» Tìm kiếm:

George Lucas

George Lucas lam chu chiec Mosler MT900S dau tien George Lucas làm chủ chiếc Mosler MT900S đầu tiên

Mosler MT900S, một trong những siêu xe được mong đợi nhất năm 2007 giờ đây đã nằm gọn trong gara của đạo diễn tài ba George Lucas lừng danh..

Giai thanh tuu tron doi cho dao dien George Lucas Giải thành tựu trọn đời cho đạo diễn George Lucas

Ngày 9-6, George Lucas - cha đẻ của loạt phim Star Wars ăn khách đã được Viện Điện ảnh Mỹ (AFI) trao tặng giải thưởng Thành tựu trọn đời..

George Lucas lap phim truong hoat hinh ky thuat so tai Singapore George Lucas lập phim trường hoạt hình kỹ thuật số tại Singapore

Công ty điện ảnh Lucasfilm Ltd. của đạo diễn loạt phim Chiến tranh các vì sao George Lucas vừa mở một phim trường hoạt hình kỹ thuật số tại..

George Lucas mo rong de che sang Singapore George Lucas mở rộng "đế chế" sang Singapore

George Lucas, đạo diễn và nhà sản xuất phim Chiến tranh giữa những vì sao vừa tuyên bố Singapore sẽ là nước đầu tiên trong kế hoạch "đột..

Cannes ton vinh dao dien George Lucas Cannes tôn vinh đạo diễn George Lucas

Năm nay LHP Cannes sẽ tôn vinh đạo diễn George Lucas, người đã tạo nên loạt phim ăn khách “Star Wars”, với doanh số bán vé trên toàn..

Chiec Mosler MT900S cua George Lucas Chiếc Mosler MT900S của George Lucas

Những người yêu thích môn nghệ thuật thứ 7 chắc hẳn không thể không biết đến cái tên George Lucas, đạo diễn tài năng. Loạt phim khoa học..

Khong con phim an khach nao cua George Lucas Không còn phim ăn khách nào của George Lucas

George Lucas vừa mới tiết lộ ông không muốn làm thêm một bộ phim ăn khách nào nữa với lí do không thể tiếp tục sản xuất một bộ phim tốn kém..

Cannes ton vinh dao dien George Lucas Cannes tôn vinh đạo diễn George Lucas

Năm nay LHP Cannes sẽ tôn vinh đạo diễn George Lucas, người đã tạo nên loạt phim ăn khách Star Wars, với doanh số bán vé trên toàn cầu là..

George Lucas va Dam ruoc Hoa Hong George Lucas và Đám rước Hoa Hồng

Đạo diễn kỳ cựu George Lucas cùng với 200 quân xung kích của Đội lính lê dương 501 do nhân vật Darth Vader trong bộ phim Chiến tranh vì sao..

Cannes ton vinh dao dien George Lucas Cannes tôn vinh đạo diễn George Lucas

Năm nay LHP Cannes sẽ tôn vinh đạo diễn George Lucas, người đã tạo nên loạt phim ăn khách Star Wars, với doanh số bán vé trên toàn cầu là..

George Lucas duoc trao giai thanh tuu tron doi George Lucas được trao giải thành tựu trọn đời

Nhà sản xuất, đạo diễn Mỹ George Lucas nổi tiếng với phim Star Wars và Indiana Jones sẽ vinh dự nhận một trong những giải thưởng uy tín..

George Lucas mo xuong phim hoat hinh tai Singapore George Lucas mở xưởng phim hoạt hình tại Singapore

Đạo diễn của các phim nổi tiếng Star War, Raiders of the Lost Ark George Lucas tuyên bố tập đoàn giải trí Lucasfilm Ltd của ông sẽ thành..

Tobey Maguire dang sau chiec mat na Nguoi nhen Tobey Maguire, đằng sau chiếc mặt nạ "Người nhện"

Mặc cho đạo diễn lừng danh George Lucas chê phim Spider-Man 3 là ngớ ngẩn, "Người nhện" Tobey Maguire vẫn ung dung tận hưởng hương vị chiến..

Natalie Portman Vien pha le trong suot Natalie Portman - Viên pha lê trong suốt

Khán giả mê điện ảnh chắc hẳn không thể quên gương mặt đẹp mê hồn của nữ hoàng Padme Amidala trong loạt siêu phẩm của đạo diễn George..

Spielberg khong duoc dao dien Chien tranh giua cac vi sao Spielberg không được đạo diễn "Chiến tranh giữa các vì sao"

Steven Spielberg cho biết, mặc dù anh tha thiết bày tỏ mong muốn được tham gia đạo diễn bộ phim nổi tiếng này nhiều lần, người bạn thân..

Giai thuong moi cho dao dien Chien tranh giua cac vi sao Giải thưởng mới cho đạo diễn "Chiến tranh giữa các vì sao"

Đạo diễn George Lucas, người có công dệt nên những thước phim đẹp và hoành tráng của Chiến tranh giữa các vì sao, sắp sửa được phong tặng..

Phan 4 Indiana Jones se ra mat khan gia vao 2003 Phần 4 "Indiana Jones" sẽ ra mắt khán giả vào 2003

Hôm qua, đạo diễn lừng danh Steven Spielberg cho hay ông cùng George Lucas sẽ bắt tay xây dựng phần tiếp theo của bộ phim nổi tiếng này...

Indiana Jones se tro lai dau nam 2007 Indiana Jones sẽ trở lại đầu năm 2007

- Đầu năm 2007, làng điện ảnh đã nhận được một tin mừng, đó là sự trở lại của Indiana Jones trong sê-ri phim về nhà khảo cổ từng hút hồn người..

Indiana Jones se tro lai "Indiana Jones" sẽ trở lại

Phần tiếp theo của loạt phim "Indiana Jones" có thể sẽ có sự xuất hiện của cựu điệp viên 007 Sean Connery trong vai bố của người anh hùng...

Sieu pham dien anh Indiana Jones tro lai vao nam 2008 Siêu phẩm điện ảnh Indiana Jones trở lại vào năm 2008

Các nhà sản xuất phim Hollywood đã lên kế hoạch làm tiếp phần 4 của tác phẩm điện ảnh lừng danh: Indiana Jones. Đạo diễn George Lucas cho..