» Tìm kiếm:

Giáo Dục Đạo Đức trang 2

Tich luy dieu thien ra sao Tích lũy điều thiện ra sao?

(Phản hồi bài "Giáo dục đạo đức cho học sinh phổ thông: quá thừa và quá thiếu!", TT 22-12)

Nguoi lon xau xi Người lớn xấu xí

Trong mắt trẻ thơ, thế giới người lớn thường có những thói quen xấu nào? Tờ báo Phương Lâm đã làm một cuộc điều tra trong chuyên đề giáo..

Chuyen giao duc VDV da bi tha noi “Chuyện giáo dục VĐV đã bị thả nổi...”

“Chưa bao giờ vấn đề giáo dục đạo đức, ý thức nghề nghiệp... cho VĐV bị thả nổi như hiện nay”. Đó là một trong những nỗi bức xúc của..

Bai hoc tu mot ngoi truong tu thuc Dao duc cong nghe va the thao Bài học từ một ngôi trường tư thục: Đạo đức, công nghệ và thể thao

Nhân kỷ niệm 167 năm ngày sinh nhà bác học Trương Vĩnh Ký, sáng ngày 5/12, Trường THPT tư thục Trương Vĩnh Ký (TP Hồ Chí Minh) đã tổ chức..

Day dao duc dung bat tre tung Dạy đạo đức đừng bắt trẻ “tụng”

Khi học trò lạng lách đánh võng trên đường phố, đánh nhau, chửi thề và vô lễ với thầy cô thì những tiêu chí về đạo đức học sinh được đưa ra..

Nha truong khong phai la noi day tat ca Nhà trường không phải là nơi dạy tất cả

Phần lớn HS chỉ học kiến thức văn hóa, kể cả môn Giáo dục công dân, cũng chỉ học lý thuyết. Trong khi đó, giáo dục công dân không chỉ đặt..

Toi thay la vi nganh giao duc chang len tieng "Tôi thấy lạ vì ngành giáo dục chẳng lên tiếng..."

- Phần lớn HS chỉ học kiến thức văn hóa, kể cả môn Giáo dục công dân, cũng chỉ học lý thuyết. Trong khi đó, giáo dục công dân không chỉ đặt..

Phai dat dung vi tri vai tro cua mon lich su Phải đặt đúng vị trí, vai trò của môn lịch sử

Kết quả thi môn lịch sử trong kỳ tuyển sinh ĐH-CĐ 2005 nói lên điều gì? Phải làm gì để môn Sử góp phần giáo dục đạo đức, nhân cách cho thế..