» Tìm kiếm:

Giám đốc Công nghệ

Cac giam doc cong nghe thong linh danh sach nguoi My giau co nhat Các giám đốc công nghệ thống lĩnh danh sách người Mỹ giàu có nhất

Các giám đốc điều hành trong ngành công nghệ đang chiếm đa số trong top 10 người trên tổng số 400 người giàu có nhất nước Mỹ năm nay.

WiMax duoc danh gia cao qua som ‘WiMax được đánh giá cao quá sớm’

Giám đốc công nghệ của Cisco, Charles Giancarlos, không tin rằng việc triển khai mạng không dây diện rộng (WiMax) sẽ đem lại nhiều ý nghĩa..

Ma hoa Quan trong nhung it duoc thuc hien Mã hoá: Quan trọng nhưng ít được thực hiện

Mặc dù các giám đốc doanh nghiệp cũng như giám đốc công nghệ thông tin đều khẳng định mã hoá là một biện pháp bảo mật quan trọng đối với..

Se co laptop 75 USD Sẽ có laptop 75 USD?

Một chiếc laptop giá 75 USD là cam kết của nguyên Giám đốc công nghệ "Mỗi trẻ em một laptop" (OLPC) Mary Lou Jepsen

Ra mat cau lac bo cac sep Ra mắt câu lạc bộ các “sếp”

Chiều ngày 16/1, Câu lạc bộ giám đốc điều hành và giám đốc công nghệ thông tin (CEO - CIO Club) chính thức ra mắt tại Hà Nội. Theo những..

Nam 2008 WiMAX se cat canh tai Viet Nam Năm 2008, WiMAX sẽ cất cánh tại Việt Nam

Ngày 16/10/2007, Motorola đã tổ chức buổi hội thảo chuyên đề về WiMAX. Ông David Knapp, Trưởng đại diện Motorola tại Việt Nam cho biết,..

Tin van ngay 27 2 Tin vắn ngày 27/2

Oracle được bình chọn là "Nhà bán hàng trong năm về giải pháp nguồn nhân lực" *Cisco cung cấp cho các giám đốc CNTT những nguồn tài nguyên..

Se co laptop 75 USD Sẽ có laptop 75 USD?

Một chiếc laptop giá 75 USD là cam kết của nguyên Giám đốc công nghệ "Mỗi trẻ em một laptop" (OLPC) Mary Lou Jepsen.

Mot quan chuc cao cap cua Yahoo tu chuc Một quan chức cao cấp của Yahoo từ chức

Trong báo cáo nộp lên Uỷ ban Giao dịch chứng khoán Mỹ ngày 30/5, Yahoo cho biết giám đốc công nghệ của hãng này, ông Farzad Nazem, đã chính..

Nokia lai kien Qualcomm vi pham ban quyen Nokia lại kiện Qualcomm vi phạm bản quyền

Cuộc chiến pháp lý giữa hai người khổng lồ trong ngành công nghiệp di động một lần nữa lại nóng lên khi hôm 11/6 Nokia đâm đơn kiện..

May chu ten mien Internet dinh loi chet nguoi Máy chủ tên miền Internet dính lỗi chết người

Một chuyên gia nghiên cứu bảo mật cho biết đã phát hiện một lỗ hổng chết người trong một phần mềm quản trị máy chủ tên miền Internet quốc..

91 email gui di tren mang la thu rac 91% email gửi đi trên mạng là thư rác

Theo con số thống kê mới nhất từ hãng bảo mật SoftScan, thư rác chiếm tới 91,52% tổng lượng email được gửi đi trên mạng Internet trong..

Cisco va loi bo dieu khien mang LAN khong day Cisco vá lỗi bộ điều khiển mạng LAN không dây

Cisco Systems xác nhận đã phát hành bản cập nhật để khắc phục một loạt lỗi phát sinh trong bộ điều khiển mạng LAN không dây (WLC) mới được..

Hang trieu nguoi dung Java bi Sun bo quen Hàng triệu người dùng Java bị Sun bỏ quên

Hãng bảo mật eEye Digital Security hôm qua (10/7) khẳng định hàng triệu người dùng Java phải sống trong nguy cơ có thể bị tin tặc tấn công..

Xuat hien ma doc tan cong Photoshop Xuất hiện mã độc tấn công Photoshop

Hãng bảo mật Secunia cảnh báo mã khai thác một lỗi bảo mật cực kỳ nguy hiểm trong phiên bản mới nhất Adobe Photoshop đã được tung lên mạng..

Quang cao truc tuyen chua chap 80 ma doc Quảng cáo trực tuyến chứa chấp 80% mã độc

Quảng cáo trực tuyến chứa chấp tới 80% các loại mã độc xuất hiện trên mạng Internet ngày nay. Phân tích hơn 10 triệu đường liên kế URL trực..

Phat hien loi giup tin tac bat coc PC Mac Phát hiện lỗi giúp tin tặc "bắt cóc" PC Mac

Hãng bảo mật Secunia cảnh báo PC Mac giờ đây hoàn toàn có thể bị tin tặc "bắt cóc" nếu chúng khai thác thành công một lỗi bảo mật chết..

Nganh bao mat the gioi dang that the Ngành bảo mật thế giới đang thất thế

Nguồn lợi nhuận thu về nhờ vào việc "kinh doanh" phần mềm độc hại đã vượt qua doanh thu của các hãng kinh doanh phần mềm bảo mật. Phải..

DTDD cao cap chua co cho dung than ĐTDĐ cao cấp chưa có chỗ “dung thân”

Khi công nghệ không dây 3G chưa tìm được chỗ đứng trên thị trường các nước đang phát triển thì các model điện thoại cao cấp cũng phải gánh..

Xuat ban cuon tieu thuyet viet bang SMS Xuất bản cuốn tiểu thuyết viết bằng SMS

Tiểu thuyết gia người Phần Lan Hannu Luntiala vừa mới cho ra mắt độc giả nước ông một cuốn tiểu thuyết vô cùng đặc sắc - cuốn tiểu thuyết..