» Tìm kiếm:

Giám Định Pháp Y

Chu nha hang Thanh Loan tung buc tu mot nu nhan vien ky 3 Chủ nhà hàng Thanh Loan từng bức tử một nữ nhân viên? - kỳ 3

Trong hai kỳ trước, Tiền phong đã bước đầu phân tích những tình tiết khó hiểu liên quan cái chết của nhân viên Thảo. Tuy nhiên, trong cách..

Hau het giam dinh phap y khong chuyen nghiep Hầu hết giám định pháp y không chuyên nghiệp

90% giám định viên pháp y là kiêm nhiệm, nhân sự lại thường xuyên luân chuyển khiến cán bộ làm công tác pháp y ở một số địa phương chưa phù..

Thanh lap doi giam dinh phap y sinh hoc Thành lập đội giám định pháp y - sinh học

Công an TP Hà Nội cho biết Phòng Kỹ thuật hình sự vừa thành lập Đội Giám định pháp y - sinh học có trách nhiệm tổ chức các hoạt động giám..

Thanh lap trung tam Phap y va Giam dinh phap y tam than Thành lập trung tâm Pháp y và Giám định pháp y tâm thần

UBND TP.HCM vừa ban hành Quyết định thành lập Trung tâm Pháp y và Trung tâm Giám định pháp y tâm thần thuộc Sở Y tế Thành phố.

Thanh lap trung tam Phap y va Giam dinh phap y tam than Thành lập trung tâm Pháp y và Giám định pháp y tâm thần

UBND TP HCM vừa ban hành Quyết định thành lập Trung tâm Pháp y và Trung tâm Giám định pháp y tâm thần thuộc Sở Y tế Thành phố.

Rung minh nghe chuyen mo tu thi Rùng mình nghe chuyện mổ tử thi

Cưa, đục của thợ mộc và dao thái thịt đôi khi cũng thành dụng cụ mổ tử thi. Công việc khủng khiếp này có lúc được thực hiện ngay tại hiện..

Vu an Ta Van Xa va ban giam dinh tam than sai Vụ án Tạ Văn Xã và bản giám định tâm thần sai

Kẻ dùng khoan điện đập chết hai vợ chồng và đứa con gái nhỏ ở phường 15 đã thoát khỏi tội chết vì được giám định bị tâm thần. Thế nhưng..

Nga giam dinh phap y lai tu thi ong Milosevic Nga giám định pháp y lại tử thi ông Milosevic

TP - Ngày 14/3 Chính phủ Liên bang Nga cử 4 chuyên gia giám định pháp y sang Hà Lan để giải phẫu lại tử thi cựu Tổng thống Nam Tư Milosevic..

Nguoi dien hau toa “Người điên” hầu tòa

Ngày 10/1, TAND TP.HCM đã đưa vụ án Đồng Đăng Phúc giết người cách đây 8 năm ra xét xử theo trình tự sơ thẩm lần thứ hai. Qua 8 năm kéo dài..

Khong giam dinh phap y thi the Clement Francis Không giám định pháp y thi thể Clement Francis

5 ngày sau khi đột tử, thi thể Clement Francis vẫn đang được quàn tại nhà xác bệnh viện Quân khu 4. Chiều hôm qua, em gái của hậu vệ này đã..

Vu an vien dan lac Vụ án viên đạn lạc

Chiều tối, có hai tiếng súng nổ ở một lâm trường, sau đó phát hiện một người chết do trúng đạn. Kết luận điều tra cho rằng nhân viên bảo vệ..

Nguoi dien hau toa “Người điên” hầu tòa

Ngày 10/1, TAND TP.HCM đã đưa vụ án Đồng Đăng Phúc giết người cách đây 8 năm ra xét xử theo trình tự sơ thẩm lần thứ hai. Qua 8 năm kéo dài..

Nhung can pham tam than Những can phạm tâm thần

Sau khi uống rượu, chàng thanh niên Minh Xuân (Lâm Đồng) đi ra đường và đột nhiên tạt vào một ngôi nhà. Thấy trên bàn thờ có để bao diêm,..

Tu tu bi biet giam van co thai Tử tù bị biệt giam vẫn có thai!

Bởi theo một chuyên gia pháp luật, trong trường hợp này, tử tù sẽ thoát án tử hình. Nhưng vì sao đã là tử tù, ở phòng biệt giam lại có thể..

Ai la tac gia thai nhi trong bung tu tu Nguyen Thi Oanh Ai là"tác giả" thai nhi trong bụng tử tù Nguyễn Thị Oanh?

VKSND tỉnh Hoà Bình khẳng định: Tử tù bị biệt giam; tất cả các lần gia đình thăm Nguyễn Thị Oanh đều có 4 cán bộ quản giáo giám sát. Còn..

Da Nang Me con san phu tu vong do tac mach oi Đà Nẵng: “Mẹ con sản phụ tử vong” do tắc mạch ối

Đó là kết luận của Giám định Pháp y Đà Nẵng về trường hợp tử vong của sản phụ Trần Thị Bích Thảo tại Trung tâm Y tế quận Thanh Khê.

Chu nha hang Thanh Loan tung buc tu mot nu nhan vien Ky 3 Chủ nhà hàng Thanh Loan từng bức tử một nữ nhân viên? (Kỳ 3)

Trong cái chết của Thảo có nhiều điều bất thường, không có dấu hiệu nào chứng tỏ Thảo chết do tự tử. Gia đình Thảo rất muốn làm rõ vụ việc,..

Hien mo tang Co can phap y xac dinh chet nao Hiến mô, tạng: Có cần pháp y xác định chết não?

Có nhất thiết phải có Hội đồng giám định pháp y xác định chết não trong những trường hợp hiến, lấy, ghép mô, cơ thể người? Còn nhiều tranh..

Xet nghiem phu tang nan nhan de lam ro nguyen nhan Xét nghiệm phủ tạng nạn nhân để làm rõ nguyên nhân

Chiều qua 8.2, theo thông tin từ Tổ chức Giám định pháp y TP.HCM, để củng cố thêm kết luận bước đầu về nguyên nhân gây nên cái chết đối với..