» Tìm kiếm:

GDP bình quân đầu người

Dot pha tu triet ly phat trien Đột phá từ triết lý phát triển

"Nếu nước ta không có nỗ lực đột phá, thì cho dù bối cảnh phát triển trong mấy thập kỷ tới vẫn tiếp tục thuận lợi như hiện nay, Việt Nam sẽ..

Con nguoi Viet Nam trong nhan loai Tuoi tho va hoc van vuot tren thu nhap Con người Việt Nam trong nhân loại: Tuổi thọ và học vấn vượt trên thu nhập

Chỉ số phát triển con người (HDI) của Việt Nam đạt được kết quả đáng khích lệ trên nhiều mặt. Theo Chương trình phát triển Liên Hiệp Quốc..

Thay gi tu ket qua do tot nghiep nam nay Thấy gì từ kết quả đỗ tốt nghiệp năm nay?

Nếu khoa học - công nghệ là động lực của tăng trưởng kinh tế, thì giáo dục - đào tạo là chìa khóa của khoa học công nghệ. Nhưng giáo dục -..

TP Ho Chi Minh GDP binh quan dau nguoi tang gan 6 moi nam TP Hồ Chí Minh: GDP bình quân đầu người tăng gần 6% mỗi năm

TP Hồ Chí Minh với điểm xuất phát khá, có vị trí thuận lợi và quan trọng hơn với sự năng động sáng tạo của con người đã trở thành trung tâm..

Thu bac Thứ bậc

Theo tính toán từ các số liệu của Tổng cục Thống kê, GDP bình quân đầu người tính bằng USD, nếu năm 1995 nước ta mới đạt 289 USD, đứng thứ..

Tranh thu thoi co vang de vuot len Tranh thủ thời cơ vàng để vượt lên

Chống nguy cơ lạc hậu xa hơn, sớm thoát khỏi nước kém phát triển là mục tiêu đồng thời cũng là thách thức lớn nhất hiện nay của nước ta...

Tieu dung tieu thu Tiêu dùng - tiêu thụ?

Trung Quốc đang bước những bước dài đến một xã hội tiêu thụ. Giá trị sử dụng gán cho một sản phẩm hay một dịch vụ, những ý nghĩa cùng những..

Tien Viet Nam se len gia Tiền Việt Nam sẽ lên giá

Tỷ giá VND/USD tháng 1 giảm 0,12%, tháng 2 giảm 0,21%, tính chung hai tháng giảm 0,33%. Ngay từ đầu năm 2007, Ngân hàng Nhà nước đã quyết..

Nhung net moi tai Dai hoi Dang Cong san Trung Quoc lan thu 17 Những nét mới tại Đại hội Đảng Cộng sản Trung Quốc lần thứ 17

Theo Tân Hoa xã, trong báo cáo chính trị của Đại hội Đảng Cộng sản Trung Quốc (TQ) lần thứ 17 có năm điểm mới lần đầu tiên được đề cập, như..

Nguoi Ha Noi se khong bao gio mua duoc nha "...Người Hà Nội sẽ không bao giờ mua được nhà!"

Giá nhà chung cư tại Hà Nội đắt gấp 2 lần Thượng Hải (Trung Quốc), trong khi GDP bình quân đầu người của người dân Thượng Hải lại cao gấp..

Tam van de nhan ngay Dan so Viet Nam Tám vấn đề nhân ngày Dân số Việt Nam

Dân số là vấn đề toàn cầu, ít nhất là của 3 loại nước, đó là những nước có tỷ lệ tăng tự nhiên cao (tỷ lệ tăng tự nhiên của toàn thế giới..

Nguoi Ha Noi se khong bao gio mua duoc nha "...Người Hà Nội sẽ không bao giờ mua được nhà!"

Giá nhà chung cư tại Hà Nội đắt gấp 2 lần Thượng Hải (Trung Quốc), trong khi GDP bình quân đầu người của người dân Thượng Hải lại cao gấp 3..

Cuoi nam 2008 GDP dau nguoi dat 960 USD Cuối năm 2008, GDP đầu người đạt 960 USD

Tại Hội nghị triển khai thực hiện Nghị quyết của Quốc hội về kế hoạch KT-XH và NSNN năm 2008, Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng nhấn mạnh Chính phủ..

Xe hoi Viet Nam dat hay re Xe hơi Việt Nam - đắt hay rẻ?

Tại sao một nước có GDP bình quân đầu người thấp như nước ta lại có giá xe hơi cao đến vậy? Câu trả lời xác đáng nhất chỉ có được từ nhà..

Thu nhap binh quan cua nguoi Trung Quoc da dat 1.740USD Thu nhập bình quân của người Trung Quốc đã đạt 1.740USD

Uỷ ban Cải cách và phát triển quốc gia Trung Quốc (NDRC) vừa xác nhận trước Ngân hàng thế giới (WB) rằng GDP bình quân đầu người của Trung..

Chinh phu hop bat thuong Dat muc tieu tang truong nam 2008 tu 9 19 2 Chính phủ họp bất thường: Đặt mục tiêu tăng trưởng năm 2008 từ 9,1-9,2%

Ngày 5/9, Chính phủ đã họp phiên bất thường dưới sự chủ trì của Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng nhằm thảo luận tình hình thực hiện kế hoạch phát..

2008 TP HCM phan dau GDP dat tren 2.500 USD nguoi 2008, TP.HCM phấn đấu GDP đạt trên 2.500 USD/người

Năm 2008, thành phố Hồ Chí Minh dự kiến đưa GDP đạt mức tăng trưởng từ 12,7% đến 13%, GDP bình quân đầu người đạt 2.500 USD trở lên.

TPHCM GDP se dat 2.500 USD nguoi vao nam 2008 TPHCM : GDP sẽ đạt 2.500 USD/người vào năm 2008

Ngày 29/11, ông Lê Thanh Hải, Ủy viên BCT, Bí thư Thành ủy TPHCM đã chủ trì Hội nghị lần thứ 9 BCH Đảng bộ Thành phố. Năm 2008, TPHCM dự..

GDP cua Viet Nam tinh theo suc mua giam 30 GDP của Việt Nam tính theo sức mua giảm 30%

Ngày 17/12/2007, Ngân hàng Thế giới đã công bố lại tính toán về tổng sản phẩm nội địa (GDP) trên cơ sở cân bằng sức mua (PPP - Purchasing..