» Tìm kiếm:

GS Trần Quốc Vượng

Chay mai ngon lua dau non Cháy mãi “ngọn lửa đầu non”

Trong tự bạch của mình, GS Trần Quốc Vượng có viết: “Số phận tôi là ngọn lửa đầu non”. GS ra đi lúc 2 giờ 30 phút ngày 8/8/2005, nhưng..

GS Tran Quoc Vuong go p pha n la m thay do i ne p so ng sinh vien no i tru GS Trần Quốc Vượng góp phần làm thay đổi nếp sống sinh viên nội trú

Cuộc họp bàn kế hoạch năm học 2005 – 2006 của KTX Mễ Trì kéo dài thêm quá nửa giờ do tin GS Trần Quốc Vượng qua đời. Những người tham dự..

GS Tran Quoc Vuong Cay dai thu su hoc da ra di GS Trần Quốc Vượng - Cây đại thụ sử học đã ra đi

“Tôi sinh vào 9 giờ kém 10 phút, ngày 12/12/1934, tức là vào giờ con chó (Tuất), ngày Sáu tháng Một năm Giáp Tuất tại Hải Dương, là dòng..

GS Tran Quoc Vuong gui thu ngo cho lanh dao tinh Thua Thien Hue GS Trần Quốc Vượng gửi thư ngỏ cho lãnh đạo tỉnh Thừa Thiên - Huế

GS Trần Quốc Vượng – Ủy viên Hội đồng Di sản văn hóa quốc gia - đã gửi thư ngỏ tới Chủ tịch UBND tỉnh Thừa Thiên – Huế, bày tỏ sự phản..

GS Tran Quoc Vuong qua doi GS Trần Quốc Vượng qua đời

2h55 sáng nay, GS sử học Trần Quốc Vượng đi vào cõi vĩnh hằng, hưởng thọ 71 tuổi. Ông được tôn vinh là một trong “tứ trụ” của ngôi nhà..

Thong tin Thanh vat xon xao du luan Thông tin "Thánh vật" xôn xao dư luận

Nhiều người dân Hà Nội gần đây chuyền nhau đọc tờ báo lẫn bản photo đăng bài “Thánh vật ở sông Tô Lịch” theo lời của ông Nguyễn Hùng..

GS Tran Quoc Vuong Cay dai thu cua nen su hoc nuoc nha da ra di GS. Trần Quốc Vượng: Cây đại thụ của nền sử học nước nhà đã ra đi

“Tôi sinh vào 9 giờ kém 10 phút, ngày 12/12/1934, tức là vào giờ con chó (Tuất), ngày Sáu tháng Một năm Giáp Tuất tại Hải Dương, là dòng..

Thay Tran Quoc Vuong se con mai voi khoa hoc lich su "Thầy Trần Quốc Vượng sẽ còn mãi với khoa học lịch sử"

Giáo sư Trần Quốc Vượng qua đời để lại tiếc thương sâu sắc không chỉ trong giới sử học và những thế hệ học trò của ông. Nhà sử học Dương..

Thanh vat o song To Lich Dau la su thuc "Thánh vật ở sông Tô Lịch": Đâu là sự thực?

TP - Những ngày gần đây tại Hà Nội, ở đâu cũng bắt gặp cảnh người dân hiếu kỳ chuyền nhau đọc báo lẫn tờ phô tô có đăng bài “Thánh vật ở..

Vinh biet Giao su Tran Quoc Vuong Vĩnh biệt Giáo sư Trần Quốc Vượng

2 giờ 55 sáng ngày 8.8.2005, Giáo sư (GS) Trần Quốc Vượng đã vĩnh viễn ra đi sau thời gian lâm bệnh nặng, để lại biết bao dự định dang dở,..

Thanh vat o song To Lich Dau la su thuc "Thánh vật ở sông Tô Lịch”: Đâu là sự thực?

Những ngày gần đây tại Hà Nội, ở đâu cũng bắt gặp cảnh người dân hiếu kỳ chuyền nhau đọc báo lẫn tờ phô tô có đăng bài “Thánh vật ở sông..

Thanh vat o song To Lich Dau la su thuc "Thánh vật ở sông Tô Lịch”: Đâu là sự thực?

Những ngày gần đây tại Hà Nội, ở đâu cũng bắt gặp cảnh người dân hiếu kỳ chuyền nhau đọc báo lẫn tờ phô tô có đăng bài “Thánh vật ở sông..

Thoi xau cua nguoi Viet la rat so noi ve thoi xau Thói xấu của người Việt là rất sợ nói về thói xấu

Sau khi cố GS Trần Quốc Vượng, GS Cao Xuân Hạo bày tỏ ý định làm sách về thói xấu người Việt Nam nhưng chưa thành, đến lượt nhà nghiên cứu..

Cau hoi phi ly va cau tra loi hay nhat ve Tet Câu hỏi phi lý và câu trả lời hay nhất về Tết

Ai cũng nao nức đón tết, ăn tết, chúc tết và vui như tết nhưng thực chất niềm vui ấy xuất phát từ đâu? Lý do gì mà mọi người đều ngừng công..

Thoi hu tat xau nguoi Viet chi trong 300 trang co du Thói hư tật xấu người Việt chỉ trong 300 trang, có đủ?

TP - Sau khi cố GS Trần Quốc Vượng, GS Cao Xuân Hạo bày tỏ ý định làm sách về thói xấu người Việt Nam nhưng chưa thành, đến lượt nhà nghiên..

Sakaya Van Mon Van hoa Cham da bo bua toi Sakaya Văn Món: "Văn hóa Chăm đã bỏ bùa tôi!"

TTCN - Khoảng năm, mười năm trở lại đây trong giới nghiên cứu văn hóa Chăm xuất hiện một gương mặt mới: Sakaya Văn Món. Cái tên ấy tự tin..

Noi GS Tran Quoc Vuong chet vi co vat la su phi bang "Nói GS Trần Quốc Vượng chết vì cổ vật là sự phỉ báng"

Nhà nghiên cứu di sản văn hóa Trần Lâm Biền, người bạn gần gũi của cố giáo sư Trần Quốc Vượng, khẳng định giáo sư chết vì ung thư thực..