» Tìm kiếm:

Giá Trị Quốc Tế

Bang cap Viet Nam bao gio moi co gia tri quoc te Bằng cấp Việt Nam bao giờ mới có giá trị quốc tế?

Nhiều năm qua, loại hình đào tạo liên kết đã trở nên quen thuộc. Theo đó, các trường trong nước sẽ liên kết với một số đối tác nước ngoài,..

Bang cap Viet Nam bao gio moi co gia tri quoc te Bằng cấp Việt Nam bao giờ mới có giá trị quốc tế?

Nhiều năm qua, loại hình đào tạo liên kết đã trở nên quen thuộc. Theo đó, các trường trong nước sẽ liên kết với một số đối tác nước ngoài,..

Singapore vuon toi muc tieu Ngoi truong toan cau Singapore vươn tới mục tiêu "Ngôi trường toàn cầu"

Singapore vốn được biết đến là một trong những quốc gia có nền giáo dục chất lượng cao và là điểm đến của rất nhiều du học sinh từ khắp nơi..

Dai hoc Hue tuyen 50 chi tieu du hoc tai cho Đại học Huế tuyển 50 chỉ tiêu du học tại chỗ

Đại học Huế phối hợp với Đại học IMC Krems (Áo) tuyển 50 chỉ tiêu đào tạo Cử nhân Quản trị du lịch và Công nghệ giải trí theo hình thức du..

Hoc thiet ke thoi trang London o HN Học thiết kế thời trang London ở HN

Khoá học sẽ khai giảng vào ngày 20/9 tại Học viện Thời trang London (Hà Nội). Các sinh viên tham gia khoá học này sẽ được trải nghiệm các..

Vi sao van bang VN khong duoc quoc te cong nhan Vì sao văn bằng VN không được quốc tế công nhận?

Trong xu hướng hội nhập hiện nay, việc công nhận tương đương văn bằng giữa các nước là một vấn đề cực kỳ quan trọng. Thế nhưng hiện nay, hệ..

Buoc vao tuong lai tu canh cua truong dai hoc danh tieng HAN Bước vào tương lai từ cánh cửa trường đại học danh tiếng HAN

Đại học HAN là một trường giáo dục chuyên nghiệp, tọa lạc ở khu vực núi biên giới phía đông giáp với nước Đức. Với hai cơ sở ở Arnhem và..

Van bang VN khong duoc quoc te cong nhan Văn bằng VN không được quốc tế công nhận

Hệ thống văn bằng của Việt Nam vẫn chưa tìm được tiếng nói chung với các nước trong khu vực và thế giới, cho nên có tình trạng một số văn..

45 hoc vien dat hang uu trong ki thi chung chi Anh ngu Cambridge 45 học viên đạt hạng ưu trong kì thi chứng chỉ Anh ngữ Cambridge

Tối 8/8/2005, 243 học sinh lứa tuổi từ 7 đến 18, thuộc trung tâm Anh ngữ quốc tế ILA Việt Nam, đã được nhận chứng chỉ Cambridge về Anh ngữ...

HanoiCTT khai truong trung tam thi quoc te Prometric HanoiCTT khai trương trung tâm thi quốc tế Prometric

Ngày mai (16/5), Trung tâm khảo thí Prometric sẽ đi vào hoạt động tại 141 Lê Duẩn, Hà Nội, nhằm tạo điều kiện cho những người hoạt động..