cang noi tieng Ig Nobel ngày càng nổi tiếng

Trong khi giải Nobel vật lý được trao cho nghiên cứu giúp chứng minh khởi nguồn của vũ trụ từ vụ nổ lớn Big Bang thì giải Ig Nobel về vật..

Giai thuong Ig Nobel lan thu 14 Giải thưởng Ig Nobel lần thứ 14

Song hành với giải thưởng uy tín bậc nhất trên thế giới Nobel có một giải thưởng mà không ai muốn nhận, đó là giải Ig Nobel. Giống như giải..

Hoi hop voi giai Nobel van chuong Hồi hộp với giải Nobel văn chương

Giải Nobel văn chương 2006, danh mục giải vốn rất được mong đợi, sẽ được công bố vào thứ năm tuần này, theo thông tin từ viện Hàn lâm Thuỵ..

Giai Italia Mo rong se khong co mat ca co em Williams Giải Italia Mở rộng sẽ không có mặt cả cô em Williams

Tiếp sau sự rút lui của cô chị Venus, hôm qua (7/5), Serena Williams cũng đã tuyên bố sẽ không thể có mặt tại giải quần vợt Italia Mở rộng..

Pha bay nguoi cuu bong Pha bay người cứu bóng

Tay vợt trẻ người Tây Ban Nha Rafael Nadal đã có pha bay người cứu bóng thật ngoạn mục trong trận thắng 6-4, 6-4 trước Jan Hernych tại Giải..