Gala Bai hat Viet 2 nam khang dinh mot thuong hieu Gala Bài hát Việt: 2 năm khẳng định một thương hiệu!

Đêm gala với 20 ca khúc đỉnh nhất của sân chơi Bài hát Việt suốt 2 năm qua đã giúp khán giả nhìn lại một chặng đường đã qua của sân chơi âm..

Gala Bai hat Viet dem dien da sac mau Gala Bài hát Việt – đêm diễn đa sắc màu

Gala Bài hát Việt 2006 đã diễn ra đêm qua (25/3), tại Trung tâm ca nhạc Lan Anh, Tp. HCM. Những bản rock rực lửa, những bản R-B trữ tình,..

Truyen hinh truc tiep Gala Bai hat Viet Truyền hình trực tiếp Gala Bài hát Việt

Bài hát Việt đã trải qua chặng đường 2 năm với rất nhiều ca khúc mang hơi thở cuộc sống đương đại, được đông đảo công chúng đón nhận. Những..

Gala Bai hat Viet 2005 Khang dinh dang cap Gala Bài hát Việt 2005: Khẳng định đẳng cấp

16 ca khúc được sắp xếp thành 4 phần theo những chủ đề khác nhau, cách bố trí chương trình của Ban tổ chức đã giúp người xem có được một..

Gala Bai hat Viet 2005 Khang dinh dang cap Gala Bài hát Việt 2005: Khẳng định đẳng cấp

16 ca khúc được sắp xếp thành 4 phần theo những chủ đề khác nhau, cách bố trí chương trình của Ban tổ chức đã giúp người xem có được một..

Khoi dong Bai hat Viet 2007 Khởi động Bài hát Việt 2007

Trước khi khởi động hành trình mới của chương trình Bài hát Việt 2007, đêm nhạc “Gala Bài hát Việt 2006” với những ca khúc đoạt giải ở..

Dem hoi ngo nhung sang tac dam chat Viet Đêm hội ngộ những sáng tác đậm chất Việt

Đánh dấu 2 năm chương trình “Bài hát Việt”, Đài Truyền hình Việt Nam sẽ cùng Công ty Cát Tiên Sa tổ chức đêm Gala Bài hát Việt năm 2006..

Gat tan day Rock cung mu bao hiem Gạt tàn đầy: Rock cùng mũ bảo hiểm

Tối 20/9, Ban nhạc Rock Gạt tàn đầy sẽ đến với khán giả bằng những ca khúc đã được yêu thích như Phở, Lại một bài tình ca và đặc biệt là..

Chum anh trinh dien trong dem Gala bai hat Viet Chùm ảnh “trình diễn” trong đêm Gala bài hát Việt

18 ca khúc tranh giải vòng chung kết Bài hát Việt 2007 đã có cuộc “trình diễn” trước khán giả Hà Nội vào tối qua, tại Cung Văn hoá Việt..

Ha Anh Tuan se the hien Muoi hai gio Hà Anh Tuấn sẽ thể hiện "Mười hai giờ"

Sẽ góp mặt vào danh sách 20 ca khúc tham gia Gala Bài hát Việt nhưng lần này, ca khúc “Mười hai giờ” của nhạc sĩ trẻ Nguyễn Duy Hùng sẽ..

Don cho Bai hat Viet len ngoi Đón chờ "Bài hát Việt" lên ngôi

9 liveshow đã khép lại một năm trình làng của Bài hát Việt. 16 ca khúc chọn lọc từ 99 tác phẩm ra mắt năm 2005 một lần nữa vang lên trong..