Top 10 dien thoai di dong duoc uu thich nhat 2007 Top 10 điện thoại di động được ưu thích nhất 2007

Dưới đây là bảng đánh giá của Tạp chí công nghệ PCWORLD về các mẫu điện thoại di động được người dùng bình chọn là tốt nhất trong năm 2007...

GPS Tien ich lon trong thiet bi nho GPS – Tiện ích lớn trong thiết bị nhỏ

Một thiết bị nhỏ gọn, cho biết chính xác địa điểm hiện tại của bạn dù bạn ở bất cứ nơi đâu trên trái đất này, chỉ rõ nơi bạn cần đến và..

Kham pha cung GPS Khám phá cùng GPS

Đi đó đi đây với máy GPS (hệ thống định vị toàn cầu) để khám phá những vùng đất và xác định tọa độ địa lý của nó đang trở thành một phong..

Nhung thiet bi GPS dang gia Những thiết bị GPS đáng giá

Thiết bị định vị toàn cầu (GPS) sử dụng trong xe hơi ngày càng nhiều tính năng hơn, dễ sử dụng hơn và giá cũng rẻ hơn so với chỉ cách đây..

Nhung tay choi GPS Những tay chơi GPS

Có thể với nhiều người, những con số 0 chẳng có chút ý nghĩa nào, nhưng với những tay chơi GPS (Global Positioning System - Hệ thống định..

2007 dien thoai GPS se tran ngap thi truong 2007, điện thoại GPS sẽ tràn ngập thị trường

Hệ thống định vị toàn cầu GPS không chỉ là thiết bị không thể thiếu trong các phương tiện đi lại như xe hơi, giờ đây, công nghệ này đang..

TeleNav Dich vu dinh vi GPS tren DTDD TeleNav - Dịch vụ định vị GPS trên ĐTDĐ

Bạn không muốn phải hỏi đường, nhưng cũng không muốn hoang phí bỏ tới hơn 1.000 USD để sắm một hệ thống định vị dẫn đường bằng vệ tinh..

Ve tinh dinh vi GPS moi bay vao khong gian Vệ tinh định vị GPS mới bay vào không gian

Mỹ vừa phóng vệ tinh định vị hiện đại nhất, thuộc một nhóm vệ tinh định vị toàn cầu mới (GPS) nhằm giúp người sử dụng thương mại và quân..

Sang nam se co camera so tich hop GPS Sang năm sẽ có camera số tích hợp GPS

Tích hợp hệ thống định vị toàn cầu GPS vào máy ảnh số sẽ giúp người dùng xác định chính xác vị trí chụp của từng bức ảnh. Điều này quả là..

Hoat dong cua he thong dinh vi toan cau GPS Hoạt động của hệ thống định vị toàn cầu GPS

GPS là hệ thống bao gồm các vệ tinh bay trên quỹ đạo, thu thập thông tin toàn cầu và được xử lý bởi các trạm điều khiển trên mặt đất. Ngày..

GPS lam nen cuoc cach mang trong nhieu linh vuc GPS làm nên cuộc cách mạng trong nhiều lĩnh vực

Người sử dụng bình thường hay máy bay, tàu thuyền... không sợ bị lạc đường vì họ biết rõ vị trí của mình giữa biển cả, trời mây bao la và..

Phan mem bien DTDD thanh thiet bi GPS Phần mềm biến ĐTDĐ thành thiết bị GPS

Nhà sản xuất thiết bị Northport Systems, Mỹ, vừa cho ra mắt một loại phần mềm có thể biến một chiếc điện thoại di động không có tính năng..

Di cham voi GPS Đi “chấm” với GPS

“Đi chấm” là hành trình những gương mặt trẻ nhóm GPS đi tìm điểm giao nhau của vĩ tuyến chẵn và kinh độ chẵn, mỗi chuyến đi dù mệt bở..

Ve tinh cac ung dung trong xe hoi Vệ tinh - các ứng dụng trong xe hơi

Từ khi chiếc vệ tinh nhân tạo đầu tiên ra đời đã mở ra một ngành khoa học và công nghiệp mới mang nhiều ứng dụng có ý nghĩa to lớn trong..

De dinh vi "Dế" định vị

Các loại điện thoại di động được trang bị phần mềm định vị vệ tinh GPS đang lên ngôi. Nhìn chung, những chiếc alô hỗ trợ tính năng này..

Dien thoai se thay the cac thiet bi GPS dat tien Điện thoại sẽ thay thế các thiết bị GPS đắt tiền

(TS)- Các ĐTDĐ chạy bằng công nghệ gpsOne sẽ giúp người sử dụng không cần mua các thiết bị định vị vệ tinh toàn cầu GPS (Global Positioning..

Di cham voi GPS Đi “chấm” với GPS

“Đi chấm” là hành trình những gương mặt trẻ nhóm GPS đi tìm điểm giao nhau của vĩ tuyến chẵn và kinh độ chẵn, mỗi chuyến đi dù mệt bở hơi..

Nam 2008 25 may WCDMA se co GPS Năm 2008: 25% máy WCDMA sẽ có GPS

Theo một nghiên cứu mới đây do hãng ABI Research cho biết khoảng 25% máy WCDMA sẽ bao gồm cả GPS - hệ thống định vị toàn cầu - tính đến..

200 trieu dien thoai su dung GPS cua Qualcomm da ra lo 200 triệu điện thoại sử dụng GPS của Qualcomm đã “ra lò”

(VM) – Theo Qualcomm, hiện đã có tổng cộng trên 200 triệu điện thoại di động (ĐTDĐ) có tính năng công nghệ định vị gpsOne của Qualcomm..

Google thu nghiem cong nghe dinh vi phi GPS Google thử nghiệm công nghệ định vị phi GPS

Google hiện đang thử nghiệm một công nghệ mới có thể cho phép xác định được vị trí của người dùng trực tiếp trên điện thoại di động cho dù..