» Tìm kiếm:

Giáo Dục Thể Chất

Sinh vien chung toi om yeu op ep Sinh viên chúng tôi ốm yếu, ọp ẹp?

Có thể bạn sẽ kết luận vội vàng như thế nếu chỉ căn cứ vào các bảng điểm môn Giáo dục thể chất ở khá nhiều trường ĐH, CĐ. Đặc biệt ở trường..

SVop ep SV...ọp ẹp?

Với SV nhiều trường ĐH, môn Giáo dục thể chất được xếp đầu bảng trong danh sách các môn học “tử thần".

Sinh vien chung toi om yeu op ep Sinh viên chúng tôi ốm yếu, ọp ẹp?

Có thể bạn sẽ kết luận vội vàng như thế nếu chỉ căn cứ vào các bảng điểm môn Giáo dục thể chất ở khá nhiều trường ĐH, CĐ. Đặc biệt ở trường..

Se co hang tram bo thiet bi vui choi van dong cho cac truong tieu hoc "Sẽ có hàng trăm bộ thiết bị vui chơi vận động cho các trường tiểu học"

Cùng với những nỗ lực không ngừng của ngành giáo dục Việt Nam trong việc nâng cao chất lượng dạy và học, những năm gần đây, giáo dục thể..

Giao duc the chat co du the chat Giáo dục thể chất, có đủ thể chất?

Tôi có đứa cháu gái là sinh viên năm 1 ở một trường đại học tại TP.HCM. Một hôm cháu đến chơi kể chuyện học môn giáo dục thể chất của..

Mot buc tranh mau xam Một bức tranh màu xám!

Hội nghị này được tổ chức vào cuối tháng 2-2007 tại Trường cao đẳng TDTT T.Ư 3 ở Đà Nẵng, do Bộ Giáo dục - đào tạo và Hội Thể thao đại học..

Giao duc the chat o truong pho thong Chia khoa nang cao tam voc the trang nguoi Viet Giáo dục thể chất ở trường phổ thông: Chìa khóa nâng cao tầm vóc, thể trạng người Việt

Đột phá vào lĩnh vực giáo dục thể chất cho lứa tuổi học sinh để nâng cao tầm vóc và thể trạng của người Việt - đó là một trong những nội..

Khong vao CLB khong duoc tot nghiep Không vào CLB: không được tốt nghiệp!

Theo quy chế đào tạo, một SV muốn được tốt nghiệp phải có chứng chỉ giáo dục thể chất, hay đúng hơn là phải hoàn tất chương trình khung..

Trung Quoc tang cuong giao duc the chat cho HS Trung Quốc: tăng cường giáo dục thể chất cho HS

Bắt đầu từ năm học 2007-2008, Bộ Giáo dục Trung Quốc sẽ áp dụng chương trình giáo dục thể chất Sunshine mang tính bắt buộc cho tất cả HS..

DH Da Nang tiep nhan Trung tam Giao duc the chat sinh vien ĐH Đà Nẵng: tiếp nhận Trung tâm Giáo dục thể chất sinh viên

Ông M.Conroy - trưởng văn phòng đại diện Tổ chức Đông Tây Hội Ngộ (tổ chức phi chính phủ của Mỹ) chi nhánh tại Đà Nẵng - vừa chính thức bàn..

Truong DH Su pham TP HCM Dieu kien xet tuyen vao nganh Giao duc the chat Trường ĐH Sư phạm TP.HCM: Điều kiện xét tuyển vào ngành Giáo dục thể chất

Trường ĐH Sư phạm TP.HCM vừa thông báo bổ sung điều kiện ưu tiên xét tuyển vào ngành Giáo dục thể chất. Theo đó, các thí sinh được Ủy ban..

Xay dung san choi giao duc the chat cho cac truong tieu hoc Xây dựng sân chơi giáo dục thể chất cho các trường tiểu học

10 tỉ đồng dành cho chương trình “Tăng cường giáo dục thể chất và các hoạt động vui chơi ngoại khóa cho trẻ em VN” trong thời gian năm..

Sinh vien keu troi voi giao duc the chat Sinh viên kêu trời... với giáo dục thể chất!

Sau loạt bài viết về việc giảng dạy môn thể dục trong trường học ở VN cần thay đổi, TS đã nhận được rất nhiều bài viết đóng góp. Sau đây là..

Khanh thanh Trung tam Giao duc the chat hien dai nhat nuoc Khánh thành Trung tâm Giáo dục thể chất hiện đại nhất nước

Bộ Giáo dục-Đào tạo và Đại học Đà Nẵng vừa khánh thành Trung tâm Giáo dục thể chất Đà Nẵng, nơi sử dụng công nghệ và trang thiết bị thể..

Kiem tra viec hoc the duc o 23 truong DH CD Kiểm tra việc học thể dục ở 23 trường ĐH, CĐ

Từ 15/4 đến 14/6, Bộ GD-ĐT tiến hành đợt kiểm tra thực tế tại 23 trường ĐH, CĐ về nội dung giáo dục thể chất trong trường học.

Chuong trinh moi se linh hoat hon Chương trình mới sẽ linh hoạt hơn

Sau loạt bài “Cần thay đổi chương trình dạy thể dục”, TS đã có trao đổi với ông Nguyễn Trọng Hải, chuyên viên chính phụ trách môn giáo..

Tin giao duc khoa hoc Tin giáo dục - khoa học

* Sở GD - ĐT Lâm Đồng cho biết: hiện toàn ngành giáo dục của tỉnh còn thiếu 2.410 biên chế gồm giáo viên (GV), cán bộ quản lý và nhân viên...

Nam 2006 se mo them hang loat nganh hoc moi Năm 2006 sẽ mở thêm hàng loạt ngành học mới

* ĐH Sư phạm TP.HCM đề nghị Bộ GD-ĐT cho phép tuyển sinh và đào tạo thêm 3 chuyên ngành mới: Quản lý giáo dục; Quốc tế học; Việt Nam học.