» Tìm kiếm:

Giá Trị Xã Hội

Gia tri xa hoi quan trong nhat song co ly tuong Giá trị xã hội quan trọng nhất: sống có lý tưởng

Một nửa HSSV thích nghe nhạc trẻ. Tỉ lệ thích nghe nhạc cách mạng, nhạc tiền chiến tương đương nhau là 19%. Báo TS được nhiều SVHS đọc nhất..

Hinh thanh cac gia tri xa hoi va con nguoi Viet Nam Hình thành các giá trị xã hội và con người Việt Nam

TT0 - Ngày 19-2 tại Đà Nẵng đã diễn ra Hội nghị toàn quốc về công tác tư tưởng-văn hoá (TT-VH). Thay mặt Bộ Chính trị, đồng chí Phan Diễn -..

Thi truong hoa nguon thu giao duc Tuoc quyen binh dang cong dan Thị trường hoá nguồn thu giáo dục: Tước quyền bình đẳng công dân!

Giáo dục (GD) vừa là cột trụ tạo dựng hệ giá trị xã hội, công cụ bảo vệ và phát triển, vừa là sự thể hiện bản sắc dân tộc. Quan trọng hơn..

Xay dung thanh pho cung SimCity Societies Xây dựng thành phố cùng SimCity Societies

Cách tiếp cận mới đối với thể loại trò chơi quy hoạch thành phố của EA đem đến cho người chơi cơ hội dựng lên một thành phố mang đậm dấu ấn..

Xu huong ket hon 2007 o Han Quoc Vo gia chong tre Xu hướng kết hôn 2007 ở Hàn Quốc: Vợ già, chồng trẻ

Vợ già, chồng trẻ đang là xu hướng được ưa chuộng trong nền văn hóa đại chúng ở Hàn Quốc thời điểm này. Hình ảnh vợ lớn tuổi hơn chồng xuất..

Doi moi tu duy Đổi mới tư duy

Xin giới thiệu với quý độc giả bài viết với cách nhìn mới mẻ và toàn diện về đổi mới tư duy của Tiến sĩ Vũ Minh Khương, Đại học Harvard. >>..

Tu chuc sao kho vay Từ chức: sao khó vậy?!

“Tôi xin từ chức”- một câu nói rất đỗi ngắn gọn. Hàng ngày, hàng tháng có biết bao những sai phạm của các vị lãnh đạo ở nhiều cơ quan,..

Tre em chau Phi bi lam dung tinh duc Nhung em be nay khong duoc huong quyen tre em Trẻ em châu Phi bị lạm dụng tình dục Những em bé này không được hưởng quyền trẻ em.

Nạn nghèo đói ở châu Phi hiện nay không những ảnh hưởng nghiêm trọng tới nền giáo dục và y tế vốn rất yếu kém mà còn làm suy thoái các giá..

Tinh duc la gi Nen hay khong “Tình dục là gì” - Nên hay không?

Người ta hay đổ lỗi cho những giá trị xã hội thay đổi hay sự du nhập của lối sống hiện đại trước thực trạng nạo phá thai tăng, tuổi quan hệ..