» Tìm kiếm:

Georges Condominas

Nha dan toc hoc Georges Condominas Bao ton van hoa khong phai la su gia cong lai Nhà dân tộc học Georges Condominas: Bảo tồn văn hóa không phải là sự “gia công” lại

Lần đầu sau 50 năm "ăn rừng đá thần Gôo" với người Mnông Gar ở làng Sar Luk (Tây Nguyên), nhà dân tộc học nổi tiếng người Pháp George..

Dan toc hoc nhu mot nghe thuat song Dân tộc học như một nghệ thuật sống

Trong những năm 1948-1949 đầy bất ổn do chiến tranh, Georges Condominas, nhà dân tộc học trẻ tuổi người Pháp lai Việt, đã cùng ăn, cùng ở..

Hien vat Viet Nam tai bao tang Quai Branly Phap Hiện vật Việt Nam tại bảo tàng Quai Branly,Pháp

Trong 9400 hiện vật Việt Nam được trưng bày tại bảo tàng Quai Branly vừa khai trương ngày 20/6, tại Paris, có bộ sưu tập "Chúng ta đã ăn..

Hien vat Viet Nam tai bao tang Quai Branly Phap Hiện vật Việt Nam tại bảo tàng Quai Branly, Pháp

Trong 9.400 hiện vật Việt Nam được trưng bày tại bảo tàng Quai Branly vừa khai trương ngày 20-6, tại Paris, có bộ sưu tập "Chúng ta đã ăn..

Bao tang Quai Branly Paris trung bay suu tap ve doi song cua nguoi dan Tay Nguyen Bảo tàng Quai Branly (Paris) trưng bày sưu tập về đời sống của người dân Tây Nguyên

Việt Nam sẽ là một trong những quốc gia Đông Nam Á có nền nghệ thuật và văn minh được giới thiệu nhiều nhất tại lễ khai trương bảo tàng..