» Tìm kiếm:

Giáo dục trực tuyến

Giao duc truc tuyen o My lam vao khung hoang Giáo dục trực tuyến ở Mỹ lâm vào khủng hoảng

Vài năm trước đây, các công ty giáo dục trực tuyến Mỹ hứa hẹn sẽ thay đổi toàn cảnh nền giáo dục nước này, thậm chí toàn cầu. Nhưng giờ..

Website He thong Giao duc truc tuyen Website “Hệ thống Giáo dục trực tuyến”

Đến với website “Hệ thống Giáo dục trực tuyến” tại địa chỉ: http://hocmai.vn, bạn sẽ tìm thấy nhiều thông tin và kiến thức để tự tin..

Cong nghiep noi dung so tai VN den nam 2010 Dat doanh thu 400 trieu USDnam Công nghiệp nội dung số tại VN đến năm 2010: Đạt doanh thu 400 triệu USD/năm

Một trong những trọng tâm và là chủ đề xuyên suốt hội thảo ComputerElectronics World Expo (CWE) 2006 là ngành công nghiệp nội dung số. Đây..

Ung dung Google Video trong giao duc truc tuyen Ứng dụng Google Video trong giáo dục trực tuyến

Trường Đại học Berkeley của California đã sử dụng dịch vụ Google Video để cung cấp miễn phí những khóa học của trường, bao gồm những bài..

Ban da san sang cho giao duc tu xa Bạn đã sẵn sàng cho giáo dục từ xa?

Giáo dục từ xa là một khái niệm không mấy xa lạ đối với nhiều nước trên thế giới. Tuy nhiên, giáo dục từ xa lại yêu cầu người học giữ kỷ..

Khi sinh vien di huy dong von Khi sinh viên đi... huy động vốn

Tham vọng lập nên một công ty công nghệ phần mềm ở miền Trung đủ sức cạnh tranh với các "đại gia" ở hai đầu đất nước nhưng không có tiền, 2..

Khi sinh vien di huy dong von Khi sinh viên đi... huy động vốn

Tham vọng lập nên một công ty công nghệ phần mềm ở miền Trung đủ sức cạnh tranh với các "đại gia" ở hai đầu đất nước nhưng không có tiền, 2..

Co gai trieu do va nhung quyet dinh mao hiem Cô gái triệu đô và những quyết định mạo hiểm

14 tuổi, Hi Tuệ Lâm vào đại học, 18 tuổi làm giảng viên đại học, 22 tuổi một mình mang 20.000 USD đầu tư vào Phố Wall (Mỹ) và nhanh chóng..

Xay dung he thong giao duc THPT truc tuyen Xây dựng hệ thống giáo dục THPT trực tuyến

GS.TS Hoàng Kiếm - chủ nhiệm chương trình nghiên cứu xây dựng hệ thống giáo dục trực tuyến dành cho bậc THPT - cho biết chương trình này..

Len Internet luyen thi trac nghiem ky 2 Lên Internet luyện thi trắc nghiệm (kỳ 2)

www.hocmai.vn/: Trang web này là hệ thống giáo dục trực tuyến của Trung tâm Tư vấn giáo dục và bổ trợ kiến thức phổ thông trực thuộc Trung..

e Learning Chang duong con xa e-Learning: Chặng đường... còn xa!

Con đường ứng dụng công nghệ thông tin (CNTT) vào giáo dục trực tuyến, đào tạo từ xa (e-Learning) e rằng đang... còn xa, và nhiều gập ghềnh..