» Tìm kiếm:

George Tenet

Vi sao George Tenet ra di Vì sao George Tenet ra đi?

Bản báo cáo của Uỷ ban điều tra vụ 11/9 và Uỷ ban Tình báo Thượng viện sắp được công bố chắc chắn sẽ chỉ trích CIA vì các thất bại trước..

Bai phat bieu cua George Tenet voi nhan vien CIA Bài phát biểu của George Tenet với nhân viên CIA

"Bài phát biểu này hơi giống Thông điệp liên bang" (khán phòng cười), ông George Tenet mở đầu bài phát biểu từ chức giám đốc CIA. "Chào tất..

Giam doc CIA tu chuc Giám đốc CIA từ chức

Nhân vật đứng đầu trung tâm tình báo Mỹ, CIA, ông George Tenet đã từ chức sau đợt chỉ trích và phê phán về cung cấp những thông tin tình..

Giam doc CIA da cuu Bin Laden nam 1998 Giám đốc CIA đã “cứu” Bin Laden năm 1998

Năm 1998, Cục Tình báo trung ương Mỹ (CIA) đã tổng duyệt chiến dịch bắt giữ Bin Laden khi đó đang trú ẩn tại Kandagara ở Afghanistan. Tuy..

Giam doc CIA dieu tran ve thong tin tinh bao sai lech Giám đốc CIA điều trần về thông tin tình báo sai lệch

Hôm nay, 5/2, Giám đốc Cục Tình báo Trung ương Mỹ (CIA) George Tenet có bài phát biểu về những "hiểu nhầm" đối với những thông tin tình báo..

Giam doc CIA bao ve thong tin tinh bao ve WMD Giám đốc CIA bảo vệ thông tin tình báo về WMD

"Hôm nay tôi đến đây để trao đổi với quí vị và tất cả các công dân Hoa Kỳ về những vấn đề quan trọng đối với đất nước và trọng tâm đối với..

Giam doc CIA dam thoai voi bo truong Palestine Giám đốc CIA đàm thoại với bộ trưởng Palestine

Trong một nỗ lực thúc đẩy tiến trình hòa bình Trung Đông, hôm qua, Bộ trưởng Nội vụ Palestine Abdel Razzak al-Yahya đã cùng thảo luận với..

Nhung tro ngai cua My trong va sau chien tranh Iraq 2 Những trở ngại của Mỹ trong và sau chiến tranh Iraq (2)

Giám đốc Cục tình báo trung ương (CIA) George Tenet đã đề cập đến một trong những mối lo ngại sâu sắc nhất của CIA, Lầu Năm Góc và Nhà..

Mot George Tenet kien cuong o CIA Một George Tenet kiên cường ở CIA

Vì Giám đốc CIA George Tenet đã nhận trách nhiệm về thông tin Iraq mua uranium từ Niger trong Thông điệp liên bang của Tổng thống, ông sẽ..

Vu 11 9 Cuu giam doc CIA bi buoc toi thieu trach nhiem Vụ 11/9: Cựu giám đốc CIA bị buộc tội thiếu trách nhiệm

Hôm qua, Cục Tình báo trung ương Mỹ (CIA) đã công bố một bản báo cáo từng được giữ bí mật, trong đó buộc tội cựu Giám đốc CIA George Tenet..

My chi 43 5 ty USD cho hoat dong tinh bao 2007 Mỹ chi 43,5 tỷ USD cho hoạt động tình báo 2007

Mỹ tiết lộ đã chi 43,5 tỷ USD cho hoạt động tình báo trong suốt năm 2007. Đây là lần đầu tiên con số này được công khai trong gần một thập..

Giam doc CIA thua nhan da thieu trach nhiem Giám đốc CIA thừa nhận đã thiếu trách nhiệm

Giám đốc CIA George Tenet mới đây đã thừa nhận với Ủy ban Tình báo Thượng viện rằng ông chưa bao giờ đọc bản thảo cuối cùng bức Thông điệp..

Tien trinh hoa binh Trung Dong tro lai con so khong Tiến trình hoà bình Trung Đông trở lại con số không

Quả bom được đặt trong ôtô đỗ bên cạnh xe buýt phát nổ vào giờ cao điểm sáng thứ tư làm 17 người, trong đó có thủ phạm, thiệt mạng và nhiều..

CIA bao ve thong tin tinh bao ve Iraq CIA bảo vệ thông tin tình báo về Iraq

Giám đốc Cục tình báo trung ương Mỹ điều trần bí mật trước Uỷ ban tình báo Thượng viện vào thứ năm tới, về thông tin vũ khí của Iraq trước..