Tuong thuat truc tuyen Ca ghep gan buoc dau thanh cong tot dep Tường thuật trực tuyến : Ca ghép gan bước đầu thành công tốt đẹp

(TP) Sau ca phẫu thuật kéo dài suốt 12 giờ đồng hồ, từ 8 giờ sáng 2/7, 20 giờ 05: GS Suk Koo Lee và PGS.TS Nguyễn Thanh Liêm bước ra khỏi..

Giao luu truc tuyen Phong ngua va dieu tri cac benh ve gan ghep gan Giao lưu trực tuyến: Phòng ngừa và điều trị các bệnh về gan, ghép gan

Gần 40 câu hỏi của độc giả liên quan tới việc phòng ngừa và điều trị các bệnh về gan đã được các bác sĩ của Bệnh viện Parkway Singapore và..

Ngay mai Ca ghep gan tren nguoi dau tien o Viet Nam Ngày mai: Ca ghép gan trên người đầu tiên ở Việt Nam

Sau khi lựa chọn một số cặp có đủ điều kiện cho và nhận gan, ngày mai 31/1, ca ghép gan đầu tiên ở Việt Nam sẽ được tiến hành tại Học viện..

Ghep gan nguoi lon khong kho nhung Ghép gan người lớn không khó nhưng…

“Không chỉ đòi hỏi nguồn kinh phí lớn, điều khó khăn nhất hiện nay là rất hiếm nguồn cho gan”, TS Nguyễn Tiến Quyết (ảnh), Giám đốc..

TP HCM Them mot ca ghep gan cho benh nhi TP.HCM: Thêm một ca ghép gan cho bệnh nhi

TS-Sáng 13/3, Bệnh viện (BV) Nhi Đồng II (TP.HCM) sẽ tiến hành ca phẫu thuật ghép gan cho bệnh nhi 1 tuổi. Đây là bệnh nhi thứ hai được..

Dau 2004 se tien hanh ca ghep gan dau tien tai VN Đầu 2004 sẽ tiến hành ca ghép gan đầu tiên tại VN

Một hoặc hai bệnh nhân được chọn từ 6 bệnh nhân đăng ký ghép gan sẽ được phẫu thuật trong quý I năm 2004 tại Viện Bỏng quốc gia (Học viện..

Singapore san sang giup Viet Nam dao tao bac si ghep gan Singapore sẵn sàng giúp Việt Nam đào tạo bác sĩ ghép gan

"Chúng tôi sẵn sàng cấp học bổng cho các bác sĩ Việt Nam sang Singapore để học tập kinh nghiệm và kỹ thuật ghép gan của Singapore" - ông..

VN chuan bi ghep gan vao dau nam 2004 VN chuẩn bị ghép gan vào đầu năm 2004

TT (TP.HCM) -Các ca ghép gan (từ người cho còn sống) đầu tiên tại VN theo dự kiến sẽ do giáo sư M. Makuuchi (Đại học Tokyo, Nhật) thực hiện..

Ca ghep gan dau tien ket thuc kha quan Ca ghép gan đầu tiên kết thúc khả quan

22h15" đêm 31/1, giáo sư Lê Thế Trung rời phòng mổ, xúc động thông báo ca ghép gan đạt kết quả ngoài mong đợi. Nội tạng mới đã hồng hào trở..

Ghep gan nguoi lon rui ro cao hon tre em Ghép gan người lớn rủi ro cao hơn trẻ em

Bệnh viện Việt Đức đã trình đơn xin Bộ Y tế cho phép tiến hành ca ghép gan người lớn đầu tiên ở Việt Nam, ca phẫu thuật được xem là sẽ phức..

Ca ghep gan cho benh nhi 2 tuoi Da thanh cong Ca ghép gan cho bệnh nhi 2 tuổi: Đã thành công!

16 giờ chiều nay, 6/12, Bệnh viện (BV) Nhi Đồng 2 đã tổ chức họp báo về ca ghép gan cho bệnh nhi 2 tuổi... Ca ghép gan đã thành công tốt..

Viet Nam ghep gan ca dau tien Việt Nam ghép gan ca đầu tiên

Theo kế hoạch hành động được Hội đồng ghép tạng TƯ đề ra chiều 6/1, ca ghép gan đầu tiên sẽ được tiến hành tại Hà Nội cho một bệnh nhân suy..

Lan dau tien bo tang gan ghep cho con gai Lần đầu tiên bố tặng gan ghép cho con gái

Ngày 25/2, thêm một ca ghép gan nữa được tiến hành tại BV Nhi Đồng II. Trong 5 ca ghép gan, đây là lần đầu tiên bố tặng gan cho con gái 16..

Ca ghep gan thu hai Mo lai do buc duong chi Ca ghép gan thứ hai : Mổ lại do bục đường chỉ

TS-Đến nay, ngày 26/3, tức 13 ngày sau ghép gan, bé Thanh Giang, 1 tuổi hiện đã khoẻ hẳn. Bé vừa qua thêm một ca mổ nữa do bục đường chỉ.

Ca ghep gan dau tien o VN Thanh cong tot dep Ca ghép gan đầu tiên ở VN: Thành công tốt đẹp!

Sáng nay (31-1), ca ghép gan đầu tiên của Việt Nam sẽ bắt đầu với ca ghép gan đầu tiên của Việt Nam là bé Nguyễn Thị Diệp, 10 tuổi, ở Hải..

Vien quan Y 103 se tien hanh ghep gan tu nam 2004 Viện quân Y 103 sẽ tiến hành ghép gan từ năm 2004

Theo GS. Lê Thế Trung, Chủ nhiệm Hội đồng ghép tạng Việt Nam: ""Sau thành công của kỹ thuật ghép thận lấy từ người sống, dự kiến đầu năm..

Ghep gan se tro thanh binh thuong tai VN Ghép gan sẽ trở thành bình thường tại VN

Đến sáng qua 3-7, gần 1 ngày sau khi được ghép gan mới từ bố đẻ, em Hoàng Anh Tuấn đã tỉnh lại. Người cho gan là bố em Tuấn, ông Hoàng Văn..

Da xac dinh cap benh nhan ghep gan dau tien Đã xác định cặp bệnh nhân ghép gan đầu tiên

Cuộc họp chiều nay của Hội đồng ghép gan vừa kết thúc với việc chọn ra chính thức 4 cặp bệnh nhân tham gia ghép gan tại VN, gồm 2 cặp trẻ..