» Tìm kiếm:

Giám Sát Chất Lượng

Tang cuong giam sat chat luong dich vu dien thoai di dong Tăng cường giám sát chất lượng dịch vụ điện thoại di động

Bộ trưởng Bộ Bưu chính - viễn thông Đỗ Trung Tá cho biết do liên tục bị người tiêu dùng phàn nàn về chất lượng kém nên trong thời gian tới,..

Cac bien phap phong chong benh tieu chay cap Các biện pháp phòng chống bệnh tiêu chảy cấp

Để góp giải pháp phòng bệnh tiêu chảy cấp nguy hiểm này cần có một giải pháp toàn diện, quyết liệt tránh sự bùng nổ của dịch. Sự lan truyền..

Ai giam sat chat luong dien thoai di dong Ai giám sát chất lượng điện thoại di động?

Liên tục những ngày qua, nhiều bạn đọc phản ảnh tình trạng nghẽn mạng, rớt cuộc gọi di động tại nhiều nơi. Đây là hậu quả từ những đợt..

Ai giam sat chat luong vien thong di dong Ai giám sát chất lượng viễn thông di động?

Liên tục những ngày qua, nhiều bạn đọc phản ảnh tình trạng nghẽn mạng, rớt cuộc gọi di động tại nhiều nơi. Đây là hậu quả từ những đợt..

Lap ban giam sat chat luong hang hoa tai Hoi cho Xuan Lập ban giám sát chất lượng hàng hóa tại Hội chợ Xuân

Tối qua, Hội chợ Xuân 2002 khai mạc tại Trung tâm Hội chợ Triển lãm VN. Ban tổ chức hy vọng đây sẽ trở thành tụ điểm kinh tế, văn hóa trên..

Ai giam sat chat luong cuoc goi di dong Ai giám sát chất lượng cuộc gọi di động?

Liên tục những ngày qua, nhiều bạn đọc phản ảnh tình trạng nghẽn mạng, rớt cuộc gọi di động tại nhiều nơi. Đây là hậu quả từ những đợt..

Trien khai chuong trinh giam sat chat luong thuc pham Triển khai chương trình giám sát chất lượng thực phẩm

Hôm qua, TP HCM đã có cuộc họp triển khai chương trình này. Theo đó, từ nay đến cuối năm sẽ kiểm tra thực phẩm tại các chợ, lò mổ, nhà..

Moi sinh vien cung giam sat chat luong xe buyt Mời sinh viên cùng giám sát chất lượng xe buýt

Sáng 16-10-2004, tại Trường ĐH Khoa học tự nhiên (ĐHQG TP.HCM), trên 200 sinh viên TP.HCM đã gặp gỡ, trao đổi với giám đốc Sở Giao thông..

Tap trung thanh kiem tra giam sat chat luong thuc pham Tập trung thanh - kiểm tra, giám sát chất lượng thực phẩm

TT(TP.HCM) - Chiều 22-9, UBND TP.HCM đã có cuộc làm việc với các sở ngành, đơn vị về việc đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm (VSATTP) phục..

Da Nang siet chat giam sat chat luong cong trinh xay dung Đà Nẵng siết chặt giám sát chất lượng công trình xây dựng

Tại kỳ họp HĐND Đà Nẵng khoá 6 vừa qua, Giám đốc Sở Xây dựng Nguyễn Ngọc Tuấn cho biết, qua kiểm tra có nhiều công trình vừa và nhỏ được..

Rat kho giam sat chat luong ky thuat xe buyt Rất khó giám sát chất lượng kỹ thuật xe buýt

Một số xe buýt đang vận hành ở TP HCM mới đây bị phản ánh là gặp các sự cố kỹ thuật. Đơn vị sản xuất và cung cấp thừa nhận "lỗi lầm". Tuy..

Nuoc tuong chuyen khong phai ai cung biet Ky 2 Con nhung chuyen kinh khung hon Nước tương: chuyện không phải ai cũng biết! - Kỳ 2: Còn những chuyện kinh khủng hơn!

Trong bữa ăn hằng ngày của nhiều gia đình VN thường không thể thiếu nước tương. Nhưng kết quả giám sát chất lượng nước tương của cơ quan..

Nuoc tuong chua chat gay ung thu Nước tương chứa chất gây ung thư

Kết quả giám sát chất lượng nước tương của cơ quan chức năng gần đây cho thấy, hàm lượng chất 3-MCPD, một chất gây ung thư do biến đổi gen,..

Nen de nguoi dan giam sat cac cong trinh Nên để người dân giám sát các công trình

Cái mà chúng ta thiếu là một cơ chế giám sát chất lượng công khai, chống tham nhũng trong xây dựng. Tôi muốn nhấn mạnh, phải mở rộng sự..

Dan nhan nhan dang dien tu giam sat nuoc uong dong binh Dán “nhãn nhận dạng điện tử” giám sát nước uống đóng bình

Trong một nỗ lực bảo đảm an toàn nước uống, chính quyền thành phố Bắc Kinh, Trung Quốc, sẽ áp dụng một hệ thống giám sát chất lượng nước..

Tiem an nguy co ung thu tu nuoc cham Tiềm ẩn nguy cơ ung thư từ nước chấm

Theo kết quả giám sát chất lượng nước tương (nước chấm) của cơ quan chức năng tại TP HCM, hàm lượng chất 3-MCPD trong nước tương cao quá..

Trung Quoc 14 3 loai sam oto khong an toan Trung Quốc: 14,3% loại săm ôtô không an toàn

Tổng cục Giám sát Chất lượng, Điều tra và Kiểm dịch Trung Quốc cho biết 14,3% loại săm xe tải sản xuất trong nước không vượt qua các đợt..

Khong gi bang chu tin Không gì bằng chữ tín!

Sau hàng loạt vụ bạo hành trẻ em gây bức xúc dư luận, mới đây một trường mầm non tư thục ở TP Hồ Chí Minh công bố trên truyền hình Trung..

Den luot ot cung nguy hiem Đến lượt ớt cũng... nguy hiểm

Theo Tân Hoa Xã, Tổng cục Giám sát chất lượng, kiểm tra và kiểm dịch Trung Quốc hôm 10.6 tuyên bố có đến 13% sản phẩm làm từ ớt tại nước..

Trung Quoc quang ba banh trung thu Trung Quốc quảng bá bánh trung thu

Giới chức Trung Quốc vừa tuyên bố rằng 99,5% bánh trung thu được sản xuất tại nước này là an toàn. Báo China Daily hôm qua đưa tin Tổng cục..